Bể Lặn Sâu Nhất Thế Giới Chứa Cả Thành Phố Dưới Nước Ở Dubai

Với độ sâu 60 m, Deep Dive Dubai phá tan vỡ kỷ lục quả đât của hồ bơi Deepspot ở ba Lan (45 m) trước đó.

Bạn đang xem: Bể lặn sâu nhất thế giới chứa cả thành phố dưới nước ở dubai

Không chỉ sở hữu những tòa bên cao chọc trời hay phần nhiều trung tâm bán buôn tầm cỡ, mới đây, Dubai đã thành lập khai trương bể tập bơi sâu nhất cụ giới. Hồ bơi Deep Dive Dubai gồm sức chứa đầy 14 triệu lít nước ngọt, tương đương thể tích 6 bể bơi Olympic, bự gấp ít nhất 4 lần so với bất kỳ bể lặn làm sao trên cố giới.

Tổ chức Kỷ lục Guinness trái đất đã công nhận Deep Dive Dubai là "Bể bơi lội sâu nhất để lặn" hôm 27/6. Thái tử Dubai Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, một thợ lặn khiếp nghiệm, đã đi đến thăm và chia sẻ trải nghiệm trên mạng xóm hội.

Hồ tập bơi nằm trong cấu tạo hình con hàu với diện tích s 1.500 m2. Hình tượng này là lốt ấn về lịch sử dân tộc của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống tuyệt nhất với tư giải pháp là một nước nhà nổi giờ về nghề lặn kiếm tìm ngọc trai. Nhiệt độ bể bơi luôn đạt 30 độ C, mức thoải mái và dễ chịu để mặc đồ bơi.

Điểm nổi bật của Deep Dive Dubai là "thành phố bỏ hoang" nằm sâu dưới nước, nơi những thợ lặn hoàn toàn có thể khám phá, giải trí. Khối hệ thống âm thanh, ánh sáng tiến bộ được trang bị bên phía trong hồ bơi tạo ra nhiều môi trường khác nhau.

Hồ bơi này cũng nhập vai trò là xưởng phim bên dưới nước ở trong hàng lớn số 1 khu vực. Những thợ lặn rất có thể tự mình tò mò hồ bơi lội và "thành phố" bên dưới nước sau chuyến thăm quan với chỉ dẫn viên. Khoảng 56 camera được lắp ráp xung quanh hồ nước bơi nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người tham gia. địa điểm đây cũng đều có những buồng trị liệu hyperbaric tiên tiến nhất khu vực, sẵn sàng chuyển động trong trường phù hợp khẩn cấp.

Giám đốc Jarrod Jablonski của Deep Dive Dubai nói với CNN: "Có không hề ít bể lặn sâu trên rứa giới, nhưng hồ bơi này thú vị hơn nhiều. Nó không chỉ là sâu tuyệt nhất và phệ nhất, mà hiệu ứng tp chìm khiến nó trở buộc phải đặc biệt".

Cơ sở này sẽ đón chào du khách hàng vào thời điểm cuối năm nay. Ko kể tham quan, địa điểm này cũng cung cấp khóa học cho khắp cơ thể mới ban đầu lặn và thợ lặn đã nhận được chứng chỉ.

Xem thêm: Ca Sĩ Trương Đan Huy Không Hát Nữa, Trương Đan Huy Không Hát Nữa

Thám hiểm hồ bơi sâu nhất nhân loại ở Dubai Hồ bơi Deep Dive Dubai bao gồm độ sâu 60 m và đựng 14 triệu lít nước ngọt, rộng 1.500 m2. Khác nước ngoài sẽ được khám phá thành phố bỏ hoang bị chìm sâu dưới nước.

Những khách sạn nhỏ dại nhất nuốm giới

Nằm bên trên căn gác của một quán cà phê hay diện tích s phòng chỉ đầy đủ kê một cái giường, hầu như khách sạn tiếp sau đây thu hút du khách bởi diện tích nhỏ tuổi nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Dân địa phương lo sợ khi Phuket đón khách quốc tế trở lại

Từ bây giờ 1/7, Phuket open đón khách thế giới trở lại. Planer này khiến cho người dân địa phương lo lắng.