Bảo Hiểm Ung Thư Liberty - Cancerca$H Với 3 Chương Trình Bảo Hiểm Hấp Dẫn

Bảo hiểm các bệnh ung thư Liberty là sản phẩm bảo hiểm quánh biệt của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam. Cùng với gói bảo hiểm này, bạn sẽ có nguồn tài chính dự trữ kịp thời để chữa bệnh bệnh; giúp sút gánh nặng nề tài chính cũng như có những thời cơ điều trị bệnh tốt nhất. Lúc mua bảo hiểm bệnh ung thư của Liberty, chúng ta cần xem xét đối tượng; quyền lợi, mức mức giá và loại bỏ trách nhiệm bảo hiểm. Cùng Liberty tìm hiểu cụ thể hơn qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bảo hiểm ung thư liberty

1. Có nên chọn mua bảo hiểm ung thư Liberty không?

Công ty bảo đảm Liberty là thành viên của tập đoàn lớn bảo hiểm Liberty Mutual Isurance uy tín số 1 thế giới. Kéo vào thị trường nước ta từ năm 2006, với unique sản phẩm và thương mại dịch vụ mang lại, bảo đảm Liberty mau lẹ xây dựng lấy được lòng tin ở khách hàng.

Bảo hiểm sức mạnh Liberty là một trong các những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp được nhiều quý khách tin dùng hiện nay. Cài 100% vốn đầu tư chi tiêu của Mỹ – gồm tiềm lực tài thiết yếu hùng hậu ; Bạn trọn vẹn có thể an tâm khi lựa chọn bảo đảm của Liberty.

Xem thêm: Siêu Người Máy Biến Hình Phần 3, Top 18 Phim Cỗ Máy Biến Hình Mới Nhất 2022

Ưu điểm gói bảo đảm bệnh ung thư Liberty

Hỗ trợ tới 100% giá trị bảo hiểmBảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn làm sao theo lịch trình bảo hiểm.Chi trả 1 lần 100% cực hiếm bảo hiểm ngay lúc có chẩn đoán bệnh​ góp bạn yên tâm chủ hễ về tài chủ yếu để triển khai điều trị kịp thời.Phí bảo đảm tiết kiệm, giấy tờ thủ tục thanh toán dễ dàng và đơn giản và linh hoạt, hoàn toàn có thể thanh toán 1 lần hoặc phân thành nhiều kỳ.Phương thức thanh toán giao dịch linh hoạt, đảm bảo an toàn quyền lợi bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kỳ luân hồi 5 năm.Bồi hay minh bạch, đơn giản và dễ dàng và gấp rút trong vòng 15 ngày làm việc.Dịch vụ khách hàng 24/7

2. Đối tượng gia nhập bảo hiểm

Điều kiện tham gia bảo hiểm :

Từ 1 – 54 tuổiKhách tái tục đến 74 tuổi

Người được bảo hiểm:

Cá nhânGia đình bao gồm vợ/chồng và conNhân viên thao tác toàn thời gian tại Doanh nghiệp/Tổ chức và người phụ thuộc

3. Nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm các bệnh ung thư Liberty

Chỉ với700 đồng/ngày, bạn đã có trong tay một sự bảo đảm đối với bệnh lý ung thư. Thông qua chế độ lấy bằng hữu bù đến số ít, Liberty hi vọng sản phẩm bảo hiểm của mình là một cái cầu nối giữa cộng đồng và những người mắc bệnh ung thư đã cần trợ giúp về phương diện tài chính.

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiếtquyền lợi các chương trình bảo hiểm bệnh ung thư Libertybên dưới đây:

Quyền lợi bảo đảm bệnh ung thư Liberty

4. Mức phí bảo đảm bệnh ung thư Liberty

Sản phẩm bảo hiểm ung thư Liberty được tạo thành 3 công tác bảo hiểm với khoảng phí vào nghĩa vụ và quyền lợi khác nhau. Nấc phí người sử dụng tham gia càng cao thì nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm khách hàng nhận được càng lớn.

Mức phí bảo hiểm ung thư của Liberty

5. đào thải trách nhiệm bảo đảm bệnh ung thư Liberty

loại trừ nhiệm vụ bảo hiểm

Bảo hiểm Liberty sẽ không chịu trách nhiệm cho đầy đủ trường đúng theo sau:

(a)Bất kỳ dịch Ung thư gây ra bởi các Bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục;

(b)Bất kỳ căn bệnh Ung thư gây ra bởi những bệnh bao gồm sẵn;

(c)Bất kỳ bệnh dịch Ung thư tạo ra bởi những Bệnh/Tình Trạng/Dị Tật Bẩm Sinh;

(d)Bệnh Ung thư biểu mô tại địa điểm của toàn bộ các nhiều loại ung thư;

(e)Bệnh Ung thư mà người Được bảo đảm được hỗ trợ tư vấn y tế, bao gồm triệu chứng, hoặc làm những xét nghiệm, hoặc thừa nhận được bất kỳ loại dung dịch hoặc điều trị trong tầm chín mươi (90) ngày hoặc một trăm tám mươi (180) ngày tính từ lúc Ngày Hiệu Lực, tùy theo trường hợp theo vẻ ngoài của lịch trình Bảo Hiểm;

(f)Người được bảo đảm không sống trong thời gian ít độc nhất mười tư (14) ngày kể từ ngày được chẩn đoán mắc dịch Ung thư;

(g)Tất cả những loại ung thư da, kế bên Ung thư tế bào hắc tố;

(h)Bất kỳ bệnh ung thư trực tiếp gây nên bởi lây lan độc do dùng rượu hoặc ma túy hoặc trường đoản cú nguyện tham gia hoặc sử dụng bất kỳ loại ma túy, thuốc hoặc dung dịch an thần;

(i)Bất kỳ ung thư trực tiếp gây nên bởi hạt nhân, ô nhiễm và độc hại sinh học tập hoặc hóa học (NBC);

(j)Bất kỳ bệnh ung thư trực tiếp tạo ra bởi thao tác trong:

Nhà máy thêm vào Pin,Pin di động cầm tay khô,Khai thác quặng Nickel,Nhà máy điện hạt nhân,Nhà máy sử dụng chất phóng xạ;

(k)Bất kỳ bệnh ung thư trực tiếp gây nên bởi thao tác làm việc tiếp xúc với bụi từ mỏ than, nhiên liệu, hoặc amiăng;

(l)Bất kỳ bệnh ung thư ở người dân có nhiễm HIV/AIDS;

(m)Tất cả các khối u được đánh giá theo Mô bệnh Học thuộc bất kỳ trường hòa hợp nào sau đây:

Tiền ác tính;Có u cạnh bên biên ác tính;Có ngẫu nhiên mức độ ẩn chứa ác tính nào;Có nghi ngờ u ác tính;Khối u chưa chắc chắn rằng hoặc không rõ;

(n)Bệnh Ung thư được chẩn đoán bởi bác sĩ là bạn được bảo hiểm/Bên Mua bảo đảm hoặc thành viên gia đình;

(o)Dị sản cổ tử cung (CIN) phân loại report y khoa theo CIN- I, CIN- II, CIN- III;

6. Kết luận

Bảo hiểm ung thư Libertylà sự sàng lọc đáng để cân nặng nhắc. Cùng với gói bảo hiểm này, chúng ta có cơ hội hưởng đông đảo dịch vụ chăm sóc và điều trị tốt nhất. Bạn cần đọc kỹ những thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ và mức giá thành để chọn cho doanh nghiệp được công tác bảo hiểm tương xứng nhất. Ngoại trừ ra, cũng cần lưu ý đến những điểm sa thải trách nhiệm để về tối ưu nghĩa vụ và quyền lợi nhé.

Bảo hiểm trực con đường LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán sản phẩm trực tuyến đường của bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung ứng bốn loại thành phầm bảo hiểm trực tuyến, có thể chấp nhận được khách hàng hoàn toàn có thể tính phí, tải bảo hiểm, giao dịch thanh toán phí, yêu mong bồi thường, chọn garage thay thế sửa chữa hay bệnh viện, cơ sở y tế một cách thuận lợi đồng thời dìm giấy chứng nhận bảo hiểm qua e-mail hoặc bưu điện.