Nơi Bán Đèn Laser Công Suất Cao 4000Mw 650Nm, Đèn Laser Đốt Cháy Công Suất Cao 4000Mw 650Nm

Đèn laser hiệu suất cao bao hàm laser 7 color hoặc tia laze 1 màu sử dụng hiệu suất bóng từ 1w trở lên, những laser có hiệu suất cao được dùng nhiều vào sàn nhãy, vũ ngôi trường hoặc hộp tối bar.

Nonstop Remix phía sau Một Cô Gái. Liên Khúc Nhạc trẻ em Remix hay tuyệt nhất 2017

Đèn Laser năng suất Cao 2W

(PAH-T105) Đèn Laser hiệu suất cao 2w thực hiện bóng Laser mang lại ra những tia rất là sắc đường nét Đèn thích hợp và sử dụng xuất sắc cho địa chỉ trung trọng tâm hội trường, sân khấu cùng phòng karaokeĐèn Laser hiệu suất cao sử dụng bóng Laser mang đến ra những tia cực kỳ sắc đường nét Đèn tương thích và sử dụng xuất sắc cho địa chỉ trung trọng điểm hội trường, sảnh khấu và phòng karaoke.

Bạn đang xem: Bán đèn laser công suất cao

Giá đại lý: 12,500,000 đ

Đèn laser trang trí 7 màu

(PAH-T888) Đèn laser trang trí 7 màu 3 phong thái 5 hiệu ứng độc đáo và khác biệt tuyệt đẹp, đèn laser trang trí ngày lễ Noel cùng với nhiều color nổi bật và hình họa thú vui vui mắt (quét tia DJ, vẽ hình động, chiếu hình dành riêng cho phòng karaoke, hiệu ứng 3 chiều 2016). Đây thuộc dòng đèn trang trí laser mới nhất năm 2017. áp dụng 3 module tia laze G80mw, R250mw, B400mw , khả năng chiếu sáng và phũ tia to gan mẽ, sử dụng xuất sắc trong diện tích s 70m vuông. Điều khiển chương trình đèn dễ dáng vẻ qua remote.

Xem thêm: “ Thánh Ăn Công Sở Mới

Giá đại lý: 8,000,000 đ

Đèn tia laze 2000mW với 3000mW

(PAH-T392) Đèn tia laze 2000mW - 3000mW công suất lớn được coi là dòng sản phẩm bài bản nhất hiện nay nay. Tia laser cực mạnh, quét rải rộng hoành tráng. Sử dụng module laser RED 638nm tác dụng cao. Tốc độ quét trăng tròn kpps. Cơ chế chạy từ bỏ động, âm thanh, DMX, Master/Slave, ILDA, cung cấp SD-card. Trọng lượng 8,5kg.

Giá đại lý: 20,000,000 đ

Laser 7 màu sắc 1,5W

(PAH-T316) Vũ trường xuất xắc bar hay coffe dance chẳng thể nào thiếu được đèn tia laze 7 màu, và Laser 7 màu 1,5w PAH năng suất lớn thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của bạn, vừa chơi theo nhạc vừa chạy trường đoản cú động, tinh chỉnh và kết nối dễ dàng với các ứng dụng điều khiên laze như Quickshow, Pangolin, với 11 kênh DMX.

Giá đại lý: 15,000,000 đ

Laser 32 màu

(PAH-T253) Đèn laser Harver có công suất 1,2W với chế độ trộn màu sắc R G B chuyên nghiệp cho ra 32 dãi màu độc đáo mà các laser 7 màu khác không có được, laser Harvey được áp dụng cho tiệm bar - vũ trường, miêu tả laser có diện tích s từ 100 đến 200m vuông, là các loại đèn sảnh khấu siêng biệt lần đầu reviews tại Việt Nam.

Giá đại lý: 9,200,000 đ

Dép mang trong nhà, dép đi vào nhà, dép bông ấm cúng mùa đông, quà tặng ngay ý nghĩa cho những người thân

đèn led vũ trường

đèn chuyển phiên vũ trường