Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trần Ngọc Lưu Phương, Tìm Hiểu Về Bs

Giới thiệu

ThS.BS.CK2 nai lưng Ngọc lưu giữ Phương là 1 trong những bác sĩ “mát tay” trong khám chữa tiêu hóa, nội soi “rất tất cả nghề” với ngay gần 25 năm công tác làm việc trong nghành nghề này. Sát bên đó, chưng sĩ Phương còn là một người thầy với phong cách giảng dạy hóm hỉnh, nhộn nhịp và vô cùng dễ hiểu đối với các bạn sinh viên Y khoa vào thành phố.

Bạn đang xem: Bác sĩ trần ngọc lưu phương

ThS.BS.CK2 nai lưng Ngọc lưu lại Phương hiện là trưởng y khoa nội soi tiêu hóa tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

ThS.BS.CK2 trằn Ngọc lưu Phương

Chuyên khoa của bác bỏ sĩ è cổ Ngọc lưu Phương

ThS.BS.CK2 nai lưng Ngọc lưu giữ Phương phụ trách sâu xa về:

Chẩn đoán và chữa bệnh nội khoa những bệnh lý sâu xa về tiêu hóa với gan mật.Nội soi dạ dày và đại tràng góp chẩn đoán và can thiệp qua nội soi các bệnh lý của dạ dày và đại tràng nhưng không yêu cầu phẫu thuật.

Quá trình công tác của chưng sĩ trần Ngọc lưu lại Phương

Từ 1996 – 2000: bác sĩ nội trú chăm ngành Nội tổng thể tại cơ sở y tế Chợ Rẫy và cơ sở y tế Nhân dân Gia Định.Từ 2000 – 2004: bác bỏ sĩ chữa bệnh khoa hấp thụ – Gan mật tại cơ sở y tế Chợ Rẫy.Từ năm 2006 mang đến nay: bác bỏ sĩ chữa bệnh tại nội y khoa soi tiêu hóa cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương.Giảng viên cỗ môn Nội tổng quát – Phân môn tiêu hóa – Gan mật tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.Giảng viên thỉnh giảng Nội soi tiêu hóa trên Đại học tập Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.Giảng viên thỉnh giảng cỗ môn Nội tổng quát tại khoa Y Đại học Tân Tạo.

Xem thêm: Đồ Cosplay Costume Hán Phục Cải Biên Kaito Kid & Kudo Shinichi Trong 2021

Quá trình tiếp thu kiến thức của bác sĩ è Ngọc giữ Phương

Năm 1996: tốt nghiệp bác bỏ sĩ Đa khoa.Năm 2000: Đại chứng chỉ Nội soi tiêu hóa.Năm 2001: xuất sắc nghiệp bác bỏ sĩ Nội trú cỗ môn Nội Tổng quát.Năm 2005: giỏi nghiệp Thạc sĩ y học chăm khoa Nội.Năm 2005: Tu nghiệp tại Singapore (Singapore General Hospital).Năm 2010: Tu nghiệp trên Úc (Concord Hospital, University of Sydney).Năm 2014: xuất sắc nghiệm chưng sĩ chăm khoa 2 siêng khoa Nội hấp thụ – Gan mật.

Bác sĩ è Ngọc giữ Phương là hội viên của những Hiệp hội nào?

ThS.BS.CK2 trần Ngọc giữ Phương hiện là thành viên của những Hiệp hội sau:

Ủy viên Ban Chấp hành Hội hấp thụ Việt Nam.Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi hội Nội soi hấp thụ Việt Nam.

Thông tin contact nơi công tác làm việc của bác bỏ sĩ trần Ngọc lưu lại Phương

Thông tin bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

tphcm.gov.vn

– thời hạn làm việc:

– chi tiêu khám bệnh: xấp xỉ từ 150.00. đồng cho 400.000 đồng tùy dịch vụ.

ThS.BS.CK2 trằn Ngọc lưu Phương thăm khám căn bệnh nhân

Phòng khám tư của bác sĩ nai lưng Ngọc lưu lại Phương nghỉ ngơi đâu?

Phòng đi khám Nội tiêu hóa – Gan mật của ThS.BS.CK2 è Ngọc lưu lại Phương là giữa những phòng khám uy tín tại tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại tứ vấn: (028) 3856 1684

– Tổng đài đk khám bệnh: (028) 1080

– thời hạn làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: 16 giờ đồng hồ – 21 giờ.Sáng sản phẩm công nghệ 7: 8 giờ đồng hồ – 12 giờ (dành ưu tiên cho người bị bệnh ở những tỉnh).