Trọn Bộ Ảnh Cưới Trấn Thành Hari Won Tại Pháp, Trường Giang

Trước hôn lễ hoành tráng, Trấn Thành và Hari Won vẫn tới Paris (Pháp) để mà chụp một bộ hình ảnh cưới đầy lãng mạn.

Video toàn cảnh đám hỏi cổ tích của Trấn Thành, Hari Won vào lễ cưới về tối 25/12, Trấn Thành không lo ngại chi 2 tỷ vnđ để trang hoàng không gian hôn lễ đậm màu cổ tích. Anh còn khiến cho 300 khách hàng mời xúc hễ về bài bác phát biểu tình yêu.

Bạn đang xem: Ảnh cưới trấn thành hari won

Cách phía trên ít phút, bộ hình ảnh cưới và lắng đọng của Trấn Thành cùng Hari Won trên Paris (Pháp) sẽ được chia sẻ trên mạng thôn hội. Nhiếp ảnh gia bật mí đã chụp tập hình ảnh từ tương đối lâu trước đó nhưng lại giờ bắt đầu đăng tải bởi yêu ước từ phía nàng dâu và chú rể.

Hari Won mặc trang phục áo dài truyền thống, dịu dàng bên danh hài. Theo ngày tiết lộ, sống thời điểm triển khai bộ ảnh, hai người đã yêu cầu "cắn răng chịu trận" vị thời tiết tại Paris chỉ khoảng 3 độ C.
Trấn Thành cố kỉnh tay fan thương sải bước ở một tòa thành tháp cổ tại Paris. Để gồm được địa điểm chụp này, phía ê-kíp phải kê trước tương đối lâu.
MC 29 tuổi bế bổng vk trước ống kính. Anh với Hari Won tổ chức triển khai kết hôn chỉ sau một năm hứa hò. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ sau lễ cưới: "Một đêm như cổ tích, quan yếu quên".

Trấn Thành, Hari Won dancing sung cùng dàn sao Việt sau thời điểm tàn tiệc, cô dâu, chú rể và những đồng nghiệp rủ nhau lên sảnh khấu chơi trò chơi và khiêu vũ múa.
Khoảnh tự khắc Hari cùng Trấn Thành khóa môi ngọt ngào. Đối với ít nhiều người, hôn lễ của Trấn Thành cùng Hari Won là sự bất thần của năm. Trước đó, khi được hỏi về đám cưới, hai fan chỉ yên lặng. Giọng ca Anh cứ đi đi chổ chính giữa sự cô sợ cảm hứng "nói trước bước không qua".

Trong ngày trọng đại, danh hài trấn thành xúc động: "Ai cũng nghĩ về rằng đây là một mẩu chuyện đùa. Thật sự lúc đứng trên sảnh khấu, Thành cũng không nghĩ rằng mình đã giã từ cuộc sống độc thân. Như 1 chuyện cổ tích nhiệm màu, Thành đã chạm mặt được Hari. Một lượt nữa, Thành mong mỏi cảm ơn Hari đã thuộc Trấn Thành sở hữu vé một chuyến xe cộ để cùng nhau đi không còn quãng đời còn lại. Xin cảm ơn em cực kỳ nhiều".

Cặp đôi ồn ã của năm nổi tiếng tươi trẻ và hài hước. Trong những tấm ảnh cưới, có nhiều khoảnh khắc bọn họ "chiêu trò" dễ thương và đáng yêu trước ống kính.
Bên cạnh áo nhiều năm truyền thống, cô dâu Hari Won còn diện váy cưới xếp tầng hiện tại đại một trong những shot ảnh ở khu chơi nhởi đối diện tháp Eiffel.
Trấn Thành làm cho dáng quỳ xuống tỏ tình Hari. Vào hôn lễ, anh khiến cho nữ ca sĩ sinh vào năm 1985 nhảy khóc khi gọi: "Mình ơi".
Khoảnh tự khắc khi nàng dâu và chú rể cùng nhìn về một hướng. Trấn Thành xác minh anh gật đầu đồng ý "trả giá" lúc yêu Hari Won.

Hari Won với Trấn Thành thực hiện tập ảnh này khá vội vàng vàng bởi vì lịch trình bận rộn. Buổi chụp kéo dãn dài từ sáng cho tối.
Trấn Thành luôn biểu đạt chuyện tình của bạn dạng thân như cổ tích. Ý tưởng xuyên suốt bộ hình ảnh cũng là màu sắc mộng mơ.
Lễ cưới Trấn Thành và Hari Won diễn ra vào buổi tối 25/12 trên TP.HCM. Hôn lễ gây ấn tượng bởi sự lộng lẫy. Danh hài trấn thành là tín đồ lên ý tưởng phát minh cho ngày quan trọng của chính mình. Nói đến những chỉ trích trường đoản cú dư luận sau khi công khai minh bạch tình cảm, MC danh tiếng tâm sự anh cảm xúc chuyện tình gặp gỡ nhiều trở ngại chỉ do họ yêu không nên thời điểm.

Trấn Thành khẳng định anh mong hằng ngày là một niềm vui khi ở bên Hari Won. Cũng vì cô, anh sẵn sàng chuẩn bị từ quăng quật sự khó tính về chuyện kết hôn.

Hari Won: Nói trước sợ cách không qua chuyện cưới Trấn Thành nhắc tới thông tin kết hôn cùng Trấn Thành vào trong ngày mai (25/12), Hari Won tâm sự cô lo âu "nói trước cách không qua" như trường hợp với bạn trai cũ Tiến Đạt.

Ảnh cưới Trấn Thành cùng Hari Won làm việc Pháp Trấn Thành nữ diễn viên hari won Trấn Thành Hari Won đám hỏi Trấn Thành với Hari Won

Trấn Thành

Trấn Thành, Hari đưa bằng hữu đi bar tới 3h sáng sau lễ cưới

13 9 4

Sau đám hỏi hoành tráng và không hề kém phần lãng mạn, vợ ck diễn viên hài cùng nhóm bạn thân đến một quán ăn để ăn uống khuya cùng ghé bar nghe nhạc cho tới 3h sáng mới về nhà.

Dàn sao đình đám của showbiz Việt dự cưới trấn thành - Hari

16 18 -2

Tối 25/12, những nghệ sĩ Việt sinh sống mọi nghành nghề như hài kịch, phim hình ảnh và âm thanh đều diện trang phục red color - đen tới dự đám cưới của Trấn Thành cùng Hari Won.

Tiến Đạt cùng Mai Hồ cùng không dự cưới Trấn Thành, nữ ca sỹ hari won

2 3 -1

Dù được mời mà lại cả Tiến Đạt cùng Mai Hồ hồ hết không thể tham gia hôn lễ của Hari Won và Trấn Thành vào buổi tối 25/12.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU