ẢNH CHẾ CHÂU VIỆT CƯỜNG - ẢNH CHẾ, ẢNH TROLL CHÂU VIỆT CƯỜNG

Dân tình chế ảnh giết tín đồ bằng tỏi công kích vụ Châu Việt Cường

Dân tình chế ảnh giết người bằng tỏi đả kích vụ Châu Việt Cường

Liên quan mang đến vụ ca sĩ Châu Việt Cường và chết choc của cô bé 9X, dân mạng đã thi nhau chế ảnh giết fan bằng tỏi đả kích phái nam ca sĩ tín đồ Thanh Hóa.

Bạn đang xem: Ảnh chế châu việt cường

Liên quan cho vụ ca sĩ Châu Việt Cường và tử vong của cô bé 9X, cộng đồng mạng đã thi nhau chế ảnh 'giết tín đồ bằng tỏi' đả kích phái mạnh ca sĩ fan Thanh Hóa.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao bởi vì vụ ca sĩ Châu Việt Cường bị tình nghi tạo ra cái bị tiêu diệt của một cô bé 9X tại căn nhà tập thể ở trong phường Cống Vị - cha Đình - Hà Nội. Sau quy trình khám nghiệm hiện nay trường, bình chọn tử thi và tích lũy lời khai, được biết thi thể cô nàng trẻ trong trong miệng được ngậm đầy tỏi, Châu Việt Cường thì được cho là bị ảo giác vày hút ma túy đá phải đã nhét tỏi vào miệng cô gái dẫn cho nghẹn và tử vong. Sau thông tin này, ngay lập tức phần nhiều bức hình ảnh chế "giết người bằng tỏi" đã được dân mạng công khai minh bạch trên mạng làng hội.

Từ cái chết của cô gái 9X liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường và nguyên nhân đó là do ngạt thở do tỏi... Cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về "công dụng" của loại gia vị và cũng được xem là loại thuốc này.

Hiện ngôi trường vương tỏi được chân mạng chụp lại với đăng tải rộng thoải mái trên social những ngày qua.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn dọa nhau bằng cách hài hước rằng: "Có muốn ăn uống tỏi không em" giỏi "Ai buộc phải mua tỏi của hỏi Châu Việt Cường".

Bên cạnh đầy đủ bức ảnh chế tương quan đến tỏi của nam ca sĩ Châu Việt Cường, cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích lối sinh sống buông thả của chàng trai này. Cụ thể nickname Toàn Hà gồm viết: "Không ngờ một người dân có nhân bí quyết tồi tệ như thế này lại có thể đứng trên sảnh khấu để hát mang đến công chúng nghe. Cùng với lối sống vì vậy đáng lẽ trại cải tạo mới là vị trí mà ca sĩ này nên có mặt".

Đồng ý kiến với Toàn Hà là nickname Minh Long mang đến rằng: "Khổ thân cô gái ấy, tuổi còn trẻ quá nhưng mà đã bị cuốn hút vào con phố nghiện ngập".

Nhiều cộng đồng mạng còn tếu táo khuyết rằng: "Cường chỉ mong muốn cứu tín đồ thôi mà, tuy nhiên ngu dốt + thân thiện = phá hoại. Khổ thân Cường với đừng ai như Cường" xuất xắc "Cường thật xứng đáng thương! chỉ vì ao ước cứu bạn cùng chơi Ketamin mà lại vướng vào con phố lao lý".

Bên cạnh đó, cũng khá nhiều cư dân mạng cũng sâu chuỗi gần như phốt nhưng mà ca sĩ bạn Thanh Hóa này từng mắc phải để trên án lối sống thác loàn của Châu Việt Cường.

Nickname Phan Thu Hiền tất cả viết: "Số kiếp ông này tù tội là thật. Vài thời gian trước thì um sùm vụ hiếp đáp dâm con gái, tiếp nối vẫn hát hò, nhưng có lẽ bản chất sa đọa gồm thật. Cứ tưởng không dính pháp luật tù tội, sau đó đánh người theo dõi hay sao,...Vậy mà vẫn làm kẻ cố kỉnh mic hát được có người thuê diễn. Tuy thế số kiếp con bạn giờ hút hít rồi giết người. Phụ huynh cứ tưởng nó thành danh kiếm tiền vẻ vang, ai ngờ...cuối cùng chỉ nên thằng nghịch tử bất hiếu".