Liều Lĩnh ' Ân Ái Trong Lớp Học, Lại 1 Đôi Học Sinh Ân Ái Trong Lớp

link video clip nghi đôi bạn trẻ sinh viên đang làm chuyện ấy nhưng mà quên tắt camera khi học online, clip cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy cơ mà quên tắt camera lúc học online, video đôi bạn sinh viên đang làm chuyện ấy nhưng mà quên tắt camera khi tham gia học online, video sinh viên đh trên zoom lọt top trend sau ồn ào sinh viên lộ cảnh nóng khi tham gia học online, links học online quên tắt camera, link cặp đôi tập thể dục thể thao trong giờ học tập online, quên tắt cam khi tham gia học online, sinh viên đại học y quên tắt camera, Thu hiền E413 lộ đoạn phim quan hệ vào giờ học tập Online trên Zoom

Tối ngày 26/2, mạng làng mạc hội truyền tay nhau clip ghi lại vụ việc một cặp đôi được cho rằng sinh viên đại học đã có tác dụng “chuyện ấy” lúc đang trong giờ học online qua ứng dụng Zoom. Cụ thể, nữ sv tên Thu Hiền này đã quên tắt camera cùng vô tư “ân ái” với bạn tình khiến thầy giáo nhắc nhở liên tục với những người gồm mặt vào lớp học đó phải “đỏ mặt”.

Bạn đang xem: Ân ái trong lớp học

HƯỚNG DẪN XEM đoạn phim FULL

Thu Hiền E413 lộ video clip quan hệ trong giờ học Online bên trên Zoom

Hiện đoạn video này lan truyền rất nhiều trên Youtube.

Trong đoạn video clip có thể thấy, một người tham gia buổi trực tuyến (chưa rõ là học sinh tuyệt thầy giáo) đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở nữ sinh. Người này liên tục gọi tên, mã số với yêu cầu tắt camera để né ảnh hưởng đến buổi học.

‘Bạn nào đang ấy thì tắt ấy đi nha. Bạn Thu Hiền làm thế nào thế kia? Thu Hiền E413 tắt cam – giọng thầy giáo liên tục nhắc nhở. Thu Hiền là tên gọi tài khoản hiển thị trên lớp học online.

Sự việc được cù lại trong thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã phạt hiện sự bất cẩn của mình đã vội vàng lấy chăn che lại. Người xoay clip, là một bạn nữ học thuộc lớp cũng thảng thốt nói: ‘Thôi xong’.

Thế nhưng phải mất vài giây sau nữ sinh này mới nhận ra tình huống trớ trêu của mình bắt buộc đã vội đá quý lấy chăn đậy lên người.

Ngay lúc được chia sẻ, đoạn video này đã nhận về nhiều sự chú ý, một số người lắc đầu ngao ngán.

– Đến giờ học không tập trung học đâu, lại làm cho trò người lớn thế.

– Haiz, hết giờ rồi tuyệt sao lại chọn đúng chiếc giờ đang học, lại còn bất cẩn quên tắt cam khiến bao người đỏ mặt.

– Chắc cần bao gồm cách giám sát gắt gao hơn chứ học online kiểu này sẽ không đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, một số người cần sử dụng khác lại cho rằng đoạn clip này là diễn, vì chưng giọng thầy giáo với giọng người quay ở ‘cùng một tầng âm thanh’.

– mình nghĩ video clip này ghép vào tuyệt sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô nàng quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy.

– bản thân cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ ko rõ đến mức không tồn tại tạp âm như thế.

Hiện tại, đoạn clip ngắn vô tình tảo lại cảnh cặp đôi mây mưa trong tiết học online vẫn đang khiến nhiều người tò mò tìm kiếm. Một số tài khoản không ngần ngại tải về, đăng tràn lan trên mạng nhằm mục đích câu like, câu view.

Trở lại vụ việc đang xôn xao. Hiện chưa xác minh được đoạn video nhạy cảm này ghi lại vào thời điểm nào, diễn ra ở đâu và liên quan đến tổ chức tuyệt trường học nào. Tuy nhiên, cư dân mạng cần hết sức tỉnh táo, không lan truyền đoạn video nhạy cảm bởi hành động này là tiếp tay cho việc lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy, xâm phạm đời tư của người khác với phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

link video nghi cặp đôi sv đang làm cho chuyện ấy nhưng mà quên tắt camera khi học online, đoạn phim cặp đôi sinh viên đang làm cho chuyện ấy mà lại quên tắt camera khi học online, video clip cặp đôi sv đang làm chuyện ấy nhưng mà quên tắt camera lúc học online, đoạn clip sinh viên đại học bên trên zoom lọt đứng đầu trend sau ồn ào sv lộ cảnh nóng khi học online, liên kết học online quên tắt camera, links cặp đôi tập thể dục vào giờ học online, quên tắt cam lúc học online, sv đại học y quên tắt camera, Thu Hiền E413 lộ clip quan hệ trong giờ học Online trên Zoom