TRỌN BỘ 7 PHẦN CỦA HARRY POTTER THEO THỜI GIAN, HARRY POTTER

Các phần tử của thợ gốm harry : cuốn sách và bộ phim truyện Harry Potter có lẽ rằng ko còn không quen với khán giả. Trong bài viết này, mình đang tổng hợp trơ thổ địa tự xem các phần trong tập phim Harry Potter cho người nào mong muốn “cày” lại bộ truyện khét tiếng này. Mời các bạn tham khảo với intlschool.edu.vn Làm ưng ý.

Bạn đang xem: 7 phần của harry potter

Video giúp thấy harry potter theo bơ vơ tự

7 phần chính của đái thuyết

Xem những tập đầy đủ tại phía trên

Harry Potter và hòn đá phù thủy bộ phim truyện trước độc nhất trong loạt phim “Harry Potter”. Nhân vật chủ yếu của phim, Harry Potter – một cậu nhỏ dại 11 tuổi sau lúc mất cha mẹ đã được gửi tặng nhà tín đồ dì của mình, mái ấm gia đình Dursley. Mặc dù nhiên, cậu nhỏ tuổi đã bị ngược đãi và ko biết về tính danh đích thực của mình.

Dựa trên tập lắp thêm hai, cỗ truyện đề cập lại cuộc sống của Harry Potter những năm thứ hai tại trường Phù thủy và pháp môn sư Hogwarts. Niềm khao khát được quay trở về ngôi trường thân yêu của Harry bị phá tan bởi một sinh vật lạ. Gia tinh Dobby đã lưu ý về những nguy hiểm tiềm tàng đang mong muốn cậu và cố gắng buộc Harry nghỉ ngơi học. Mặc kệ điều đó, Harry vẫn trở về chỗ nhưng cậu xem như là ngôi nhà thực sự của mình.

Harry Potter cùng tù nhân lao tù Azkaban là phần phim thứ ba trong loạt phim Harry Potter. Mùa hè trước dịp Harry bước vào năm vật dụng 3 tại trường Hogwarts, vào một cơn thịnh nộ ko thể kiểm soát, Harry đã quăng quật bùa lên người cô nặng nề ưa của chính mình và anh ta bỏ trốn về bên trên loại xe buýt hiệp sĩ. Ở đó, anh nghe nói về Sirius Black, phù thủy đang trốn ra khỏi Azkaban.

Phần 4 của phim được giám định là kịch tính với rùng rợn rộng 3 phần đầu. Cậu nhỏ dại phù thủy 14 tuổi Harry Potter được gửi vào Giải đấu Triwizard huyền thoại giành riêng cho học trò trên 17 tuổi, trong lúc chứng loài kiến ​​sự sinh sống lại của Chúa tể Hắc ám Voldemort.

Trong kỳ nghỉ mát hè của chính bản thân mình tại mái ấm gia đình dì cùng chú của Dursley trước lúc lao vào năm máy 5 tại Hogwarts. Harry vẫn rất bi thảm lúc Voldemort vừa mới được hồi sinh, cùng hai người các bạn của Harry, Hermione Granger và Ron Weasley, vẫn liên tiếp giấu trong số những bức thư của họ. Trong những khi tranh biện hộ với Dursley trong công viên, Harry bị tấn công bởi hai nhỏ sa giảm trí tuệ Azkaban.

Năm thứ sáu của Harry Potter tại Hogwarts chào đón một gs mới, ông Horace Slughorn. Slughorn đến Harry mượn đồ dùng học tập, và trong số đó bao gồm một cuốn sách đang đổ nát nằm trong về chủ tải của Hoàng tử lai. Cuốn sách có khá nhiều ghi chú được viết nguệch ngoạc làm việc lề mỗi trang, và đó là người sẽ khuyên Harry nên cải thiện phép thuật của mình.

Harry Potter và the Half-Blood Prince (Harry Potter cùng Hoàng tử lai)

Cũng những năm học này, thay Dumbledore đang mở một lớp học riêng đến Harry. Ở đó, anh ta mang lại Harry thấy phần đông ký ức về những kín đen về tối trong quá khứ của Voldemort, với mong muốn rằng Harry hoàn toàn có thể đánh bại anh ta trong trận đánh cuối cùng. Draco Malfoy, đối phương ko team trời chung của Harry, có khá nhiều hành vi xứng đáng ngờ, luôn rình mò khắp trường. Vị đó, Harry nhận định rằng Draco là quánh vụ của Voldemort với quyết vai trung phong tìm ra đảm bảo chuyện gì vẫn xảy ra.