BIỂU DIỄN XIẾC CÁ SẤU KHỔNG LỒ, XIẾC CÁ SẤU KHỔNG LỒ

“Tiết mục đưa nguồn vào miệng cá sấu là nguy nan nhất, để thực hiện bài diễn này phải tất cả 2 người. Một bạn thôi miên mang lại cá sấu vào tâm trạng ngủ mê, lúc cá há miệng to to thì diễn viên còn lại nhanh chóng đưa nguồn vào rồi gửi ra”.

Đó là những chia sẻ của ông Vũ Cao Thăng (59 tuổi, sống ngơi nghỉ Ninh Bình), người được mệnh danh là “Vua cá sấu khu đất Bắc”, xung quanh vấn đề một nam giới diễn viên xiếc bị cá sấu gặm khi đang trình diễn tiết mục đưa nguồn vào miệng cá sấu xẩy ra tại thức giấc Hà Nam tối 11/3.

Bạn đang xem: Biểu Diễn Xiếc Cá Sấu Khổng Lồ

Có kinh nghiệm hơn 20 năm nuôi dưỡng, thuần phục cá sấu, ông Thăng hiểu rất rõ ràng đặc tính của chủng loại vật hung dữ này. Sau nhiều năm nghiên cứu, ông cũng phát âm được các điểm yếu, ưu thế của loài động vật hoang dã gần như không tồn tại não này.

Ông Vũ Cao Thăng sẽ điểm huyệt một con cá sấu trong trang trại của gia đình.

Ông cho biết mình hoàn toàn có thể thôi miên mang đến cá sấu ngủ say để khi mang đến tay, nguồn vào miệng cá không xẩy ra cắn, hay rất có thể ôm hôm loài rượu cồn vật nguy hiểm này. Bởi thế, trong năm qua ông được nhiều diễn viên xiếc tìm đến xin được để lại các tuyệt kỹ để đi biểu diễn.

Đề cập đến sự cố nam giới diễn viên đưa nguồn vào miệng cá sấu bị cắn xảy ra ở Hà Nam, ông Thăng mang lại hay: “Đó là sự việc xứng đáng tiếc, là một trong những tai nàn sơ suất nghề nghiệp và công việc không đáng có”.

Ông chia sẻ: “Tiết mục gửi tay, đầu vào miệng cá sấu là nguy hiểm nhất. Bài bác diễn này thường đề nghị diễn cuối cùng trong các bài diễn với cá sấu. Để triển khai bài diễn phải có 2 người, tai nạn xảy ra có thể do bạn gây mê hơi nhát về chăm môn.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Bí Mật Quay Clip Gửi Con Trai Triệu Lệ Dĩnh Hiếm Hoi Lộ Diện

Theo đó, vào 2 người diễn thì một tín đồ làm hễ tác thôi miên mang đến cho cá sấu vào tinh thần ngủ mê (cá nhắm mắt mà băn khoăn gì nữa). Để gây nghiện được cá thì bạn này yêu cầu dùng một cái gậy đứng ở bên rồi điểm vào huyệt chính giữa đỉnh đầu cá. Thấy lúc cá nhắm mắt, há miệng thì diễn viên còn lại gấp rút đưa nguồn vào rồi nhanh lẹ đưa ra.

Một diễn viên xiếc màn biểu diễn tiết mục đưa nguồn vào miệng cá sấu.

Cũng theo ông Thăng, thông thường khi thực hiện cá sấu để diễn xiếc thì nhỏ cá không sống được lâu. Các bài diễn xiếc hệt như "tra tấn" cá chứ không hề thiên về dạy dỗ tựa như các con trang bị khác. Cá sấu do dự nghe lời như con vật khác mà hầu hết là diễn viên yêu cầu dùng sức để vật lộn với nó, rồi nên gây mê, điểm huyệt nó. Số đông động tác do vậy nếu diễn ra thường xuyên thì nhỏ cá sấu sẽ cấp tốc chết, chỉ trong vòng 4 - 5 tháng. Cũng có con khỏe khoắn sống được chắc chắn hơn, nhưng lại trường hợp này hiếm.

Về hễ tác đưa đầu vào miệng cá sấu, “Vua cá sấu khu đất Bắc” mang đến hay, từ trước mang đến nay chưa xuất hiện người làm sao bị gặm như sự núm ở Hà Nam. “Đây là trường đúng theo bị đầu tiên, tôi cung cấp cá sấu cho các đoàn xiếc về diễn những bài này tương đối nhiều nhưng không nghe thấy vụ việc này bao giờ”, ông Thăng cho hay.

tiết mục gửi tay vào mồm cá sấu sau khoản thời gian đã thôi miên mang lại cá ngủ say.

Ông Thăng nói cụ thể: “Diễn xiếc với cá sấu thì bài xích diễn đưa đầu, đưa tay vào miệng cá sấu bắt buộc được diễn cuối cùng. Theo đó, ban sơ phải sử dụng gậy chọc vào người cho cá sấu tức giận, hung dữ rồi bị mất sức. Cá sấu khôn cùng khỏe tuy vậy mất sức cũng rất nhanh, nếu có tác dụng động tác chọc giận giỏi thì khoảng 10 phút sau cá đã kha khá mệt. Cá mệt sẽ không muốn cắm nữa, thời gian đó bắt đầu điểm huyệt rồi làm cho động tác chuyển tay, nguồn vào miệng cá”. Ông Thăng khuyên: “Diễn xiếc với cá sấu là ko được chủ quan và luôn luôn luôn tính đến trường hợp xấu nhất nhằm đề phòng. Thường có nhiều diễn viên cần sử dụng thủ thuật khi diễn máu mục này. Đó là sau khoản thời gian thôi miên cá xong, chúng ta sẽ cần sử dụng một chiếc gậy trong suốt phòng vào miệng cá nhằm mọi người không nhận thấy rồi mới dám đưa đầu vào”.

xã hội

Người bầy ông khiêu vũ lầu tức thì trước mặt vk con tại sân bay Đà Nẵng

làng hội

miền bắc bước vào chuỗi ngày khí hậu xấu, mưa dông kéo dãn từ đêm nay, trời rét mướt

xã hội

nắm rõ những vi phạm, yếu điểm của quản trị HĐND tỉnh tỉnh ninh bình

xe

Lãi ngay sát 1 tỷ đồng sau khoản thời gian bốc được đại dương số xe pháo 'ngũ 9'

Nhịp sống phương nam

Cận cảnh 3 công trình xây dựng trọng điểm nghỉ ngơi TPHCM khánh thành lúc lễ 30-4

hàng trăm cá sấu thời gian nhúc vào hố tử thần lớn lao ở Mỹ

khiếp hãi, diễn viên xiếc bị cá sấu cắn rách mặt khi đang trình diễn

Cá sấu ngậm cá “khủng” long dong trong khu chơi golf

MỚI - NÓNG
Hà Nội công bố kế hoạch tiêm vắc xin COVID-19 đến trẻ từ bỏ 5 mang đến dưới 12 tuổi
giáo dục và đào tạo
TPO - Sở Y tế cùng Sở GD&ĐT hà nội đã có kế hoạch tổ chức tiêm vắc xin chống COVID-19 đến trẻ trường đoản cú 5 mang đến 12 tuổi trên toàn địa bàn TP. Dự kiến, địa phương xúc tiến tiêm mang lại trẻ từ bỏ quý II/2022.
apple tợn trộm cát xây đắp Đập ngăn mặn sông loại Nha Trang
TPO - Nhiều đối tượng người sử dụng đã táo bị cắn dở tợn đưa ghe trộm cát, vật liệu xây dựng xây cất dự án Đập ngăn mặn sông cái Nha Trang, nghỉ ngơi phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, thức giấc Khánh Hoà.
Trung tâm bảo tồn vạn vật thiên nhiên bị trộm 2 động vật hoang dã quý thảng hoặc
TPO - Một vụ trộm động vật hoang dã quý hiếm nằm trong sách Đỏ nước ta vừa xảy ra tại Trung tâm bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên việt nam và cứu nạn động, thực đồ gia dụng (BTTNTN&CHĐTV) bao gồm trụ sở đóngở thôn Phong Mỹ, thị xã Phong Điền, tỉnh TT-Huế.