Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Mới Lmht, Thông Tin Mới Về Tướng Mới Lmht

Riot đổi khác Liên Minh Huyền Thoại không ít trong năm 2021, trong đó có bài toán phát hành 4 vị tướng gồm liên kết chặt chẽ về cốt truyện.

Bạn đang xem: Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Mới Lmht

Năm 2021, hợp lại thành Huyền Thoại lưu lại nhiều biến hóa mới tới từ Riot khi chỉ gồm 4 vị tướng mạo được bắt đầu làm vào list . Điều này đã lập buộc phải kỷ lục mới khi Riot có số tướng tá được tạo thành thấp độc nhất tính từ thời điểm năm 2018 đến nay. Mặc dù nhiên, các nhân trang bị này đầy đủ có ảnh hưởng rất lớn xuyên thấu mùa giải 2021 vừa rồi để xứng danh với việc “ít nhưng chất lượng”. Mỗi nhân vật đều sở hữu dấu ấn riêng rẽ trong bài toán trở thành trung trung ương sự khiếu nại hay chuyển đổi mạnh mẽ meta trong các trận đấu.

Trái ngược với bài toán tung ra hàng loạt những tướng có cốt truyện rời rạc như trước đó đây, Riot đang tung ra 4 nhân đồ gia dụng có liên kết chặt với nhau thông qua diễn biến Ruination khởi hễ vào đầu năm. Cũng chính vì điều này đã xuất hiện bảng xếp thứ hạng 4 vị tướng tuyệt đỉnh này dựa vào lối chơi, điểm sáng và sức thu hút tổng thể.

Viego – Hắc diệt Đế Vương

Đứng đầu trong bảng chính là vị vua vô danh khét tiếng khắp Liên Minh huyền thoại – Viego. Ruined King luôn là chiếc tên bí ẩn nhất trong veo thập kỷ qua cho đến khi anh chàng được trình làng vào tháng giêng năm 2021. Điều này cũng gửi cho cho gamer một điềm báo, trò nghịch sắp bị hòn đảo ngược hoàn toàn.

Xem thêm: Đi Tìm Huyền Thoại Đông Nam Á

Viego sở hữu năng lực trước độc đáo và khác biệt nhất trường đoản cú trước cho nay, trường hợp Sylas chỉ có thể đánh cắp chiêu cuối của tướng tá thì vị vua vô danh này đang thu thập luôn cả linh hồn của đối phương và sử dụng nó để kháng lại đồng đội của họ. Viego có thể được sử dụng ở các vai trò và vươn lên là meta trên nhiều thời điểm ở giải đấu hay tấn công xếp hạng. Cùng với một bạn chơi Viego giỏi, họ có thể lật ngược cố gắng cờ nhờ chỉ số kỹ năng to đùng của tướng. Trong khi đó, những game thủ bình thường khác rất có thể nhặt Ruined King và góp phần ngay mau chóng vào chiến thắng của cả đội trong số những phút then chốt.

Bạn cảm thấy ra sao về bảng xếp hạng này và từng nhân trang bị trong “bộ tứ hết sức đẳng” này?

UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn phim mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng bắt buộc ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi tất cả những tài năng như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?