CÁCH LÀM SẠC DỰ PHÒNG ĐƠN GIẢN DÀNH CHO SMARTPHONE, CÁCH LÀM SẠC DỰ PHÒNG ĐƠN GIẢN

Không cần phải bỏ ra hàng nghìn nghìn để tậu một cái sạc dự phòng, chúng ta vẫn có thể tự khiến cho mình một cái.

Bạn đang xem: Cách làm sạc dự phòng đơn giản

Một viên sạc pin 9V có khá nhiều các công dụng, và đa phần các nội dung bài viết hướng dẫn làm cho đồ trường đoản cú chế của chúng ta điều dùng nó nhằm làm bộ phận cung cung cấp năng lượng. Vày tính gọn nhẹ cùng dễ rứa thế, cũng như giá cả khá rẻ cho nên việc lựa chọn và áp dụng viên sạc 9V vuông là điều khá dễ hiểu phải không nào?

Bài viết này họ sẽ liên tiếp đến với 1 phía dẫn new với văn bản tự chế sạc sạc dự phòng giành riêng cho smartphone từ bỏ viên pin 9V vuông, tuy vậy thời gian sạc tất cả lẻ sẽ tương đối lâu với nguồn điện nạp vào cũng tương đối ít mà lại bù lại bạn vẫn đang còn thể duy trì được liên lạc trong một khoảng thời gian phòng trường phù hợp mất năng lượng điện hoặc vẫn “phượt” ở địa điểm rừng rú chẳng hạn, mời bạn đọc cùng tham khảo.

- 1 Viên sạc pin vuông 9V.

- 1 Chip bất biến điện áp KP142 EH5A.

- 1 Đầu tiếp xúc sạc vuông.

- Kiềm, mỏ hàn chì, keo silicon với vài vật dụng linh tinh khác.

Thực hiện

Thoa một tấm keo mỏng mảnh lên miếng gỗ nhỏ và đặt thành phần tiếp xúc sạc lên kia để cố định và thắt chặt lại.

Lật ngược miếng mộc lại với thoa một lớp keo khác lên đó, tiếp đến đặt nhỏ chip lên để có định vị trí đến nó.

Khi keo sẽ khô lại, bạn hãy dùng kiềm nhằm cắt bỏ những chân thừa nhô ra khỏi miếng mộc của chip.

Xem thêm: Minh Hằng Khoe Nhan Sắc Quyến Rũ Với Bikini, Há Mồm Xem Minh Hằng Mặc Bikini

Tiến hành luồng 2 dây dẫn năng lượng điện của thành phần tiếp xúc sạc vòng ra sau và dưới chân chip. Liên tiếp dùng kéo nhằm cắt bỏ phần dây năng lượng điện thừa, tuy thế nhớ chừa lại một đoạn đủ nhiều năm để sang bước kế tiếp.

Dùng mỏ hàn chì để hàn cho phần đầu dây điện liên kết với phần chân chip.

Tiếp theo các bạn hãy kiếm một sơi dây cáp điện thoại thông minh nào đó không cần sử dụng đến, cắt dồn phần đầu cổng USB.

Tiếp tục thải trừ 2 dây dẫn white color và xanh lá của dây cáp sạc.

Và nối 2 đầu dây sót lại của cáp sạc vào chân chip.

Thế là xong, thành phầm của họ sẽ có hình thù như vậy này.

Công việc còn lại của bạn hiện giờ là cắn đầu pin vào điện thoại và lắp phần đầu tiếp xúc pin vào viên sạc vuông mà họ đã sẵn sàng sẳn.

Và…ngạc nhiên chưa!

Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn có tác dụng xe đồ chơi chạy pin đến trẻ nhỏ nhà bạn
Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
liên kết bài cội Lấy links

NỔI BẬT TRANG CHỦ

intlschool.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tphcm

tương tác quảng cáo admicro.vn cung ứng & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.