Truyện Bộ Tam Siêu Quậy ( Chuyển Ver, Bộ Tam Siêu Quậy

Tựa đề bộ truyện đã tạo nên nhiều liên tưởng sinh động và thú vị. Truyện teen cỗ Tam khôn cùng Quậy luân chuyển quanh hai nhóm nhân vật bao gồm yếu.

Bạn đang xem: Bộ tam siêu quậy

Ba cô phụ nữ có tính cách không giống nhau nhưng lại cực kỳ thân thiết. Mỗi một khi nhắc đến bố người chúng ta thầy thầy giáo lại cực kỳ đau đầu bởi độ nghịch ngợm của mình là cực kỳ bá đạo.
Ba quý ông trai bao gồm ngoại hình như soái ca làm cho các cô thiếu phụ si mê điên cuồng. Một tín đồ mang phong thái lạnh lùng, ánh nhìn man mác buồn. Một người luôn luôn nở nụ cười trên môi. Một tín đồ lại là một trong tay đùa đúng nghĩa. Giữa sáu bạn họ đã tất cả một cuộc gặp gỡ gỡ vô cùng bất thần và hẳn nhiên cả mọi mâu thuẫn.

Chuyện gì sẽ xẩy ra khi cả sáu người bọn họ đụng độ? Liệu có xẩy ra một cuộc ẩu đả quy mô lớn không? Hay là lúc nam nữ chạm mặt nhau những chuyện yêu đương đẹp sẽ được dệt nên? Liệu gần như khó khăn, trắc trở có cản con đường họ tìm kiếm hạnh phúc bền vững hay không? các bạn sẽ chẳng vấn đáp được những thắc mắc kia nếu khách hàng không dành thời gian quý báu xay ngẫm tập truyện này. Cùng đón coi tập truyện teen bộ Tam hết sức Quậy để xem họ quậy như thế nào nhé!
5 chương mới nhất Chương 52: (Kết) Chương 51: Chương 50: Ngày phổ biến đôi (Kết) Chương 49: "Dậy đi..em sẽ không giận anh nữa!!" Chương 48: Dương Ngọc Bảo My!??

Danh sách chương truyện cỗ Tam hết sức Quậy

Chương 1-1: Giưới thiệu nhân vật dụng Chương 1-2: khôn cùng quậy tái thích hợp Chương 2: Về Việt Nam_cuộc chạm mặt đáng gét Chương 3: Bar Night Chương 4: Trường mới Chương 5: Oan gia ngõ thon Chương 6: Đụng sôi động girl ngôi trường Thiên Thảo Chương 7: fan thừa kế Chương 8: Vợ_chồng trẻ em Chương 9: sân sau ngôi trường Chương 10: tuy nhiên Anh Chương 11: cuộc thi Queens of Kings Chương 12: Vòng thi lắp thêm nhất!! Chương 13: Vòng thi vật dụng hai!! Chương 14: Vòng thi máy ba!! Chương 15: (tiếp)_Vòng thi cuối cùng!! Chương 16: Phú Quốc, We came here!! Chương 17: Đi đùa Chương 18: Đi chơi (tiếp) Chương 19: Thân phận bị vỡ lở Chương 20: Bắt cóc Chương 21: dây chuyền sản xuất đôi cánh black Chương 22: lo ngại Chương 23: giải quyết và xử lý Chương 24: Trả thù Chương 25: Trả thù (tiếp) Chương 26: Phi vụ tỏ tình Chương 27: "Xin lỗi! Tôi không hẳn cô ấy..." Chương 28: kiêng mặt! Chương 29: Nụ hôn bất ngờ Chương 30: Chuyến gặm trại thú vui Chương 31: Vanus- Chị yêu trở về!! Chương 32: nữ giới cũ -Rắc rối tái sinh!! Chương 33: bữa ăn bá đạo Chương 34: Kế hoạch bắt đầu Chương 35: hư ảo Chương 36: Nghi ngờ!! Chương 37: hiểu lầm Chương 38: ra quyết định đi!! Chương 39: kín đáo bị mất!! Chương 40: Khanh...trở về!! Chương 41: fan dưng...!? Chương 42: "Anh ko buông được....!!!" Chương 43: vì sao lại là em!?? Chương 44: Anh xin lỗi!! Chương 45: Dầm mưa Chương 46: Trò đùa tha thứ Chương 47: âu yếm người căn bệnh Chương 48: Dương Ngọc Bảo My!?? Chương 49: "Dậy đi..em sẽ không còn giận anh nữa!!"