Điểm Danh 10 Trư Bát Giới Đẹp Trai Nhất Tây Du Ký Bỏ Phim, Trư Bát Giới

Mặc mặc dù được thương yêu với vai Đường Tăng, nhưng từ Thiếu Hoa đã vứt phim thân chừng vày hằn học với 2 đồ đệ là Tôn Ngộ Không cùng Trư chén bát Giới.

Bạn đang xem: Trư bát giới đẹp trai

Bạn quan liêu tâm

Một vào tứ đại danh tác của Trung Quốc, Tây Du ký kết đã được tái bạn dạng nhiều lần sinh sống cả điện hình ảnh lẫn truyền hình và phiên bạn dạng kinh điển duy nhất thuộc về Tây Du cam kết 1986. Trên thực tế, Tây Du ký 1986 khi đang quay gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc nhà đầu tư chi tiêu quay lưng cho đến vai diễn Đường Tăng yêu cầu đổi diễn viên liên tục do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Diễn viên trước tiên thủ vai Đường Tăng là Uông Việt, ông sinh năm 1955 và tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh. Khi gia nhập Tây Du Ký, Uông Việt còn là một sinh viên của trường. Đạo diễn Dương Khiết giờ đây thấy ưng Uông Việt bởi vì ông "đẹp trai và không cô bé tính" đề nghị đã chọn ông đóng vai Đường Tăng.

Uông Việt, Đường Tăng thứ nhất trong TÂy Du cam kết đã thâm nhập 3 tập trong hành trình dài thỉnh kinh. Ảnh: Weibo

Mặc dù Uông Việt không làm Dương Khiết thất vọng và vai Đường Tăng của ông cũng được khán đưa đón nhận. Nhưng chỉ sau 3 tập phim, nam giới diễn viên đã bỏ ngang vai diễn. Có bạn nói với ông rằng mẫu Đường Tăng dễ dàng thành tượng đài thì vẫn không có lợi cho diễn xuất của ông ấy sau này. Uông Việt càng nghĩ càng thấy bao gồm lý. Thời gian đó, có fan mời ông tham gia vào vai thiết yếu trong một bộ phim truyện nên Uông Việt bỏ vai Đường Tăng. Đáng tiếc, đầy đủ vai diễn kế tiếp của Uông Việt rất nhiều không ấn tượng.

Nam diễn viên lắp thêm hai thủ vai Đường Tăng là Từ thiếu hụt Hoa. Trước đó, ông sẽ vào vai một phái mạnh trai ngu nghếch mà lại vẫn biểu đạt được phong thái bên giàu. Đạo diễn Dương Khiết lúc xem màn trình bày này đã rất thích Từ thiếu thốn Hoa. Bà ngay lập tức tìm ông và ý kiến đề nghị gia nhập đoàn phim Tây Du Ký. Lúc phim lên sóng, vai diễn của Từ thiếu hụt Hoa được ca ngợi là Đường Tăng đẹp trai duy nhất Tây Du Ký.

Xem thêm: Đấu Chiến Thắng Phật Là Gì ? Đấu Chiến Thắng Phật Nghĩa Là Gì

Từ thiếu hụt Hoa bỏ Tây Du Ký bởi cát xê 5 tệ. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, sau tập thiếu phụ Nhi Quốc, Từ thiếu hụt Hoa nhất quyết vứt phim. Nam giới diễn viên tuyên tía ông tạm dừng để nhập học đại học, tuy nhiên còn rất nhiều lời bàn tán về tại sao thực sự.

Về sau, "Trư bát Giới" Mã Đức Hoa đã bật mí trong một cuộc phỏng vấn rằng câu hỏi Từ thiếu hụt Hoa bỏ phim hoàn toàn có thể liên quan mang lại tiền bạc. Trong tập cô gái Nhi Quốc, vai diễn Đường Tăng của Từ thiếu thốn Hoa quá nặng bắt buộc đạo diễn Dương Khiết quyết định tăng cát xê cho ông từ 50 tệ lên 55 tệ. Mặc dù được tăng thù lao nhưng kể từ Thiếu Hoa không phục. Ông hỏi đạo diễn: "Lục tè Linh Đồng cùng Mã Đức Hoa sao lại được 60 tệ? tại sao tôi không nhận thêm 5 tệ nữa?".

Về vụ việc này, Dương Khiết phân tích và lý giải rằng Tôn Ngộ không phải đeo cỗ lông khỉ với trang điểm một vài giờ mỗi ngày, Mã Đức Hoa ngày nào thì cũng phải đeo mẫu bụng giả phải cát xê được cao hơn 5 tệ. Chính vì sự việc này đã khiến Từ thiếu thốn Hoa khó tính mà vứt vai.

Vị Đường Tăng sản phẩm 3 vào Tây Du Ký chính là Trì Trọng Thụy, một fan cao ráo, đẹp mắt trai, lịch sự và rất lấy được lòng fan nữ. Vào số fan hâm mộ của vị sư phụ này có nữ triệu phú Trần Lệ Hoa, người thanh nữ giàu nhất trung hoa lúc bấy giờ. Bà với Trì Trọng Thụy kết bạn năm 1990, tiếp nối nam diễn viên rút ngoài giới giải trí.

"Đường Tăng" Trì Trọng Thụy giờ sẽ hưởng hạnh phúc bên người vợ tỷ phú.

Mặc cho dù chuyện tình của họ bị không ít người bàn ra tán vào nhưng lại hơn 30 năm qua, Trì Trọng Thụy luôn sát cánh bên trần Lệ Hoa cho dù không nhỏ cái. Họ luôn tương kính như tân khi xuất hiện thêm ở bất cứ sự kiện nào. Vào năm 2017, nai lưng Lệ Hoa lập di thư và giữ lại 4/5 gia tài khổng lồ của chính bản thân mình cho chồng.