Đánh Nhau Đánh Nhau Đánh Nhau

BoBoiBoy: Galactic Heroes là tựa game nhập vai trôi dạt cực lôi cuốn dựa bên trên series phim phim hoạt hình ăn khách hàng Boboiboy Galaxy chiếu tại Malaysia.

Bạn đang xem: Đánh nhau đánh nhau

Mới đây, 8elements - giữa những nhà vạc hành số 1 Châu Á về các trò chơi và thương mại dịch vụ được bạn dạng địa hoá, đã chấp thuận phát hành tựa game mobile bắt đầu nhất của chính mình là BoBoiBoy: Heroes Galactic trên kho vận dụng Google Play.

Được biết, BoBoiBoy: Galactic Heroes là tân binh tiên tiến nhất được lấy bản quyền từ series phim hoạt hình ăn khách hàng Boboiboy Galaxy từng trình chiếu tại Malaysia trong tháng 11 năm ngoái. Rộng hết, trò nghịch còn được 8elements thích hợp hẳn một phiên bản có giờ Việt để game thủ quốc gia trải nghiệm tốt nhất.

Cốt truyện của BoBoiBoy: Galactic Heroes nói đến cuộc khám phá của tập thể nhóm bạn BoBoiBoy cùng Ciciko. Bọn họ sẽ cùng nhau khám phá ngoài trái đất và những hành tinh bên cạnh trái đất. Dẫu vậy nhiệm vụ đó là cùng nhau đi tìm kiếm các trái cầu năng lượng trong thiên hà cũng tương tự phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Captain Prates với Adu Du.

BoBoiBoy: Galactic Heroes là một tựa trò chơi phiêu lưu hành vi kết phù hợp đánh theo từng lượt trên nền vật họa 3 chiều nhiều màu sắc và cực dễ thương. Gia nhập vào game, tín đồ chơi có nhiệm vụ tích lũy những nhân thiết bị để thành lập một đội hình tất cả 3 tín đồ chiến đấu. Mỗi nhân vật các sở hữu sức khỏe và kĩ năng chiến đấu riêng rẽ biệt.

Chính bởi vì thế, fan chơi rất cần được dùng tiền tìm được sau mỗi thách thức để tăng cấp sức khỏe mạnh cho nhân vật của bản thân bằng nhiều loại áo gần cạnh và vũ khí đa dạng. Là 1 tựa trò chơi phiêu lưu không khí nên kế bên chiến đấu cùng với kẻ thù ngoài trái đất thì các bạn còn được khám phá thêm nhiều hành tinh độc đáo.

Ngoài chế độ chơi 1-1 theo tình tiết thường thấy, chúng ta còn được xả thân hầm ngục về tối đầy thách thức với những bé boss khủng. Tuy nhiên, lúc hạ gục chúng và xong xuôi nhiệm vụ, fan chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm, trang bị quý và hiếm để ngày càng tăng lực chiến cho các nhân thứ của mình.

Bên cạnh đó, BoBoiBoy: Galactic Heroes còn chất nhận được người đùa đấu PvP với chúng ta bè, những game thủ khác trên thế giới để được vinh danh nằm trong bảng xếp hạng cũng giống như khẳng định sức mạnh team mình.

Bạn phát âm quan tâm có thể tải trò chơi miễn tầm giá về những hiểu biết TẠI ĐÂY mang đến Android. Phiên bạn dạng iOS hiện nay vẫn chưa xuất hiện thông tin về thời khắc ra mắt!

Ban biên tập intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.