Thời Trang Công Sở Owen Chính Hãng, Giá Quần Áo Owen Chính Hãng

Nhảy mang lại nội dung

Giới thiệuPhong trào thi đuaDiễn đànChuyên đề
Nhân lên các gương fan tốt, việc tốt, điển hình nổi bật tiêu biểu vào thanh thiếu niên Việt NamThanh tra câu hỏi chấp hành những quy định của lao lý về thi đua, khen thưởngHà Nội biểu dương tác dụng phong trào thi đua năm 2021Tuyên dương bác sĩ trẻ việt nam tiêu biểu năm 2021 nhiều thi đua 5 tp trực thuộc tw ký kết giao mong thi đua năm 2022.

Bạn đang xem: Thời trang công sở owen

uy tín thời trang Việt - Owen: Nỗ lực vượt bậc quốc tế

TĐKT - Ngày 26/10, trên Trung trọng điểm Hội nghị tổ quốc Việt Nam, uy tín thời trang nam Owen tổ chức triển khai họp báo "Lịch lãm thời trang, vững vàng vàng bản lĩnh" nhằm mục đích kỷ niệm 10 năm hiện ra và phân phát triển. Đồng thời, Owen cũng bằng lòng tuyên bố tầm nhìn và kế hoạch thương hiệu mới, ghi lại bước thay đổi trong xã thời trang: hiện đại, con trẻ trung, đẳng cấp, giá trị hơn.

Lễ ký kết hợp tác thân Owen và các đại lý chính

Ra đời từ thời điểm năm 2008 cho nay, thương hiệu Owen đã có mạng lưới cung cấp rộng khắp những tỉnh, thành phố toàn quốc, với ngay gần 1000 điểm bao hàm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ. Trải qua 10 năm vạc triển, Owen đoạt được khách sản phẩm với mẫu thời trang văn phòng chất lượng, đẳng cấp, giá bán trị. Owen dần trở nên không còn xa lạ với đại đa số phái nam và luôn luôn nằm trong tốp đầu phần lớn thương hiệu thời trang dành riêng cho nam trên Việt Nam.

Với sự biến hóa nhanh giường của thị trường, Owen từng bước chuyển mình nhằm mang đến những đề nghị đẳng cấp, các cảm xúc, đậm chất thời trang đến khách hàng. ở bên cạnh đó, Owen liên tiếp mở rộng cái sản phẩm, mang tới phương án thời trang chất văn phòng nhằm phục vụ phong phú nhu cầu người tiêu dùng nam giới.

Với chủ đề “Lịch lãm thời trang, vững vàng vàng phiên bản lĩnh”, Owen chính thức mở ra chương new trong hành trình cải cách và phát triển thương hiệu. Một hình ảnh trẻ trung, năng động, đậm chất thời trang và khả năng chính là định hướng mới mà uy tín thời trang Owen đào bới trong chặng đường tiếp theo.

Để thao tác này, Owen đã hợp tác ký kết với nhà thi công Hoàng Minh Hà để phát hành các thành phầm thời trang hướng đến khách hàng nam giới. Cạnh đó, hợp tác và ký kết với Itochu - một tập đoàn may mặc toàn cầu và nằm trong những các tập đoàn nhất của Nhật Bản. Sự hợp tác với Itochu sẽ có lại unique và thổi hồn thiết kế Nhật phiên bản vào các thành phầm Owen cho khách hàng.

Các đại biểu tiến hành nghi thức mở bán khai trương bộ thừa nhận diện thương hiệu new của Owen

Ông Masashiro Yoshida, người đứng đầu ngành hàng Owen share về rất nhiều tiềm năng của thị trường thời trang nước ta và lý thuyết của Owen đổi mới thương hiệu thời trang Việt đạt những tiêu chuẩn quốc tế, với thành phầm có quality vải rất to lớn và các tính năng thừa trội, thi công và phom dáng tìm hiểu sự dễ chịu của người dùng.

Sau cuộc họp báo, “Đêm thời trang Owen” trên Tuần lễ năng động Quốc tế nước ta Thu Đông 2018 đã diễn ra với tủ đựng đồ độc đáo “My Way” được triển khai bởi Owen với nhà kiến tạo Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập “My Way” phác hoạ họa trái đất năng động, lạc quan, ý chí, khả năng chinh phục đầy sắc đẹp màu của không ít chàng trẻ trai với cầu mơ, khát vọng vươn lên cuộc sống. Sự phối hợp giữa Owen và nhà thi công Hoàng Minh Hà sẽ mang trong mình 1 luồng gió new vào làng thời trang Việt Nam.

“Thời trang không đơn giản và dễ dàng chỉ là quần áo, nó còn có ngôn ngữ riêng, mỗi cá nhân sẽ tất cả cách thể ngay hiện tại trang của riêng rẽ mình. Đó là vấn đề mà công ty chúng tôi muốn gửi ra trong mùa kỷ niệm 10 năm Owen”, nhà kiến thiết Hoàng Minh Hà phân chia sẻ.