Thảm Họa Vietnam Idol 2014, Thảm Họa Vietnam Gottalent 2014 Tập 1

Nhiều thí sinh cho dù hát ko hay, mà lại với đậm chất ngầu và sự đắm say cháy bỏng, bọn họ vẫn còn lại "dấu ấn" sâu đậm trong tâm khán giả.

Bạn đang xem: Thảm họa vietnam idol 2014

Tham gia Vietnam"s Got Talent mùa 3, chàng sinh viên 18 tuổi Vũ Bá Hùng với ca khúc Anh mong em sống sao đã khiến cho các giám khảo và khán giả vừa "khâm phục" sự tự tin, vừa ai oán cười trước giọng hát khàn đục, ko ra tương đối của mình. Lập tức, Bá Hùng dấn 2 nút đỏ của Thúy Hạnh và Huy Tuấn. Hoài Linh thậm chí đã giơ tay xin cắt theo đường ngang và yêu ước thí sinh hát bài bác khác. Tuy nhiên, tình cầm cố cũng không đổi khác với Nơi ấy con tìm về, thậm chí anh còn thừa nhận thêm một chữ X màu đỏ từ Thúy Hạnh. Thừa nhận xét về thí sinh này. Hoài Linh nói: "Nhút yếu như thế, tỏ tình nhưng mà thều thào như vậy thì có tác dụng sao đã có được người yêu?"
Tự biến đổi và biểu lộ những ca khúc bản thân tự sáng sủa tác, Bùi Văn Thoại cho thấy thêm mình đã từng sáng tác rất nhiều ca khúc từ nhiều năm với con số trên 50 bài, hơn hẳn nhạc sĩ Huy Tuấn. Sự lạc quan này đã khiến cho những người xuất hiện không che được sự thán phục. Tuy nhiên, tự giọng hát đến nội dung, giai điệu ca khúc đều... Ngang phè, vô nghĩa và chẳng hề ăn uống nhập. Giám khảo đã đề nghị bấm nút giới hạn tiết mục ngay lập tức từ phần nhiều câu hát đầu tiên.

Xem thêm: Hình Ảnh Conan Và Haibara - Tổng Hợp Đến Với Conan Cũng Rất Xứng Đáng

Hoàng xung khắc Thìn với đếnVietnam"s Got Talent 2012 một vở kịch nội dung cạnh tranh hiểu, sơ sài. Vào đó anh chàng hóa thân thành một người phụ nữ đang ru con với lời ru khôn cùng não nài và khó hiểu. Mặc dù cả 3 giám khảo vẫn bấm "X" tức thì từ câu trước tiên của tiết mục, anh vẫn liên tiếp diễn và đòi hát tiếp mang cho người theo dõi la ó bên dưới. Trước khi bước vào trong, sỹ tử này còn "hứa hẹn" sẽ trở về vào năm sau khiến không ít người... Hồi hộp.
Đến từ thức giấc Thái Bình, bạo gan Quân tham dự Vietnam Idol 2012 với ca khúc Nối vòng tay khủng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Mặc dù khi trình diễn thí sinh này đã liên tiếp mắc lỗi sơ đẳng hát “n” thành “l”. Nhạc sĩ Quốc Trung nhận định rằng đây trọn vẹn là lỗi cơ bạn dạng của bạn hát. Sự bực tức dâng trào tới cả vị nhạc sĩ điềm đạm này yêu cầu "nói bậy" trên sóng truyền hình. Tuy nhiên các giám khảo vẫn dừng màn biểu diễn của thí sinh này lại để chỉnh sửa nhưng to gan lớn mật Quân vẫn liên tiếp hát sai. Ko quá bất thần khi dũng mạnh Quân ngùi ngùi ra về tay không.
Chia sẻ ước muốn được gặp mặt giám khảo Mỹ chổ chính giữa khi tham gia Vietnam Idol 2012 tuy thế khi lao vào phòng demo giọng, cô nàng đến trường đoản cú Huế Lê Thị Soa đang "lật ngược nắm cờ" lúc phát biểu: “Chị Mỹ trọng điểm rất xinh đẹp dẫu vậy không đẹp bởi em”. Chưa tạm dừng ở đây, thiếu phụ thí sinh "cá tính" này còn thừa nhận xét giám khảo quang quẻ Dũng là “anh Dũng rất đẹp trai” trong lúc biệt danh “khùng” của anh lại được chuyển sang đến nhạc sĩ Quốc Trung. Trường đoản cú tin biểu hiện hai ca khúc Xin dành trọn đến em Niềm tin chiến thắng, Lê Thị Soa đã cho giám khảo phiêu lưu tình yêu âm nhạc và nét đáng yêu của cô gái đến từ huyện A Lưới (Huế) này. Mặc dù nhiên, cô đành đề xuất dừng cách ngay trên vòng đầu tiên vì giọng hát đã đoạt mức... Thảm họa.
Trong phần reviews trước khi trình diễn, Nguyễn Hồng Quang cho biết ca khúc nói bên trên được chế tạo để tặng một người bạn có căn bệnh mất trí nhớ, tất cả nội dung 4 mùa của một năm. Trong các số đó có 3 mùa luôn luôn nhớ, nghĩ với yêu nhau cực kỳ nhiều. Cơ mà đến mùa đông thì lại bị… tai nạn thương tâm nên không nhớ được nữa. Mặc dù có màn biểu hiện khá ấn tượng nhưng khi cất tiếng hát rên rỉ cùng không giai điệu, anh đã bị Quốc Trung tạt trực tiếp gáo nước giá vào mặt: "Với gần như sáng tác như thế này thì cần để mình em nghe thôi”. Mặc dù không lọt vòng vào củaVietnam Idol, nhưng lại phần tham gia dự thi của anh đã và đang trở nên khét tiếng trong xã hội mạng, kéo theo đó là sự phổ biến đổi của ca khúcMất trí nhớ.
Ngay khi bước vào phòng demo giọng Vietnam Idol 2013, sự hoạt ngôn của Tuấn Tú khiến các giám khảo không khỏi “choáng ngợp” với bất ngờ. Nhạc sĩ Anh Quân không phải lo ngại ngần cho rằng thí sinh này đang bị... Tăng động. Ngoài mục tiêu đến thử giọng, Tuấn Tú cũng chia sẻ lý bởi muốn gặp gỡ giám khảo Mỹ trung khu để “chiêm ngưỡng vẻ đẹp với ngắm nụ cười đôi môi” của cô gái ca sĩ xinh tươi này. Bong khỏi phòng tay trắng sau thời điểm thể hiện nay ca khúc Hòn đá cô đơn với hóa học giọng phần nhiều đều, không giai điệu, Tuấn Tú vẫn vô cùng tự tin mang đến MC Phan Anh biết: "Em thì lan sáng, còn mọi fan chạy hết", "Em tin rằng buổi tối nay chị trung khu sẽ đích thân trao vé vàng cho em sống trà chanh đơn vị Thờ".
Ở mùa Vietnam Idol 2010, khán giả chắc hẳn rằng sẽ nhớ tới anh chàng béo tròn đã miêu tả một bạn dạng hit của Lady Gaga là Bad Romance theo phong cách sexy. Vừa hát, chàng trai không quên kèm theo đầy đủ động tác vũ đạo... Uốn nắn và vô cùng say mê. Đến ca khúc Ly coffe Ban Mê, anh chàng lại đổi phong thái theo huống vừa hát vừa kể truyện. Mặc dù phải hết sức chịu đựng, mà lại sự thân thiết và đam mê cháy không còn mình cùng phần tranh tài của thí sinh này vẫn khiến cho cả 3 vị giám khảo và người theo dõi không thể nhịn được cười.
Cũng trong Vietnam Idol 2010, một thí sinh phái nam giả con gái khi lộ diện đã khiến khán giả để ý với phần trang phục diêm dúa và quá lòe loẹt. Mặc dù nhiên, lúc lần lượt cất tiếng hát hai ca khúc Ra ngõ tụng kinh với Vọng cổ teen, thí sinh đặc trưng này đã lập cập bị liệt vào hàng "thảm họa âm nhạc" và đương nhiên thể đoạt được được 3 vị giám khảo của Vietnam Idol. Bên cạnh phần hát, thí sinh này còn có những cồn tác khôn xiết hài hước, khiến khán giả không thể ko cười.