Xem Anime Sword Art Online Movie 2 Mv, Sword Art Online Movie

Ngày hôm nay, trên website chính thức củaSword Art Onlinebất ngờ đưa tin về 1 phần anime mới. Theo những thông tin được tiết lộ, phần phim này sẽ có tên là Sword Art Online: Progressive - Kuraki Yuuyami no Scherzo.

Bạn đang xem: Sword art online movie 2 mv

Phim dự kiến ra mắt vào anime mùa thu năm 2022. Bộ phim truyện Sword Art Online -Progressive- Kuraki Yuuyami no Scherzo (Scherzo of Deep Night) đã chào làng hình hình ảnh teaser cho thấy hai nhân vật chính Kirito cùng Asuna tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một tên trùm new có làm nên rất lớn lớn.

Xem thêm: Những Cặp Đôi Đồng Giới Nam, Gay (Đồng Tính Nam) Và Những Điều Cần Biết

Các bộ phim truyền hình Progressive dựa vào bộ light novel ngoại truyện vày Kadokawa xuất bản, mở rộng trên "Anicrad arc" của bộ truyện Sword Art Online nơi bắt đầu và vẫn vẫn tiếp tục. Sword Art Online – Progressive - Kuraki Yuuyami no Scherzo (Scherzo of Deep Night) là title của câu chuyện trong tập thứ tứ của Sword Art Online Progressive. Yen Press mô tả về nội dung như sau:

"Chỉ mới hai tháng kể từ thời điểm họ bị mắc kẹt trong trò đùa tử thần Sword Art Online, Kirito với Asuna tiếp tục hành trình của bản thân ở vị trí đón đầu trong quy trình chơi game. Tầng sản phẩm công nghệ năm của Aincrad là một đống đổ nát cùng cả hai đã tự mình chợt kích nó để đưa kho báu bảo quản ở đây. Khi trở về tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ và cả hai sẽ phải đối mặt với một tên thú vật khổng lồ. Câu chuyện lôi cuốn bắt đầu".

Ngay khi Sword Art Online: Progressive 2 chào làng hình hình ảnh teaser mới, các fan hâm mộ của uy tín này tại việt nam đã trầm trồ rất mong đợi vào anime movie mới. Hầu hết các người theo dõi đều tin cẩn vào chất lượng của bộ phim khi mà những phần phim trước đó của Sword Art Online – Progressive thường rất thành công.

Tập thứ nhất của cỗ light novel Sword Art Online Progressive được xuất bạn dạng vào năm 2012 trong những lúc tập máy tám và cũng chính là tập mới nhất được xuất phiên bản vào mon 6 năm 2021. Cả light novel chủ yếu và Progressive Sword Art Online đa số được Reki Kawahara viết với hình minh họa vị abec. Đây là phần tè thuyết đưa thể từ manga Sword Art Online Progressive của Himura Kiseki ra mắt từ năm năm trước đến năm 2018 cùng với 7 tập tankoubon.

Các các bạn thấy sao về việcSword Art Online: Progressive 2 ra mắt hình hình ảnh cực chất, chốt ngày lên sóng vào ngày thu 2022? Hãy vướng lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!

Theo Trí Thức trẻ em

Link bài xích gốcLấy link

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.