Nơi Bán Tai Nghe Sony Thế Giới Di Động, More Content

Đen Trắng Đỏ Hình mở hộp Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng

Sony Xperia SP - kiến tạo ấn tượng, cỗ vi xử lý Snapdragon S4 mạnh mẽ

Sony Xperia SP là một sản phẩm được tung ra đầu ở 2013 sau siêu phẩm thuộc họ Xperia Z, tìm hiểu khách hàng dân gian nhưng vẫn được trang bị cỗ vi giải pháp xử lý Snapdragon S4, màn hình HD, hệ quản lý điều hành Android 4.1 Jelly Bean và những tính năng thời thượng khác đến từ Sony.

Bạn đang xem: Sony thế giới di động

Sony Xperia SP một thiết kế tuyệt vời đến từng mặt đường nét

Thiết kế lịch lãm, siêng nghiệp

Một điều ví dụ là Sony Xperia SP được thừa kế thiết kế tuyệt vời đến từ Sony, như một số trong những sản phẩm Xperia khác, cùng chính điều ấy đã làm Xperia SP rất nổi bật và tuyệt hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xperia SP đẹp ở phần đa góc nhìn

Tương tự mã sản phẩm S, Xperia SP cũng đều có một thanh vật liệu nhựa trong suốt có công dụng phát sáng được đặt tại cạnh dưới thuộc của máy. Thông qua khối hệ thống đèn LED, ánh sáng có thể biến hóa với nhiều màu sắc khác nhau tùy vào trường phù hợp sử dụng.

Thiết kế thân trang bị cho cảm xúc chắc chắn, với cấu tạo từ chất nhựa cao cấp cùng một tấm nhôm bao quanh tạo vẻ đẳng cấp hơn mang lại thiết bị.

Sony Xperia SP với thanh ánh nắng nổi bật

Cấu hình ấn tượng, năng suất mạnh mẽ

Sony lắp thêm cho smartphone thông minh Xperia SP bộ xử lý dual vi xử lý core Qualcomm Snapdragon S4 Pro MSM8960T, có tốc độ 1.7GHz, cung cấp nền tảng hệ quản lý điều hành Android 4.1 Jelly Bean đem về khả năng chuyển động khá suôn sẻ tru cho mẫu Xperia SP. Đảm bảo năng suất ổn định của máy Sony còn cung cấp RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ trong 8GB có thể mở rộng lớn thêm bởi thẻ microSD, microSDHC lên tới mức 32GB.

Sony Xperia SP với chip xử lý Snapdragon S4 Pro dạn dĩ mẽ

Màn hình phân giải HD, độ sắc nét cao

Sony Xperia SP được thiết bị một màn hình chạm màn hình đa điểm 4.6 inch, khá thoáng rộng và hoàn toàn dễ chịu và thoải mái cho ngón tay được chạm, trượt tùy thích, sở hữu độ phân giải HD 720 x 1280 pixel. Mật độ điểm hình ảnh khá cao 319 ppi, mang đến cho màn hình kĩ năng hiển thị cùng với độ chi tiết cao, văn phiên bản và hình ảnh rõ ràng không trở nên vỡ. Đặc biệt, thành phầm sử dụng technology hình hình ảnh Mobile Bravia Engine 2 cho color sống cồn và khôn cùng tự nhiên.

Sony Xperia SP cùng với màn hình độ sắc nét HD cho màu sắc ấn tượng, trung thực

Camera là 1 trong thế mạnh

Sony không bao giờ quên tích hợp mang lại Xperia SP một chiếc máy hình ảnh mạnh mẽ hỗ trợ tính năng chụp ảnh cao cấp. Tức thì phía sau đồ vật là cái camera độ phân giải 8 megapixel, sẽ không có gì đặc trưng nếu nó không được thứ một bộ cảm ứng Back-illuminated sensor (BSI), cỗ cảm biến nhỏ dại gọn, được thấy ở một số dòng máy ảnh compact trên thị trường.

Sony Xperia SP sỡ hữu Camera 8MP cảm ứng BSI

Sony Xperia SP cung ứng các tính năng chụp hình ảnh như auto lấy nét, dấn diện khuôn mặt, thăng bằng trắng, nhận diện nụ cười…ấn tượng tuyệt nhất là năng lực chụp hình ảnh High Dynamic Range (HDR) cùng Panorama.

Sony Xperia SP mang đến ra mọi bức hình ảnh sắc nét với máy ảnh 8MP

Trang bị khá đầy đủ các kết nối

Chiếc điện thoại mới của Sony này còn tích hòa hợp thêm những kết nối công nghệ thời thượng như giao tiếp trường sát NFC, technology của tương lai giúp tín đồ dùng đơn giản dễ dàng hóa mọi kết nối giữa những thiết bị. Ngoài ra tốc độ truyền dữ liệu khá cao nhờ trang bị liên kết bluetooth 4.0, kết nối LTE 4G, wifi 802.11 b, g, n, GPS, A-GPS.