CHUỖI SỰ KIỆN SẴN SÀNG SINH NHẬT 3 TUỔI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Nhiệm vụ trận chiến thắng đầu: Nhận đá quý với mỗi trận thắng trước tiên trong ngày (tối đa 6 ngày). Tiến thưởng bao gồm:

• Ngày 1: Viên Tịnh Hồn

• Ngày 2: 30 lung linh Cam

• Ngày 3: 50 Kỉ thiết bị Hoa Linh

• Ngày 4: Rương Hextech

• Ngày 5: chìa khóa Hextech

• Ngày 6: bộ Tuyệt Phẩm

Nhiệm vụ tích trận thắng: Đạt đủ số trận chiến hạ trong thời hạn sự khiếu nại để dấn quà. Các bạn chỉ rất có thể lấy tiến thưởng của trọng trách này sau khi xong xuôi xong trọng trách trận thắng đầu. Tiến thưởng bao gồm:

• 6 trận thắng: Viên Tịnh Hồn

• 8 trận thắng: Viên Tịnh Hồn + bộ đồ 120-180 RP ngẫu nhiên

• 10 trận thắng: Viên Tinh Hồn + xiêm y 120-180 RP bất chợt + bộ đồ 210-290 RP ngẫu nhiên

Lưu ý: Chỉ nhận ra phần thưởng ở mốc cao nhất, với nhận độc nhất vô nhị 1 lần. Ví dụ chúng ta thắng tích lũy được 18 trận, các bạn sẽ nhận thưởng nghỉ ngơi mốc 3 (thắng 10 trận) là 2 bộ đồ + 1 viên Tịnh Hồn.Bạn đang xem: Sinh nhật 3 tuổi lol

Quà sinh nhật: đăng nhập vào ngày sinh nhật liên hiệp Huyền Thoại vn (7-8/8) để thừa nhận miễn mức giá tướng Yone cùng bộ đồ Giới Hạn: Kindred Lang Dương Vô Thường! Nếu chưa tồn tại tướng Kindred, chúng ta được tặng kèm kèm tướng.

Bạn đang xem: Sinh nhật 3 tuổi liên minh huyền thoại

Quà sinh nhật sẽ quan yếu trọn vẹn nếu như nó không mang đến được tay các bạn. Do vậy, còn nếu không nhận được vào khoảng thời gian ngày 8/8 thì xin đừng lo! Liên Minh lịch sử một thời sẽ nhận xét tình hình và thực hiện mở lại ở 1 đợt khác khi đã định hình để các bạn cũng có thể nhận được Yone và Kindred Lang Dương Vô hay lần này.

Quà cho những người chơi may mắn: ở bên cạnh những phần tiến thưởng rất thu hút khi đăng nhập cùng tham gia vào trò đùa như ngơi nghỉ trên, liên kết Huyền Thoại cũng sẽ có 2 phần quà mang đến 2 bạn chơi may mắn—được chọn bỗng nhiên trên danh sách những người chơi đăng nhập trong khoảng thời hạn sự kiện. Phần tiến thưởng đó là:

• 1 thông tin tài khoản full trang phục.

• 1 bộ máy tính asus trị giá 50.000.000 VNĐ.

Các cơ chế được tính:

• Summoner"s Rift Thường lựa chọn Ẩn.

• Summoner"s Rift xếp thứ hạng Đơn Đôi.

• Vực Gió rúc ARAM.

Xem thêm: Xuyên Việt Mộ Dung Phục - Võ Hiệp Chi Trọng Sinh Mộ Dung Phục

• Đột Kích bên Chính.

Lưu ý

Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực hiện hành trong thời gian sự kiện diễn ra. Phấn kích nhận phần thưởng trước lúc sự kiện kết thúc.

Các xiêm y Giới Hạn, Thần Thoại, di sản hoặc bộ đồ ra mắt gần đây sẽ không có trong danh sách trang phục ngẫu nhiên.

Hệ thống đã gửi tác phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quy trình này hoàn toàn có thể mất buổi tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên trì nhé.

Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ ảnh hưởng xử lý theo pháp luật của hòa hợp Huyền Thoại, tùy theo tính hóa học và cường độ vi phạm.

Lỗi sự kiện là rất nhiều trường vừa lòng sự kiện hoạt động không đúng theo biểu thị sự kiện trong Thể lệ.

Nếu chạm chán vấn đề vào sự kiện. Vui lòng liên hệ chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ.