Nghi Phạm Khai Động Cơ Đâm Dao Trên Tàu Điện Ngầm Tokyo Hóa Trang Thành Gã Hề

Một đối tượng người sử dụng là nữ giới đã bỏ trốn sau thời điểm sử dụng một qui định chưa xác minh tấn công nhị nữ du khách đi thuộc chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Yokohama gần hà nội thủ đô Tokyo.

Bạn đang xem: Nghi phạm khai động cơ đâm dao trên tàu điện ngầm tokyo

Ngày 21/12, một vụ tấn công đã xảy ra trên tàu điện ngầm ở thành phố Yokohama gần tp. Hà nội Tokyo.

cảnh sát địa phương cho thấy vụ việc xẩy ra vào thời điểm 2h ngày 21/12 (tức 4h chiều cùng trong ngày giờ Việt Nam). Một đối tượng người dùng là nữ giới đã sử dụng một phương tiện chưa khẳng định tấn công nhị nữ du khách đi thuộc chuyến tàu điện ngầm.

Hai nàn nhân như ý chỉ bị yêu đương nhẹ, trong khi thủ phạm đang trốn thoát.

Đây là vụ tấn công tiên tiến nhất nhằm vào hành khách trên những chuyến tàu năng lượng điện ngầm cùng nhà ga tại khu vực vực thành phố hà nội Tokyo.

Trong dịp Halloween hồi thời điểm cuối tháng 10 vừa qua, một người bầy ông 3d thành Joker – nhân đồ gia dụng phản diện trong phim “Batman” đang phóng hỏa và cần sử dụng dao tấn công trên tàu điện khiến 17 bạn bị thương./.

Thanh Phương (TTXVN/Vietnam+)
Nhật BảnTàu điện ngầmTấn côngThủ phạmYokohama nàn nhânHành kháchĐọc thêm những bài liên quan Nhật Bản
Video nhẵn đá

Thông tin hiểu rõ vụ cô nàng bị ép đi tiếp khách dẫn mang đến nhảy lầu tự tử

Cận cảnh dòng fan tị nạn to đùng Ukraine đổ sang nước bóng giềng

9X Việt sản xuất xe điện Batman với kinh phí "khủng" hơn nửa tỷ đồng

fan dân thành phố hà nội mệt mỏi với câu hỏi xin chứng thực F0" />

Người dân hà thành mệt mỏi với câu hỏi xin xác thực F0

Tiêm vaccine mang đến trẻ: đáp án những nghi vấn của phụ huynh

Có thể các bạn quan tâm

Thủ tướng chạm chán mặt đàn bà tiêu biểu nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Thủ tướng tá Phạm Minh chủ yếu bày tỏ trăn trở bởi trong thực tế còn các mảnh đời phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đời sống còn nghèo nàn, còn lạc hậu, mù chữ; còn nhiều phụ nữ bị bạo hành, xâm hại.

Tăng trưởng kinh tế tài chính quý 1 kỳ vọng sẽ khả quan với sự phục hồi nhanh

Người Việt bốn phương

Đại sứ quán: bảo lãnh công dân từ Ukraine là nhiệm vụ hàng đầu

Kinh doanh

Vượt đỉnh kế hoạch sử, giá tiến thưởng SJC thanh toán ở mức 70,6 triệu đồng

Sức khỏe

Trung Quốc đại lục, New Zealand thêm các ca lây truyền trong cùng đồng

Trung Quốc đại lục ghi nhận tổng cộng 214 ca mắc bắt đầu và không có ca tử vong, trong những lúc New Zealand cho thấy nước này thêm 17.533 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Đời sống

Hàn Quốc: quản trị đảng ráng quyền nhập viện vì chưng bị tấn công

Vụ tấn công xảy ra trong chiến dịch đi lại tại Seoul nhằm mục đích kêu call ủng hộ ứng viên Lee Jae-myung của đảng này vào cuộc bầu cử tổng thống hàn quốc ngày 9/3 tới.

Dấu ấn nhiệm kỳ “biến nguy thành cơ” của Tổng thống Moon Jae-in

Trong 5 năm qua, tổ chức chính quyền Tổng thống Moon Jae-in đã rất nhiều lần thành công xuất sắc trong bài toán biến các thử thách thành cơ hội để thường xuyên giữ đà phạt triển, tuy nhiên vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề nổi cộm.
Châu Á-TBD

LHQ triệu tập cuộc họp về vụ phóng tên lửa mới nhất của Triều Tiên

Trước đó, ngày 6/3, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) của Triều Tiên cung cấp thông tin nước này đã thực hiện một "cuộc phân tách quan trọng" để cải cách và phát triển vệ tinh bởi thám.
Châu Á-TBD

Australia công bố kế hoạch xây dựng căn cứ tàu ngầm phân tử nhân mới

Từ ni đến đầu năm mới 2023, australia sẽ lựa lựa chọn một trong ba vị trí là cảng Newcastle, Kembla với Brisbane để xây dựng địa thế căn cứ tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân download theo thỏa thuận với Anh và Mỹ.

intlschool.edu.vn rao vặt

quảng cáo
intlschool.edu.vnSở hữu trí tuệQuy định sử dụngRSSHỗ trợNgôn ngữTTXVNDịch vụ tinQuảng cáoLiên hệ
gmail.comCấm coppy dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản.
gmail.comPhát triển vị ePi Technologies, JSC.