Dreamace Viet Name - Ace Online (Phi Đội) Private: Next Generation

ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server, tên gốc Ace Online giỏi AirRivals là một game bắn súng 3 chiều trò chơi trực tuyến nhiều người chơi miễn mức giá được vạc triển bởi MasangSoft Inc. Và thuộc sở hữu của YD Online Corp.

Bạn đang xem: Ace Online (Phi Đội) Private: Next Generation

Tại Bắc Mỹ, trò chơi trước đây đã được xuất bản với tên Space Cowboy Online thông qua một cổng được gọi là gPotato, được vận hành bởi Gala-Net. Ứng dụng khách của Space Cowboy Online đã tất cả sẵn để tải xuống vào ngày 22 mon 5 năm 2006 cùng dịch vụ đã hoạt động vào trong ngày 26 tháng 5 năm 2006.

Vào ngày 26 tháng 12 năm 2007, Space Cowboy Online đã ngừng hoạt động. Điều này đã được thông báo với công chúng bằng một lá thư từ GM hoạt động cuối cùng của Space Cowboy, “Xarfox”.

Sau lúc Space Cowboy Online đóng cửa, phiên bản châu Âu của trò chơi sẽ được tổ chức dưới tên GameForge4D GmbH và được đổi thương hiệu thành AirRivals vào đầu năm 2008 (ban đầu, nó dự định được gọi là Flysis). <4> Bản thiết kế tại Bắc Mỹ sẽ sớm được tạo sau đó, với sự dẫn dắt của Suba Games bắt đầu vào trong ngày 26 tháng 9 năm 2008, với tựa đề Ace Online.

Các bên xuất bản khác cuối thuộc cũng làm theo, với Arario Corporation đã thiết lập được giấy phép lưu trữ Ace Online tại Nhật Bản với ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2009, trong khi Axeso5 thiết yếu thức mở sản phẩm công nghệ chủ Ace Online đầu tiên của Mỹ Latinh hồi tháng 2 năm 2011.

Xem thêm: Phim Sở Lưu Hương Và Người Dơi 1984 Tập 1, Sở Lưu Hương

Vào năm 2016, GameForge4D GmbH đã từ bỏ quyền lưu trữ AirRivals, sau đó được trao cho MasangSoft. Người chơi gồm cơ hội chuyển bánh răng và những vật phẩm trong trò chơi thanh lịch một trang bị chủ mới, nơi phiên bản châu Âu một lần nữa sẽ được đổi tên, lần này là ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server.

Thông tin tổng quan lại ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private Server

Trang chủ: oldschoolrivals.com/home

Đăng ký: oldschoolrivals.com/register

Tải game: oldschoolrivals.com/download

Discord:

Nhiều tính năng độc đáo như Liên kết các mục trên trò chuyện

Phong cách chơi cũ không tồn tại thẻ tránh mặt và không có thẻ rất cấp WP cùng Tín dụng đến killSPMSAdv.

Căn cứ KHÔNG TRẢ TIỀN ĐỂ THẮNG

Tư biện pháp thành viên miễn tổn phí – chỉ bao gồm tác dụng đối với tiền mặt.

Cấp độ tối đa là 123 nhưng điểm chỉ số được cho lên đến cấp độ 100.

Mục tiêu là cơ sở cho số lượng lớn người chơi với cuộc chiến to lớn như trước đây.

Mọi kỹ năng của GEAR đã được làm cho lại và cân nặng bằng như vào AceOnline Episodes cũ

Mọi người chơi đều được xin chào đón!!

Lối chơi ACE Online – Phi Đội Lậu – OldSchool Rivals Private hệ thống xưa nay luôn luôn độc đáo với hấp dẫn với gốc chú ý thứ 3. Khi chơi trò chơi bạn như hòa mình vào những cuộc chiến trên ko đầy kịch tính và nguy hiểm, bạn phải cực kì khôn khéo để tất cả thể vượt qua những vật cản, bắn hạ những phi cơ của đối thủ cùng giành chiến thắng. Trước đây trọng điểm chơi game này xuất xắc bị nhức đầu lắm, nhưng nhức đầu mà lại cứ mê thích chơi, vì mọi mê say cứ quay vòng vòng khi bạn cất cánh lượn trên không trung, haha. Thôi, còn chờ gì nữa mà lại không tải game về trải nghiệm, chúc những bạn chơi game vui vẻ nha!