Nơ Thay Đổi Giọng Nói + Kính Kaitokid, Nơ Thay Đổi Giọng Nói

Có thiết kế khác biệt lạ mắtCó các tính năng như nhảy kính ngắm cùng đèn laserDây đeo cao su thiên nhiên bền; chắc; có khá nhiều lỗ bấm.Làm bằng nhựa cứng siêu bềnThân thiện dễ ợt sử dụngGhi âm giọng nói. Biến hóa âm các giọng nói đã được thu thanh lại bởi nút chỉnh pitch.

Bạn đang xem: Nơ thay đổi giọng nói

Meitantei Conan là 1 trong những bộ truyện tranh Nhật bản (manga) thuộc loại trinh thám được vẽ với minh họa vị Aoyama Gosho. Serries này lúc đầu là hầu như chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shōnen Sunday của Shogakukan tự 19 tháng 1, 1994 kế tiếp được đóng thành những tập tankōbon. Tại vn bộ truyện được công ty xuất bạn dạng Kim Đồng ấn hành dưới tựa Thám tử nổi tiếng Conan cửa nhà xoay quanh mẩu chuyện về cánh mày râu thám tử học sinh Kudo Shinichi trong một lượt đang điều tra bị thành viên tổ chức Áo Đen bắt uống dung dịch độc khiến khung hình teo nhỏ dại và biến chuyển Edogawa Conan.

Đơn vị tính: Đôi

Đặc điểm của Nơ nắm Đổi giọng nói + Kính Kaitokid

Nơ Conan

Tương từ như mẫu đồng hồ, chiếc nơ kỳ diệu của Conan cũng là 1 trong vật bất ly thân của cậu nhỏ xíu trong suốt hành trình đi phá án. Cũng được sản xuất bởi tiến sĩ Agasa nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu mong của Conan trong việc phá án, mẫu nơ được ngụy trang dưới dạng 1 dòng nơ thông thường. Tuy vậy ẳn ẩn dưới chiếc nơ thông thường đó là hệ thống phức tạp, góp Conan có thể biến hóa giọng nói của mình thành các giọng nói của thám tử Mori hay những nhân vật dụng khác, cung ứng cậu nhỏ bé suy luận phá án.

Chiếc nơ này, xin được phép call là nơ Conan mang đến gọn, được thiết kế dựa trên ý tưởng trên. Tuy vậy và tất nhiên là ko thể bằng được mẫu nơ thật của Conan. Cái nơ Conan cũng đa đáp ứng nhu cầu phần như thế nào đam mê của các bạn nhỏ tuổi với thần tượng Thám tử danh tiếng Conan. Cụ thể như sau: Nơ Conan có cấu tạo bé dại gọn, xây đắp đẹp mắt, ghi âm các giọng nói dễ dàng. Có tài năng phát lại lại giọng nói vừa ghi và ngoài ra, cùng với nút chỉnh biến âm, được cho phép biến âm giọng nói vừa ghi và phát lại. Bạn sẽ bất ngờ lúc nghe đến lại giọng nói của bản thân mình đã được chỉnh đổi thay âm.

Kết luận: Sản phẩm đơn giản và dễ dàng nhưng khá vui lúc chơi. Đây đang là sản phẩm thích hợp để triển khai quà tặng.

Mô tả cách thực hiện nơ Conan:

Lắp nhị viên pin sạc vào nơBấm và giữ nút ghi âm tiếng nói rồi nói câu ao ước ghi âm lại.Bấm nút phát các giọng nói để sản phẩm công nghệ phát lại các giọng nói đã ghi âm.Vặn cầm cố xoay để đổi thay âm các giọng nói trầm hay cao.

Tại sao lựa chọn Otakul?

Cũng là dân chơi mô hình, cửa hàng chúng tôi đề cao tinh thần chia sẻ đam mê hơn việc bán hàng.Otakul không nhập cảng quá rẻ, nhát chất, để chào bán phá giá bán thị trường.Otakul luôn báo trước triệu chứng hộp, tình trạng thành phầm trước lúc giao.Việc đóng gói cẩn thận của cửa hàng chúng tôi cũng đã làm bạn bất ngờ.Chúng tôi support miễn phí, cho bao test đổi trả nếu gặp mặt lỗi bởi nhà sản xuất hay do quy trình vận chuyển.

Chương trình cung cấp phí ship:- cung cấp 10.000đ chuyển động cho đơn từ 250.000đ- hỗ trợ 20.000đ chuyên chở cho 1-1 từ 400.000đ- khách hàng mua nhiều hơn thế vui lòng contact để được trợ giá

Nếu chúng ta còn do dự về quality sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn.