MỘT CUỘC TÌNH NGANG TRÁI VỚI NGƯỜI CHỊ HƠN TÔI 12 TUỔI, MỐI TÌNH NGANG TRÁI VỚI NGƯỜI EM TRAI HỌ

nếu như tôi sống lại tp và cứ nuôi chăm sóc tình yêu trong thầm lặng như bao năm qua thì có ích kỷ vượt không, vị nếu chú không lập mái ấm gia đình thì công ty nội sẽ không có người kế nghiệp. Xin mọi tín đồ hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm nỗ lực nào bắt đầu đúng?
theo dõi trên

Tôi xuất hiện trong gia đình bình thường ở một thị xã miền núi. Ba bà bầu ly hôn khi tôi học lớp 8. Mẹ rất đẹp mắt và tốt bụng nên được rất nhiều người quý mến, nhưng cha tôi thì lại thừa ghen cùng vũ phu buộc phải thường đánh chửi mẹ. Tuổi thơ của tôi luôn phải tận mắt chứng kiến cảnh đấm đá bạo lực gia đình, dần dần tôi không còn thương bố nữa.

Bạn đang xem: Một cuộc tình ngang trái

Sau khi ly hôn, bà bầu dắt tôi về thành phố sài gòn sinh sống. Hai bà mẹ con thuê nhà tại và mẹ xin được việc bán hàng tại một trung trung khu điện máy. Còn tôi vừa đi học vừa xin phụ việc ở quán cafe gần công ty trọ để phụ giúp mẹ có thêm thu nhập. 3 năm sau, mẹ gặp mặt một người bọn ông là khách hàng tới cài đồ nơi chị em bán. Chắc rằng vì bà mẹ đẹp và tư vấn nhiệt tình đề nghị người này đã có tình cảm với mẹ.

Ảnh minh họa

Họ chính thức khám phá nhau hơn một năm và tín đồ đó hỏi cưới mẹ. Tía dượng là bạn tốt, vô cùng yêu thương chị em và quan lại tâm quan tâm tôi như bé ruột. Tôi cảm thấy rất như mong muốn và biết ơn vì sau từng nào đau khổ, cuối cùng mẹ cũng đều có được một cuộc sống hạnh phúc, chỉ không mong muốn là chị em tôi tất yêu sinh thêm em cho cha dượng.

Gia đình ba dượng tôi có công ty riêng do bố và em trai cùng mọi người trong nhà phụ trách kinh doanh. Bà nội chỉ có hai người đàn ông nhưng không chính vì thế mà bà thù ghét mẹ nhỏ tôi. Khi cha dượng lấy bà bầu tôi, bà nội không còn phản đối. Người mẹ con tôi dọn về sống bình thường với nhà nội new và mọi fan cứ nuốm sống thuộc nhau cho tới khi tôi học chấm dứt cấp ba, chuẩn bị vào đại học.

Trong một lần chỉ gồm tôi với chú (em trai bố dượng) sống nhà, chú sẽ lên phòng tôi thì thầm rất lâu với sau đó bất thần tỏ tình với tôi. Chú nói sẽ yêu tôi ngay từ lần gặp mặt đầu tiên trong đám cưới mẹ và ba dượng, cơ mà vì chị em lấy anh trai chú đề nghị chú không thể tỏ bày tình cảm.

Chú biết tình yêu này là sai trái và đã nuốm gạt bỏ đi nhưng quan trọng làm được. Chú quá đau đớn khi hàng ngày sống thuộc nhà với tôi nhưng mà vẫn đề nghị xem tôi là cháu dù không có quan hệ ngày tiết thống. Chú còn nói những nữa dẫu vậy tôi quá hoang mang lo lắng nên đã xin lỗi rồi chạy ra ngoài.

Những ngày kế tiếp tôi tránh khía cạnh chú. Tôi cũng không đủ can đảm nói với cha mẹ vì sợ gia đình đổ vỡ. Tôi sợ bố mẹ sẽ bởi vì chuyện này nhưng ly hôn, sợ mẹ sẽ rơi vào cảnh cuộc sống âu sầu khi vừa new tìm lại được hạnh phúc. Thật lòng mà nói tôi cũng có tình cảm với chú.

Trong thời hạn sống thuộc nhà, chú rất thân mật với tôi và thường kèm tôi học. Tôi luôn luôn thấy vui vẻ mọi khi được nói chuyện với chú, tuy nhiên lúc đó tôi quá thơ ngây và chưa từng yêu người nam nhi nào nên luôn luôn cho rằng tình yêu của tôi với chú là tình yêu gia đình.

Sau chuyện hôm đó, chú không kể lại thêm lần nào nữa. Tôi thấy chú đi công tác làm việc ở tỉnh những hơn, những lần về phần lớn tránh mặt tôi. Chú bé đi nhiều và bà nội rất lo ngại cho chú. Tôi lúc đó nghĩ những chuyện là do lỗi của mình. Bởi vậy, sau thời điểm vào đại học một thời gian, tôi xin phép phụ huynh dọn ra sinh hoạt riêng cùng với bạn.

Tôi lấy tại sao phải học những và mong mỏi tự lập cần cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý. Chú có vẻ rất buồn, tuy vậy tôi chỉ muốn gấp rút dọn ra khỏi căn nhà đó để không hẳn gây cạnh tranh xử cho số đông người.

Bốn năm đh là khoảng thời gian tôi xa nhà, chỉ về vào vào cuối tuần và các ngày ngủ lễ. Khoảng thời gian đó giúp tôi biết rõ tình cảm của mình đối với chú đó là tình yêu. Có rất nhiều bạn học để ý theo đuổi nhưng mà tôi không hề rung đụng trước bất kỳ ai, chỉ luôn luôn nghĩ về chú. Tôi với chú hoàn toàn không contact với nhau, chỉ thỉnh thoảng chạm mặt mặt lúc tôi về nhà, và thường chỉ xin chào hỏi qua quýt rồi lại kiêng nhau như trước.

Vào năm cuối đại học, tôi sẵn sàng đi thực tập xa bắt buộc về bên tạm biệt bà nội và tía mẹ. Lần kia tôi ngủ lại công ty vì bà mẹ nói muốn được ngủ thuộc tôi trước khi tôi ra đi nhà. Điều bất thần là hôm đó chú đã chuyển một cô bé xinh rất đẹp về giới thiệu với gia đình là bạn gái. Trong bữa tiệc tối, chú nói vẫn kết hôn với cô lúc cô học ngừng cao học. Tôi mừng đến chú nhưng tận trung ương can lại cực khổ vô cùng.

Đêm kia tôi thiết yếu nào ngủ được. Chờ bà mẹ ngủ, tôi đã đi lên sân thượng 1 mình cho dễ chịu đầu óc, dẫu vậy khi nghĩ về việc chú hôn phối nước đôi mắt tôi lại rơi. Tôi khóc nức nở như trước đó chưa từng được khóc, cùng chú sinh hoạt sau tôi từ bao giờ tôi ko biết. Chú gặng hỏi tất cả phải tôi cũng yêu thương chú những như chú yêu thương tôi xuất xắc không, nhưng mà tôi chỉ yên ổn lặng. Tôi cấp thiết nói bất kể điều gì, chỉ biết gục mặt vào ngực chú nhưng mà khóc.

Đợt thực tập kéo dãn một tháng, khi về lại thi giỏi nghiệp yêu cầu tôi học tập ngày học tập đêm, không được cho phép mình có thời gian nghĩ về chuyện tình cảm. Khi tất cả bằng xuất sắc nghiệp, một đợt nữa tôi lại tìm phương pháp chạy trốn khỏi tình yêu của chú. Tôi tất cả người bạn bè sinh hoạt thông thường trong câu lạc bộ văn nghệ của trường. Người bạn này rủ tôi cùng đăng ký làm cô giáo tình nguyện ở vùng Tây Nguyên.

Ảnh minh họa

Bố bà mẹ ngăn cản tôi, bà mẹ khóc không ít khuyên tôi không nên đi nhưng lại tôi vẫn quyết tâm cắt đứt tình cảm của bản thân để chú không hề vướng bận chuyện của mình nữa. Tôi đang sống ở kia 6 năm, làm gia sư tình nguyện cho những người dân tộc thiểu số. Vào 6 năm đó, tôi chỉ về thăm nhà 2 lần, còn sót lại là bố mẹ lên thăm tôi. Cuộc sống thường ngày khổ cực, thiếu thốn nhưng tôi tìm được sự bình an. Tuổi trẻ con cứ nuốm trôi qua và tôi cũng không sở hữu và nhận lời yêu ai vì chưng tôi không muốn làm khổ bạn khác khi cơ mà mình không yêu họ.