ĐIỆU NHẢY SIÊU NHÂN GAO ( DUYỆT VĂN NGHỆ 20, NẾU CRISDEVILGAMER LÀ SIÊU NHÂN GAO

Việc nghêu nghêu hát theo nhạc phim siêu nhân anh hùng Gao chưa bao giờ dễ tới thế! Hẳn đang rất nhiều người tìm lại được tuổi thơ dữ dội của mình với đoạn đoạn clip Vietsub đầy chất vui nhộn này!

Đối cùng với những tuổi teen thuộc cố hệ 8x, 9x đời đầu, gồm lẽ dị nhân anh hùng Gao là cái thương hiệu đã giúp làm nên tuổi thơ dữ dội cho không ít người. Đến bây giờ, mặc dù đa số họ đều đã to nhưng chắc rằng mỗi khi nói đến cái tên dị nhân anh hùng Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) thì bất cứ ai cũng phải bổi hổi nhớ lại 1 thời "trẻ trâu" cho nhau mượn từng loại đĩa phim anh hùng siêu nhân khi ngày còn thơ bé.

Bạn đang xem: Điệu nhảy siêu nhân gao

Siêu Nhân Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger) - bộ phim truyền hình truyền hình làm nên tuổi thơ đến rất đa số chúng ta trẻ trên Việt Nam.

Mới đây, trên các Fanpage hoạt động về chủ thể Manga/ Anime (truyện tranh và phim phim hoạt hình Nhật Bản) tại vn đã bất ngờ xuất hiện tại một clip nhạc phim dị nhân Gao với lời Vietsub chế cực tếu, thay bởi được dịch ngữ lại theo chuẩn chỉnh nghĩa giờ Việt, mọi lời nhạc vào đoạn video clip kể trên sẽ được gửi thành dạng phiên âm Karaoke hết sức sáng tạo, giúp bất cứ ai dù thiếu hiểu biết nhiều biết những về tiếng Nhật nhưng nếu còn muốn vẫn rất có thể nghêu nghêu hát theo bài xích nhạc một phương pháp thích thú!

Sau khi được đăng mua trên một fanpage về Manga/Anime bên trên Facebook, đoạn video nhận được một lượt mô tả "khủng" ủng hộ từ các bạn trẻ mong ước hoài niệm lại cam kết ức tuổi thơ dữ dội.

Dù mới chỉ được đăng tải cách đây ít giờ, tuy vậy đoạn nhạc phim siêu nhân anh hùng Gao cùng với lời Vietsub chế rất tếu này đã hối hả nhận được ngay gần 2000 lượt share ủng hộ của thanh niên trên mạng xã hội Facebook. Kèm theo đó là các lời phản hồi vô cùng vui nhộn và yêu thích từ những các bạn trẻ một thời mất ăn mất ngủ ngóng từng tập phim siêu nhân anh hùng Gao ra mắt ở siêu thị đĩa đầu phố. Dường như như sự lôi kéo của chiếc phim huyền thoại này vẫn còn rất lâu nữa mới nguội giá tại Việt Nam.Thông tin thêm về Gaoranger Hoero - bài xích hát dạo bước đầu của cục phim dị nhân anh hùng Gao (Hyakujuu Sentai Gaoranger).

Yukio Yamagata - phái mạnh ca sĩ nhạc Rock lừng danh của Nhật Bản, tín đồ thể hiện thành công ca khúc Gaoranger Hoero huyền thoại các bạn đang được nghe.

Bài hát Gaoranger Hoero huyền thoại mà ai đang nghe được Yukio Yamagata - một nhạc sĩ Rock lừng danh tại Nhật phiên bản trình bày. Dưới đây, bạn viết xin nhờ cất hộ lại các bạn bản dịch nghĩa giờ đồng hồ Việt rất đầy đủ của bài nhạc, phiên bản dịch được góp sức bởi nai lưng Minh Huy - một chúng ta game thủ hiện đang nắm dữ TOP hệ thống Uryū Ishida trực thuộc game hành động Đấu trường Manga (Fb.com/DauTruongManga.SohaGame).

Ca khúc Gaoranger Hoero được ca sĩ Yukio Yamagata hát live trong sự kiện mang đến Eiyuusai 2015.

Gaō! Tobikakare! (Tiếng Gầm - Vồ lấy!)

Gaō! Kuraitsuke! (Tiếng Gầm - nghiền nát!)

Gao! Sakebe! (Tiếng Gầm - Hãy thét lên!)

Gao! Taose! (Tiếng Gầm - Giành chiến thắng!)

Gao! Gao! Gāāa!!

Yasei no tamashī to, Tamashī ga ima hibikiau(Những tiếng gọi hoang dã chứa tiếng lôi kéo lẫn nhau..)

Gokan wo togisumase, Nemureru chikara ga hiraku(Hãy mài dung nhan 5 giác quan nhằm khơi dậy năng lực tiềm tàng!)

Gao-rao, gao-rao

(Gaorenjā!)

Kedakai otakebi wo agero!(Hãy gầm lên hỡi những mãnh thú kiêu hãnh!)

Chikyū no inochi mamoru tame ni(Để bảo đảm an toàn lấy sự an ninh của Trái Đất này!)

Gao! Motto! (Tiếng Gầm - mạnh bạo lên!)Gao! Tsuyoku! (Tiếng Gầm - nhiều hơn nữa!)

Hyakujū Sentai - Gaorenjā(Bách Thú Chiến Đội - Gaoranger)

Ugāā! Hoero!!(Nào! Hãy gầm lên!)

Theo Trí Thức con trẻ

Link bài bác gốcLấy link

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.