Nhà Phong Cận Ở Đâu - Youtuber Phong Cận Tv

Đó là lời trung tâm sự của Phong Cận TV, Youtuber danh tiếng với hơn 1,75 triệu người theo dõi khi được hỏi về mái ấm gia đình của mình.

Bạn đang xem: Nhà phong cận ở đâu

Đó là lời trung tâm sự của Phong Cận TV, Youtuber lừng danh với hơn 1,75 triệu con người theo dõi khi được đặt ra những câu hỏi về mái ấm gia đình của mình.

Nhắc đến một chiếc tên rất nổi bật trong cộng đồng Youtuber ở thời điểm này không thể không kể đến cái thương hiệu Phong Cận TV. Là một trong YouTuber nóng bỏng tới rộng 1,75 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình, không thật khi bảo rằng Phong Cận TV đã gồm một hành trình dài kỳ diệu để trở thành giữa những cái thương hiệu hot duy nhất của cộng đồng Minecraft cùng Mini world.

Phong Cận TV thương hiệu thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001 trên Dầu Tiếng, Bình Dương. Phong Cận TV là tín đồ có sở trường nghe nhạc, phượt và sản xuất các thành phầm youtuber. Nếu chúng ta là một fan của game Minecraft với Mini world thì có lẽ rằng đã từng một lượt theo dõi các video clip của kênh Youtbe Phong Cận TV. Trong khi nếu các bạn đã từng coi qua bản rap hit “Anh hứa là yêu" sáng tác riêng dành cho bạn gái thì Nguyễn Thanh Phong đó là chủ nhân của video này.

Công bài toán chính lúc này của Phong Cận TV là 1 Youtuber làm video giải trí cùng là thành viên trụ cột trong nhân vật Team, một tổ tập hợp phần lớn Youtuber nổi tiếng hàng đầu trong cộng đồng Youtuber ở việt nam thời điểm hiện tại. Đối với một cánh mày râu trai con trẻ như Phong Cận TV thì để có được thành công xuất sắc như ngày hôm nay anh đã nhận được được không ít sự ủng hộ đến từ gia đình đồng đội và đặc biệt là các member trong nhân vật Team.

Khi nói tới động lực để biến đổi một Youtuber nổi tiếng thu hút đến gần 2 triệu người theo dõi ở giới hạn tuổi 20, Phong Cận TV phân tách sẻ: “Gia đình là nguồn rượu cồn lực nhằm mình khao khát được thiết kế việc, cải cách và phát triển và mong ước kiếm thật các tiền nhằm lo mang lại ba mẹ và em trai ăn uống học. Vào những thời gian đầu của quá trình Youtuber, một công việc rất mơ hồ. Bản thân đã luôn luôn phải bít giấu mái ấm gia đình về việc mình có tác dụng Youtube vì đối với phụ huynh dịp đó các bước youtube cả ngày ngồi trên máy vi tính chẳng không giống nào bầy nghiện game cùng không có tác dụng được gì, nhưng lúc này mình đã chứng minh cho ba bà bầu thấy được là quá trình Youtuber là 1 trong những nghề chân chính, được xóm hội thừa nhận và có thu nhập nhập ổn định”.

Để đã có được thành công như ngày hôm nay, Phong Cận TV bao gồm nhắc tới như mong muốn và cuộc gặp mặt gỡ định mệnh với Mister Vịt: ““Mình vẫn chẳng khi nào là một Phong Cận TV có kênh youtube rộng 1,75 triệu con người theo dõi như hiện giờ nếu không có cuộc chạm chán gỡ số trời ấy. Đó là một trong những buổi chiều cơ hội mình đang chần chờ giữa việc đi làm shipper nhằm phụ cha mẹ hay tiếp tục ước mơ về dòng nghề Youtuber tương đối mơ hồ nước đó. Tự nhiên có một cuộc điện thoại tư vấn điện đến từ một người anh tên là Hoài Việt. Anh ấy bảo rằng có xem một vài clip mình đăng thử lên kênh của chính bản thân mình và cảm thấy đấy là một Youtuber tiềm năng. Sau đó 1 hồi thì thầm đứng trước câu hỏi em có đồng ý gia nhập anh hùng Team của lũ anh không thì mình mạnh dạn gật đầu.”

Dù công việc rất bận rộn, hàng ngày Phong Cận TV cần dành ra tầm 12 đến 16 giờ đồng hồ đeo tay để có thể sản xuất các thành phầm Youtube cũng tương tự chăm sóc, chuyện trò với những fan hâm mộ tuy nhiên khi được đặt ra những câu hỏi về cậu em trai của bản thân mình Phong Cận TV phân tách sẻ: “Người có sức ảnh hưởng nhiều tuyệt nhất trong gia đình so với mình đó là em trai. Em trai mình luôn luôn là tín đồ ủng hộ cùng em là niềm tự hào của nó đề nghị mình càng phải nỗ lực hơn nữa nhằm không phụ lại sự hy vọng của em mình. Trường hợp được tặng kèm cho em trai của mình một món rubi thì món quà đó chính là tương lai của em mình. Hầu như gì nhưng Phong đã làm, đang nỗ lực không chỉ làm cho riêng tương lai của riêng mình nhiều hơn cho bao gồm tương lai của người em trai nhưng mà Phong mếm mộ nhất trong gia đình. Sau này nó xuất sắc đẹp hòa bình hay đau buồn phần lớn là vì mình vì mình là trụ cột trong gia đình”.

Khi được đặt câu hỏi về phần nhiều dự định trong thời gian 2021, Phong Cận TV tỏ ra cực kỳ tự tin: “Năm 2021 này mình muốn đưa số lượng người theo dõi của kênh Youtube Phong Cận TV lên con số 3 triệu con người theo dõi. Và như mình chia sẻ ở trên phiên bản thân mình sẽ cùng với anh Vịt và những thành viên trong hero Team nỗ lực hơn nữa để cải cách và phát triển công ty hero Media có bước đột phá mới trong những năm nay. Ở tuổi trăng tròn mình thấy thành công ở bây giờ chỉ là bước khởi đầu mà thôi”.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Phong Cận TV, Youtuber đã tất cả một hành trình kỳ diệu để trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng Minecraft và Mini world. Chúng ta thấy sao về nhân đồ gia dụng này, hãy vướng lại ý kiến của bản thân nhé!