TAG: NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT 2019, TAG: NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT

Trước giờ đồng hồ quyết đấu, Izat Zaki tỏ ra hết sức tự tin, thậm chí còn không ngần ngại tuyên bố sẵn sàng chấp Nguyễn Trần tốt nhất cả hai tay vẫn đã hạ knock-out đối thủ. Gắng nhưng tình tiết trận đấu vẫn không diễn ra như vậy.
theo dõi và quan sát trên

Izat Zaki hết sức tự tin trước khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Nguyễn è cổ Duy Nhất. Ảnh: WLC.

Bạn đang xem: Nguyễn trần duy nhất 2019

Trước trận đấu, Izat Zaki tỏ ra siêu tự tin, thậm chí không e dè tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng chấp Nguyễn Trần duy nhất cả nhị tay vẫn đã hạ knock-out đối thủ. Nạm nhưng tình tiết trận đấu vẫn không ra mắt như vậy.

Mặc dù yêu cầu chạm trán với đối phương được review cao hơn, Nguyễn Trần nhất vẫn tranh tài vô cùng điềm tĩnh với những pha lên gối và đấm sở trường. Trong cả 5 hiệp đấu, "Độc cô ước bại" Muay vn chiếm hoàn toàn thế nhà động, liên tục dồn ép đối thủ bằng những đòn tấn công rực lửa. Võ sĩ tín đồ Malaysia vô cùng khó khăn trong câu hỏi chống đỡ trước những đòn thế đa dạng mẫu mã với tốc độ cao của Nguyễn trằn Duy Nhất. Trong khi đó, toàn bộ khán giả có mặt đã buộc phải trầm trồ bởi màn trình bày vô cùng quý phái của tay đấm người việt Nam.

Nguyễn è cổ Duy Nhất đánh bại Izat Zaki. Ảnh: WLC.

Kết quả, Nguyễn nai lưng Duy Nhất đã giành thành công khá sít sao trước Izat Zaki bằng tính điểm với ưu nạm điểm knock-out sinh hoạt hiệp 4 và 5. Thắng lợi này góp võ sĩ của nước ta nhận được 3.000 USD chi phí thưởng.

World Lethwei Championship là trường đấu võ thuật khắc nghiệt số 1 thế giới khi những võ sĩ không được sử dụng găng với đòn cấm. Cũng trên giải đấu này năm 2018, nhất từng hạ knock-out võ sĩ nổi tiếng người Campuchia, Pich Mtes Khmang ngay trong hiệp 1.

World Lethwei Championship (còn được call là WLC) là 1 trong những chương trình tiếp thị cho môn võ Lethwei - một trong những bộ môn võ thuật gay cấn hàng đầu thế giới - tất cả trụ trực thuộc Yangon, Myanmar, lịch trình này được thành lập hồi tháng 8 năm 2015 bởi Phó quản trị Zaykabar của Zaykha và các nhà đầu tư. WLC hiện tại vẫn đang bắt tay hợp tác với thương hiệu ONE Championship nhằm phát triển cũng như kiếm tìm hầu hết võ sĩ kỹ năng trong khu vực vực.

Nếu đất nước xinh đẹp thái lan có Muay Thái, thì Lethwei cũng đó là niềm tự hào của fan Myanmar. Trong lúc Muay Thái hay các môn võ khác lại chỉ được cho phép ra đòn từ nhiều nhất là 8 cỗ phận: hai bàn tay, hai bàn chân, hai cùi chỏ cùng hai đầu gối; thì các võ sĩ Lethwei sẽ tiến hành quyền tiến công bằng phần tử thứ 9. Trong phương pháp Lethwei, headbutt (húc đầu) là trọn vẹn hợp lệ.

Trong 5 hiệp đấu nếu như một võ sĩ bị đánh gục cha lần trong một hiệp hoặc tư lần trong cả trận thì có khả năng sẽ bị xử thua. Còn nếu bị hạ knockout, team của võ sĩ này có quyền xin một khoảng thời gian 2 phút để võ sĩ hoàn toàn có thể hồi phục lại và liên tục chiến đấu, dù vậy cũng sẽ không được quyền thực hiện "injury time out" này ở hiệp cuối. Sau thời hạn đó nếu không thể trụ được trên sân thì quyền đưa ra quyết định thuộc về trọng tài có thể công nhận công dụng cho võ sĩ chiến thắng cuộc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức new và đúng mực nhất.