Mua Bồ Câu Titan Thái Tp - Bồ Câu Titan Thái Siêu Thịt Và Đàn Con

Trong không khí hạn khiêm tốn chỉ có khoảng gần 100m2 của mình, chần chừ trồng cây gì, nuôi nhỏ gì để đem lại kinh tế vào gia đình. Bao gồm thời điểm trở ngại ấy, anh Ngô Hoàng Khánh (xã Eanuôl, thị xã Buôn Đôn, Đắk Lắk) ban đầu nuôi loại ý trung nhân câu Titan Thái để làm giàu.

Bạn đang xem: Mua bồ câu titan thái

Anh Khánh đầu tư nuôi chim người yêu câu theo cách thức nuôi công nghiệp, đến thời điểm này anh Khánh đã chiếm lĩnh hang ngàn cặp bố mẹ chim tình nhân câu Thái Lan, cùng với đó là những trại vệ tinh cùng nhau làm giàu.

Bồ câu ra ràng hóa học lượng

Giống chim bồ câu Thái đến sinh sản nhiều hơn nữa so với một số loài tình nhân câu khác từ là 1 – 2 lứa, nuôi nhốt khoảng chừng 4,5 mon chim mái bước đầu đẻ, cứ 15 ngày chim đẻ một lần, từng lứa đẻ 2 con. Ước tính từng tháng trừ túi tiền anh thu nhập trên 200 triệu vnd từ tiền phân phối chim nhân tình câu.

Anh chia sẻ cách có tác dụng chuồng và cách chăm sóc, anh mang đến hay có tác dụng chuồng nên lựa chọn nơi thoáng mát, thuận lợi cho bài toán dọn vệ sinh, phía bên trên có các loại cây ăn quả như xoài, mít, dừa để tạo nên độ mát, bao quanh bao lưới cấm đoán chim thoát ra ngoài, hằng ngày cho ăn uống 2 lần, đối số đông tổ chim gồm con yêu cầu cho ăn uống nhiều hơn, những thức ăn chủ yếu lúa, bắp, loại chim bé dại cho ăn thức ăn cám dễ tiêu hóa, mùa hè chim ấp khoảng chừng 18 ngày thì nở và mùa mưa kéo dài hơn khoảng 21 ngày, cứ 6 mon anh tiêm chủng cho bọn chim một lần, trọng lượng của chim thịt 0,5kg/con.

Xem thêm: Câu Chuyện Cuộc Đời Phật Thích Ca Mâu Ni Và Lời Tiên Tri Cho Thời Đại Chúng Ta

Anh Khánh tạo một kênh Youtube với tên “Bản sắc đẹp việt tv” nhằm cùng cung cấp kinh nghiệm cho tất cả những người chăn nuôi tình nhân câu.

Anh Khánh đánh giá nhờ nuôi chim ý trung nhân câu vương quốc của những nụ cười mà kinh tế của mái ấm gia đình đã bình ổn hơn trước, tỷ lệ sinh nở ý trung nhân câu đạt trường đoản cú 90 – 95%, chim bồ câu xứ sở của những nụ cười thân thiện cho tạo nhiều, dễ dàng nuôi, không nhiều dịch bệnh, nuôi người thương câu rất có thể tận dụng làm được bài toán khác. Nhờ có khá nhiều mối tiêu thụ dạn dĩ nên áp ra output của anh luôn luôn đảm bảo, anh mới vừa xuất phân phối 100 bắt nhân tình câu Thái Lan khoảng chừng 2 tháng tuổi cho người tiêu dùng thu về vài chục triệu đồng. Dự kiến đang nhân rộng và đem nhiều loại giống bắt đầu này ra hỗ trợ thị trường. ở kề bên nuôi chim ý trung nhân câu anh còn phối hợp nuôi gà, vịt để tận dụng các thức nạp năng lượng dư quá của bầy chim.

Nhiều người tìm tới Trại người tình câu Hoàng Khánh để sở hữ giống

Tiếng lành đồn xa, những người tiêu dùng giống hiện giờ không trở ngại khi chạm chán anh Khánh để học hỏi và giao lưu kinh nghiệm vào chăn nuôi. Anh Khánh đã có tương đối nhiều kinh nghiệm rộng và kiên cố khi gắn thêm với nghề nuôi chim người thương câu Thái Lan. Nghề nuôi chim người tình câu thái lan đang có rất nhiều triển vọng, phù hợp cho nhiều gia đình có tài chính khó khăn.

ý trung nhân câu thái, Giống người tình câu quality nhất hiện nay nay: người tình câu Titan Thái hết sức thịt, giống nhân tình câu thái, trại ý trung nhân câu hoàng khánh