21 Món Ăn 'kinh Dị' Nhất Thế Giới Mà Không Phải Ai Cũng Dám Thử

Món ăn luôn luôn là nguồn cảm giác bất tận cho người. Song những món ăn tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn tởm hãi ngay khi vừa mới nhìn thấy dù không nếm thử.

Bạn đang xem: 21 món ăn 'kinh dị' nhất thế giới mà không phải ai cũng dám thử

Món ăn luôn là nguồn cảm giác bất tận cho người. Tuy vậy những món ăn tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn khiếp hãi ngay lúc vừa new nhìn thấy dù chưa nếm thử.

1. Hakarl (Thịt cá mập phơi thô và ném lên men) - Iceland

Trong khi những mập là mối doạ dọa của đa số người dân trên trái đất thì phần lớn ngư người ở Iceland lại thường đánh bắt cá béo vì giết mổ của loài những này là món ăn uống khoái khẩu sinh hoạt đây.

Cá mập sau khi bị bắt sẽ được gia công sạch, đông đảo hết ruotj gan, chỉ gìn giữ phần thịt được phơi khô tự nhiên và thoải mái để ăn.

2. óc khỉ tươi - Châu Á với Châu Phi

Người trung hoa thường hay nạp năng lượng món ăn uống kinh dị này nhằm bức tốc sinh lực sống phái nam. Phần nhiều chú khỉ còn sống có khả năng sẽ bị bổ đầu để mang não ra. Não nên được ăn sống thì mới đúng giao diện của món này.

Nhiều người đã từng có lần ăn cho biết món này còn có mùi vị cực kì kinh khủng, nó bao gồm vị tanh của máu và vị của xác giết mổ thối.

Trái với tin đồn thổi đoán sẽ làm cho tăng sinh lí cho phái nam hiều trường phù hợp ghi nhận đang chết bởi món ăn này bởi vì não khỉ chứa đựng nhiều vi khuẩn.

3. Sannakji (Bạch tuộc sống) - Hàn Quốc

Những xúc tu bạch tuộc còn ngo ngoe được vứt ngay vào miệng. Người ăn sẽ có xúc cảm như nạp năng lượng một loài vật còn sống.

Xem thêm: Phim Kinh Dị: Ma Nơ Canh Thành Tinh, Kinh Dị : Ma Nơ Canh Thành Tinh

Món ăn uống này khôn xiết tươi ngon nhưng nếu không cẩn thận chúng ta cũng có thể bị ngạt thở đến chết vì các cái xúc tu kết dính lấy cổ họng của bạn ngay khi bạn cố gắng nuốt xuống.

4. Rượu chuột bé - trung hoa và Hàn Quốc

Chuột con còn vào bụng chị em hoặc bắt đầu sinh ra sẽ được lấy nhằm ngâm thuốc. Họ cho rằng những sinh vật bé dại bé đã trong quy trình bào thài là bồi bổ nhất.

Vì vậy những các loại rượu này được bày bán với giá khôn cùng đắt đỏ tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc

5. Bánh quy ong vẽ - Nhật Bản

Nhìn thì những chiếc bánh quy này đã thật sự kinh hãi vì xáo trộn những chú ong nhưng mà mùi vị của chính nó được review là không tệ chút nào. Bánh khôn cùng ngon và gần như chú ong thì cực kỳ thơm và giòn

6. Akutaq (kem Eskimo) - Alaska

Món kem này là trong những món nạp năng lượng nằm trong thực đơn có giá đắt nhất tại các nhà hàng ở Alaska. Nguyên tố chính bao hàm mỡ tuần lộc, dầu hải cẩu, tuyết, trái dâu dại với cá.

7. Beondegi (Nhộng tằm luộc) - Hàn Quốc

Người việt nam hẳn cũng biến thành không kỳ lạ gì với món nạp năng lượng này. Con con được luộc hoặc xào là món ăn uống bổ dưỡng. Dù mẫu thiết kế có hơi ghê dị nhưng mà chúng bao gồm vị bùi bùi, phệ béo.

8. Nhện Tarantula rán - Campuchia

Những chú nhện lông lá lại là ẩm thực rất dị của người Campuchia. Chúng thường được rán lên và mùi vị cũng tương đối thơm ngon.

9. Escargots (Ốc sên nấu bếp chín) - Pháp

Súp dơi được xem là đặc sản của Đài Loan. Cả một nhỏ dơi sẽ được bỏ trọn vào tô súp bổ dưỡng. Bọn chúng được sơ chế kĩ từ trước để loại trừ mùi tanh sau đó mới được tẩm liệm cùng các loại gia vị rau quả nhằm "lên mâm" đến thực khách

11. Mắt cá chân ngừ - Nhật Bản

Mắt cá ngừ là 1 trong món nạp năng lượng khoái khẩu của tín đồ Nhật Bản. Mắt cá chân được lọc không còn máu để khử mùi tanh su đó được ăn kèm với một chút muối và mù tạc.

12. Sâu Mopane - Châu Phi

Tiết canh là một trong món ăn rất gần gũi của người việt nam nhưng đối với đồng đội thế giới đó là 1 trong những món nạp năng lượng kinh dị. Ngày tiết của gà, vịt được đông lạn từ bỏ nhiên. Tín đồ ta thường ăn món này kèm với một ít đậu phộng hoặc mè rang.

15. Bọ hôi - Châu Phi

Không chỉ bao gồm ở vn rượu rắn còn xuất thánh thiện ở trung quốc và những nước châu Á khác. Rượu dìm càng lâu thì càng quý. Từng chai rượu gồm giá xê dịch từ vài ba trăm mang lại vài triệu