BIẾN MẤT BÍ ẨN HƠN 1 NĂM QUA, LÝ LIÊN KIỆT HIỆN RA SAO? LÝ LIÊN KIỆT

Lý Liên Kiệt được yêu thương thích chưa phải nhờ tài năng diễn xuất nhưng mà là các thế võ đẹp, lạ, mạnh khỏe đúng chấtThiếu Lâmcủa anh. 1 loạt bộphim kinh khủng như"Phương nắm Ngọc", "Hoàng Phi Hồng2và 3"... đã đưa nam diễn viên biến hình tượng nhân vật trong lòng khán giả châu Á và thay giới.

Bạn đang xem: Biến mất bí ẩn hơn 1 năm qua, lý liên kiệt hiện ra sao?

Nam diễn viên liên mừng đón được những lời mời đóng phim cuốn hút với cát-xê lên tới 15 triệu USD. Anh cũnglà gương mặt cá biệt của điện hình ảnh Châu Á được kinh kì Hollywood tìm kiếm và săn lùng nhiệt tình.Năm 2011, bảng xếp hạng những người dân giàu nhất china đã đề tên Lý Liên Kiệt với một khối tài sản cầu tính khoảng 7.000 tỷ đồng. Anhlà tín đồ duy nhất vận động trong làng giải trí lọt vàonhómsiêu nhiều này.

Lý Liên Kiệt từng là ngôi sao võ thuật trên màn hình ảnh xứ Trung.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Lý Liên Kiệt khuấy đảo khắp màn ảnh xứ Trung.Tuy nhiên, khi cách sang tuổi xế chiều, "vua Kungfu" lui về sinh sống ẩn dật, giữ bí mật đời tư với truyền thông.Sự "mất tích" của khôn cùng sao võ thuật trong suốt hơn 1 năm qua có tác dụng dấy lên nhiều lời đồn thổi xoay xung quanh tình trạng sức khỏe hiện trên của anh. Những nguồn tin cho rằng vì mắc bệnh cường đường giáp buộc phải hiện tại, Lý Liên Liệt dành nhiều phần thời gian nhằm nghỉ ngơi cùng thiền định.

Lý Liên Kiệt làngười sùng bái phật giáo nên anh thường lên chùađể nói chuyện với những nhà sư.Trước đây, tài tử bọn họ Lýtừng chính thức anhthường ngồi thiền tối thiểu 8 giờ mỗingày. Phương thức này giúp ngôi sao sáng 58 tuổi dành được những time thư thái, thanh tịnh và nâng cấp sức khỏe.

Nam diễn viên ngồi thiền, sống bí mật tiếng suốt hơn một năm qua.

Sau khoảng chừng thời gian mở ra nhiều để quảng bá cho bộ phim "Hoa Mộc Lan" với môn võ thuật Thủ Đạo, Lý Liên Kiệt sinh sống "ẩn dật" từ đầu xuân năm mới 2021. Anhkhông đóng góp phim, không tham giahoạt rượu cồn giải trí, cũng không thể tương tác với những người hâm mộ. Tức thì cả vào ngày sinh nhật của Lý Liên Kiệt, trong khi chúng ta bè, người ái mộ gửi lời chúc tụng thì nam diễn viên vẫn ko hồi đáp.

Xem thêm: Quần Lọt Khe Nữ Trong Suốt Cao Cấp, Mẫu Mới Nhất, Quần Lọt Khe Nữ

Đặc biệt, trong thời điểm tháng 8/2021, khi Triệu Vy và một vài nghệ sĩ khác bị "cấm sóng" domắc các sai phạm tương quan đến đạo đức, pháp luật, Lý Liên Kiệt cũng bất ngờ bị "réo gọi", mặt khác bị nghi ngại là cái tên tiếp theo nằm vào "bảng phong sát". Trước lời đồn thổi gây xôn xao, "vua Kungfu" cũng không báo cáo phản hồi.Điều này khiến nhiều bạn càng thêm tò mò về cuộc sống ở tuổi 58 của Lý Liên Kiệt.

Cuộc sống hiện tại của Lý Liên Kiệt

Mới đây, sau hơn một năm "ở ẩn", Lý Liên Kiệt bất ngờ xuất hiện trở lại trong loạt hình ảnh được con gái anhđăng tải. Được biết, phần nhiều bức hình ảnh này được chụp lại khi gia đình ngôi sao chúng ta Lý cùng các con tổ chức triển khai sinh nhật cho vợ anh- Lợi Trí sống một quán ăn sang trọng.

Lý Liên Kiệt vui vẻ thuộc hai con gái trong buổi tiệc sinh nhật vợ.

Trong ảnh, Lý Liên Kiệt tươi cười rạng rỡ mặt hai cô con gái xinh đẹp, cùng mái ấm gia đình tận tận hưởng khoảng thời hạn ấm cúng, hạnh phúc bên nhau.Hiện tại, gia đình Lý Liên Kiệt đangở Mỹ để tiện mang lại hai fan con gáitheo học tại các trường lừng danh thế giới.Jane Li - đàn bà lớn của phái nam diễn viên và hoa khôi Lợi Trí - cực kỳ tài giỏi, hiện tại đang là sinh viên của trường Đại học tập Harvard, trong khi đó Jada Li - con gái thứ nhị của vợ ck ông vừa tốt nghiệp trung học hồi tháng 6/2021.

Sở dĩ hơn một năm qua, nam diễn viên "vắng bóng" khỏi làng giải trí là vì ao ước dành thời hạn cho gia đình. Ngôi sao võ thuậtsống kín tiếng nhằm tập trung tận thưởng những ngày tháng an nhàn, nhàn nhã ở tuổi U60. Trước những lời đồn thất thiệt chuyển phiên quanh cuộc sống của mình, "vua Kungfu" cũng ko mấybận tâm.

Dù chỉ lộ diện trong 1 vài size hìnhnhưng rất có thể thấy, Lý Liên Kiệt sẽ có cuộc sống thường ngày bình yên, nhàn hạ bên gia đình.

Vợ Lý Liên Kiệt thường xuyên "né tránh truyền thông. Cô cũng rất hiếm khi mở ra trong khung hình gia đình. Trường đoản cú khi thành hôn và làm mẹ, hoa khôi Châu Á 1986rời xamàn ảnh, chuyên tâm bổn phận làm vợ, làm mẹ. Để vợ có được cảm giác an tâm trọn vẹn, Lý Liên Kiệt giao cho Lợi Trí thống trị toàn cỗ khối gia tài 2 tỷ NDT (khoảng 7.000 tỷ đồng), đảm bảo an toàn cô gồm quyền từ bỏ quyết mọi tài sản trong gia đình.Trả lời bỏng vấn, tài tử chúng ta Lý từng đãi đằng anh cảm kích và thương mến sự nỗ lực cố gắng của vợ trong vấn đề nuôi dạy dỗ hai phụ nữ giỏi giang, ngoan ngoãn: "Vợ tôi tự bỏ thế giới giải trí đầy màu sắc để hiến đâng toàn bộ thời hạn cho gia đình, thay đổi một bà nội trợ toàn thời gian, thậm chí không tồn tại bạn bè".