Cách Khắc Phục Hiện Tượng Màn Hình Xanh, Laptop Lỗi Màn Hình Xanh

Máy tính bị xanh màn hình và biện pháp khắc phục bạn nên biết

Máy tính bị xanh màn hình là lỗi khá thịnh hành mà nhiều người dùng máy tính gặp mặt phải. Việc máy vi tính bị xanh screen sẽ gây ra những vấn đề rắc rối khiến cho những người sử dụng bị hình ảnh hưởng. Vì chưng thế, nếu khách hàng đang muốn biết phương pháp làm chũm nào nhằm khắc phục lỗi laptop bị screen xanh thì nên cùng cùng với intlschool.edu.vn thuộc tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục hiện tượng màn hình xanh

Danh mục bài viết

1 dấu hiệu để nhận biết laptop bị xanh màn hình2 cách khắc phục laptop bị xanh màn hình do các tại sao khác nhau2.4 Lỗi màn hình xanh chết chóc BSOD và cách khắc phục3 Kết luận

Dấu hiệu để nhận biết máy tính xách tay bị xanh màn hình

Trước lúc đi đến bí quyết khắc phục máy vi tính bị xanh màn hình, cửa hàng chúng tôi sẽ thuộc điểm qua dấu hiệu của chứng trạng này tiếp sau đây để xem có phải bạn đang chạm mặt phải triệu chứng này hay là không nhé.

Xem thêm: Cách Đánh Đèn Cho Cá Rồng Quá Bối, Đèn Cho Cá Rồng Quá Bối, Đèn Led Bể Cá Rồng Baoyu By

Dấu hiệu

Lỗi màn hình hiển thị xanh máy tính là lúc nó xuất hiện ngay sau khi screen BIOS kết thúc. Có nghĩa là máy tính của doanh nghiệp chưa vào đến màn hình hiển thị windows load đâu, screen mà có thanh ngang chạy ấy nhé. Nếu là hiện tượng lạ này thì nguyên nhân là do tùy chỉnh BIOS. Ví như là lỗi này thì các bạn vào BIOS, dìm F2, F10, F10, Delete phụ thuộc vào từng chiếc máy khi bước đầu khởi động, sau đó xem trong chế độ ổ cứng SATA Mode đã để IDE xuất xắc AHCI. Các bạn sẽ chuyển về chính sách AHCI ví như nó đang là IDE là được.

Bạn rất có thể làm theo hướng dẫn của intlschool.edu.vn nhằm khắc phục lỗi screen xanh

Lỗi màn hình hiển thị xanh 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)

Lỗi tiếp theo sau mà người tiêu dùng hay gặp phải đối với lỗi screen xanh chết người là 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME). Nếu như như bạn chạm chán phải tình huống này, hãy triển khai theo giải pháp dưới đây:

Bạn tải Easy Recovery Essentials và chọn phiên bản WindowsThực hiện tại Burn imageBạn khởi hễ Easy Recovery Essentials.Sau đó tùy lựa chọn Automated Repair rồi nhấp vào Continue.Tiếp tục chọn cam kết tự ổ đĩa setup windows, thường đã là C: rồi nhấp vào Automated RepairBạn hóng Easy Recovery Essentials hoàn chỉnh quy trìnhSau khi đã hoàn tất quy trình rồi thì click vào restart là được.

Tổng hợp các cách tăng tốc máy tính hiệu quả nhất

Hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp máy tính tiện lợi nhất

Kết luận

Trên đây chính là những giải pháp khắc phục lỗi screen xanh mà lại bạn gặp mặt phải khi thực hiện máy tính. Hy vọng những thông tin mà bọn chúng tôi share trên đây sẽ bổ ích với bạn sẽ giúp đỡ việc sử dụng máy tính trở nên kết quả hơn. Nếu có khó khăn, chúng ta có thể liên hệ ngay lập tức với chúng tôi theo tin tức sau: