Trải Nghiệm Hẹn Hò Kinh Hoàng Với Bạn Trai Quen Qua Mạng, Tag: Không Mảnh Vải Che Thân

Hẹn cô nữ đi ăn kiêu ngạo nhưng anh chàng ngay lập tức loại bỏ khi chạm mặt mặt. Tình tiết tiếp theo lại càng cam go hơn.

Bạn đang xem: Trải nghiệm hẹn hò kinh hoàng với bạn trai quen qua mạng

Trước một buổi hẹn hò, chắc hẳn cô gái nào cũng đều hồi hộp với lo lắng với trung tâm trí ngập tràn những câu hỏi: Cuộc gặp gỡ sẽ suôn sẻ không? Anh ta liệu tất cả thích bản thân không? Hoặc liệu anh ta vừa quan sát thấy mình sẽ bỏ chạy ko thèm ngoái quan sát lại thêm lấy một lần? cùng trường hợp tồi tệ cuối thuộc đã thực sự xảy đến với cô nàng trong câu chuyện dưới đây.

Cô nàng tài năng khoản TikTok là
Ashleigh phân chia sẻ câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên với nam giới trai thân quen trên Tinder. Cô cũng lo lắng rằng buổi hẹn hò sẽ ko được như mong đợi dẫu vậy không ngờ nó lại cực kỳ tồi tệ, vượt ra tất cả sự tưởng tượng của cô.

Câu chuyện này đang xảy ra vào năm năm nhâm thìn nhưng bây giờ cô cô bé mới được kể lại. đại trượng phu trai kia và Ashleigh quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder, theo ấn tượng của cô thì anh ta tất cả vẻ là một người “cực kỳ” tử tế.

Tuy đã nói chuyện qua lại với nhau được mấy tháng, dẫu vậy cả nhì không thể gặp nhau trực tiếp vì chưng lịch trình phía 2 bên đều bận rộn. Mang lại đến một ngày, Ashleigh nhắn tin cho nam giới trai tê kể rằng mình đang ở trung trung ương thương mại gần bên anh ta cùng cả hai đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Cô đàn bà vẫn ngao ngán lúc nhớ cho chuyện tán tỉnh và hẹn hò năm nào.

Lúc đầu, Ashleigh cũng từ chối lời mời gặp của anh ta bởi cô đã đi cùng bạn, mà lại anh ta năn nỉ được đãi cô một bữa coi như kỉ niệm lần đầu gặp gỡ. Vậy đề nghị cô sẽ đồng ý và bảo cả chúng ta mình cùng đi gặp mặt.

“Chúng tôi hẹn gặp trong một quán ăn cao cấp. Dịp gặp nhau, anh ta đang bắt tay cùng ôm tôi. Tuy thế vừa bước vào sảnh đơn vị hàng, anh ta lại vỗ vỗ vào túi và nhăn nhó nói với tôi rằng anh ta quên ví trong xe và bảo tôi cứ đi vào trước, cần tôi vẫn đứng ở sảnh để chờ anh ta”, Ashleigh kể lại.

Nhưng sẽ 15 phút trôi qua cơ mà vẫn không thấy bóng hình anh ta xoay lại, cần cô và bạn của cô vẫn nghĩ thầm “chắc là anh ta cho chính mình leo cây rồi đây”. Ashleigh buồn rầu, vị cô thực sự bao gồm cảm tình với anh ta, nhưng cô vẫn kiên nhẫn nán lại cố đợi thêm một chút.

Nhưng chờ mãi vẫn không được đề xuất Ashleigh đành phải thuộc bạn ngậm ngùi xoay về. Cô nói: “Chắc trường hợp xấu nhất đang xảy ra rồi. Còn giúp gì nữa, tôi cũng không còn tâm trạng nạp năng lượng bò bịt tết phải tôi và bạn rủ nhau đi đến McDonald’s. Thế nhưng, khi vừa bước ra khỏi nhà hàng chúng tôi bỗng thấy một cảnh khiến sốc không xứng đáng thấy”.

Vừa ra khỏi sảnh bên hàng, bạn của Ashleigh bỗng thấy chiếc xe của chàng trai kia vẫn đã đậu ở đây, yêu cầu đã quyết định đến hỏi anh ta đã cho ra nhẽ, tại sao lại không xoay lại. Dẫu vậy vừa bước tới, cô bạn sẽ hét lên một tiếng thất thanh cùng cật lực phòng Ashleigh ko được lại gần chiếc xe pháo đó.

Cô gái nhắc lại câu chuyện.

Nhưng điều đó càng có tác dụng Ashleigh tò mò hơn, cô nghĩ bụng chắc chắn phải tất cả một điều nào đấy khủng khiếp sẽ xảy ra. Cô vẫn quyết định tiến lại gần chiếc xe để xem tất cả chuyện gì.

“Ôi trời! Anh ta cùng một người phụ nữ không giống đang trọn vẹn không có mảnh vải nào che thân, và kinh tởm hơn, hắn còn hỏi tôi rằng liệu tôi bao gồm muốn thâm nhập "cuộc vui" cùng anh ta không. Thật không liệu có còn gì khác để nói!”, cô nàng ngao ngán ghi nhớ lại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên TikTok đã thu hút mặt hàng triệu lượt xem cùng người xem cũng vô cùng “cạn lời” trước câu chuyện của cô gái. Trong số bình luận để lại, mọi người đều lên án anh ta cùng tỏ thái độ coi thường thường: “Chắc anh ta đã tìm ví thật đó” xuất xắc “Thà là cô bé bị mang đến leo cây còn hơn”.

Đúng là chẳng phải người nào cũng có thể gặp gỡ được đối tượng người sử dụng thích hợp khi thân quen qua mạng. Nếu black đủi, bạn ta hoàn toàn có thể rơi vào trường hợp dở khóc dở cười cợt và black đến tột độ như cô nàng trong mẩu truyện trên.

Đây ví dụ là một bài học lớn giành riêng cho những ai thích gặp gỡ và hẹn hò và coi social như một địa điểm tìm kiếm đối tượng thích hợp. Gồm trải nghiệm hú hồn như bên trên thì chỉ khiến bạn dạng thân thêm mất thời gian hơn mà lại thôi.