BÁN MÀNG HÌNH MÁY TÍNH CŨ NGÔI SAO DĨ AN, CÓ NÊN MUA HÀNG CỦA TIN HỌC NGÔI SAO

Máy của khách hàng không thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm việc của mình, giá thành của các bạn không đầy đủ để tăng cấp máy. Vài ba năm gần đây, hình thức “Thu cũ đổi mới” đã vô cùng phổ biến so với những quý khách hàng đang cần tăng cấp hoặc lựa chọn một sản phẩm hàng mới với khoảng phí ném ra thật sự tiết kiệm ngân sách nhất.

Bạn đang xem: Bán màng hình máy tính cũ ngôi sao dĩ an

Tại Tin học Ngôi Sao đang áp dụng hình thức thu thành phầm cũ – đổi lên sản phẩm mới (New) cùng sẽ hỗ trợ tất cả người sử dụng có phần nhiều lựa lựa chọn nâng cấp, đi kèm với chi tiêu bỏ ra hợp lí nhất.

Chương trình “Thu cũ thay đổi mới” được mở ra nhằm tạo điều kiện cho vớ cả quý khách được yêu cầu những sản phẩm mới, linh phụ kiện mới độc nhất vô nhị với đội ngũ thu hàng ghê nghiệm, hỗ trợ báo giá cực tốt và hệ thống nhân viên bốn vấn hỗ trợ nhiệt tình khi nâng cấp.

Ưu điểm khi chọn “Thu cũ thay đổi mới” trên Tin học tập Ngôi Sao

– giá thu mua cực tốt thị trường

– giấy tờ thủ tục nâng cấp gấp rút – 1-1 giản

– cung ứng tư vấn – thiết lập phần mềm miễn giá thành trực tiếp tại cửa ngõ hàng

Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho tất cả những quý khách đang tất cả những linh kiện cũ như: VGA, CPU, RAM, Mainboard, LCD,… những loại và đề xuất được cung cấp nâng cấp lên những linh phụ kiện mới (New) đang được đẩy ra tại Tin học tập Ngôi Sao.Áp dụng cho số đông chủ chống Game, trường học, hệ thống văn phòng.Không phân biệt linh phụ kiện cũ của chúng ta mua sống đâu, sản phẩm xách tay hay chính hãng.

Sản phẩm áp dụng thu lại

Linh kiện máy vi tính các một số loại :

Mainboard (Bo mạch chủ) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155CPU (Bộ vi xử lý) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155, Xeon, AMD Ryzen.VGA (Card màn hình) : tất cả các loại VGA từ bỏ Nvidia mang lại AMD RAM (Bộ ghi nhớ ram) : DDR4 – DDR3 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,… SSD (Ổ cứng) : tất cả ổ cứng dung tích 60GB, 120GB trở lênPSU (Nguồn máy tính) : bộ nguồn từ 300W trở lênLCD (Màn hình sản phẩm tính) : màn hình size 19”, 20”, 22”, 23”, 24”, 25”, 27”, 32”

*Hỗ trợ thu lại cả bộ máy PC trừ HDD, Tản nhiệt với thùng Case

**Tất cả linh phụ kiện sẽ được đánh giá giá trải qua tình trạng sản phẩm khi tới trực tiếp 1 trong 2 showroom của Tin Học ngôi sao sáng (có thể tìm hiểu thêm Bảng giá Thu Cũ trên website)

Quy trình tiến hành Thu cũ thay đổi mới

Bước 1 : khách hàng mang linh phụ kiện cũ mang lại trực tiếp 1 trong những 2 địa chỉ bên tiếp sau đây của Tin Học ngôi sao để được hỗ trợ định giá bán tại khu Thu sản phẩm cũ (Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo Bảng giá chỉ Thu Cũ trên Website intlschool.edu.vn.com trước khi mang linh kiện đến định giá)

Địa chỉ chính: 384/8 cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ công nhân 2: 474 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bước 2 : quý khách nhận tức thì tiền định giá linh kiện cũ trên quầy thu ngân (Khu buôn bán Hàng) và liên tục được tư vấn từ nhân viên bán hàng nếu muốn upgrade lên những linh kiện mới (New) hoặc cấu hình PC mới.

Ví dụ tham khảo

Trường hợp người tiêu dùng Thu cũ đổi mới lên thẳng sản phẩm mới :

Khách hàng đang xuất hiện CPU core i3 8100 bao gồm Hãng đã thực hiện được hơn 1 năm (giá thu lại tại Tin Học ngôi sao 5 cánh là 2.000.000đ) và ý muốn đổi lên CPU vi xử lý core i5 9400F Box thiết yếu Hãng, bảo hành 3 năm (giá chào bán tại Tin Học ngôi sao 5 cánh là 3.720.000đ). Vậy vì vứt số tiền sát 4 triệu để mua mới, khách hàng chỉ việc bù thêm 1.720.000đ để rất có thể mua được một CPU cố kỉnh hệ mới.

Như vậy các bạn đã hiểu các bước thu cũ đổi mới rồi buộc phải không nào. Các bạn còn do dự gì nữa nhưng không cấp tốc đến Tin Học ngôi sao để tăng cấp máy của mình.

Mọi Thông tin cụ thể Liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi để được báo giá rất tốt nhé. Nếu thắc mắc các chúng ta có thể comment dưới hoặc contact qua các kênh:

Hoặc gọi smartphone trực tiếp đến Tin học ngôi sao sáng theo số hotline: 19000243 để được support giải đáp thắc mắc ngay nhé.