Kamisama No Iutoori Live Action, More Content

SearchĐể theo dõi Hanayuki

Nếu bạn có tài năng khoản intlschool.edu.vn, hãy đăng nhập và nhấn nút "Follow" :)

Email Address:

Tên phim: Kamisama no Iu Toori

Tên tiếng Anh: As The Gods Will (Theo lời Chúa nói)

Nguyên tác: Manga kinh dị “Kamisama no Iu Toori” của Muneyuki Kaneshiro Akeji Fujimura

Thể loại: live-action, kinh dị, death game

Đạo diễn: Takashi Miike

Diễn viên:

+ Sota Fukushi vai Shun Takahata

+ Hirona Yamazaki vai Ichika Akimoto

+ Ryunosuke Kamiki vai Takeru Amaya

+ Mio Yuki vai Shoko Takase

+ Shota Someya / Shota Sometani vai Satake

+ Nao Omori vai Takumi

+ Lily Franky vai người vô gia cư

Atsuko Maeda – Mèo hút tài (voice)

Tsutomu Yamazaki – Gấu Bắc Cực (voice)

Thời lượng: 117 phút

Năm phát hành: 2014

Quốc gia: Nhật Bản

Kamisama no Iu Toori là bộ phim live-action của đạo diễn Takashi Miike cùng với những chi tiết, hình ảnh kì lạ, độc đáo, hồi hộp và ấn tượng.

Bạn đang xem: Kamisama no iutoori live action

Những trò đùa sinh tử

Tại một ngôi trường trung học, nơi nhân vật chủ yếu Shun Takahashi sẽ theo học, thầy giáo của cậu đã giảng bài xích thì tự nhiên bị nổ tung sọ và một con Daruma xuất hiện. Shun và các bạn bị cuốn vào những trò chơi trẻ con tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại đề xuất trả giá bằng sinh mạng. Tất cả không thể biết kẻ nào đứng sau trò nghịch chết tín đồ này và cũng do dự chừng làm sao chúng bắt đầu kết thúc.

Các nhân vật đề xuất trải qua năm trò đùa lần lượt là: Búp Bê Daruma, Mèo chiêu tài (Manekineko), Búp bê Kokeshi, Gấu Bắc cực (Shirokuma) cùng Búp Bê Nga. Bất kể ai lose trò chơi đều yêu cầu đánh đổi bởi mạng sống. Những học sinh vượt qua được những trò nghịch sinh tử sẽ được gọi là “Con của Thần” cùng được xem là những tín đồ được lựa chọn để biến hóa thế giới.

Được đưa thể từ bộ manga thuộc tên, bộ phim có trí tuệ sáng tạo thêm trò đùa sinh tử đồ vật năm. Cả ý tưởng phát minh của manga và ý tưởng phát minh của phim thường rất độc đáo cùng ấn tượng. Mượn số đông hình ảnh và trò chơi vô cùng thân quen trong văn hoá Nhật Bản, bộ phim truyền hình đã truyền download được phần lớn thông điệp qua mỗi trò chơi. “Để có thể tồn trên đến hiện nay thì buộc phải có: Trí Lực, Thể Lực với Trí Tưởng Tượng. Cha thứ trên rất cần được phát huy hết buổi tối đa. Mặc dù nhiên, vẫn còn đó một đầu tiên định luôn luôn phải có trong đều cuộc chơi. Đó chính là May Mắn.” không chỉ có trong các trò đùa mà vào cuộc sống, 4 nguyên tố chính quyết định thành công cũng là: Trí lực, Thể lực, Trí tưởng tưởng cùng may mắn.

Giá trị của cuộc sống

Giống như nhiều bộ phim truyện khác cũng trực thuộc thể nhiều loại death game, Kamisama no Iu Toori nhấn mạnh vấn đề khao khát sống mãnh liệt của nhỏ người. Cơ mà cũng chính vì muốn giành đơ sự sống mà con tín đồ ta thể hiện những phương diện xấu xa, độc ác, ích kỉ của thiết yếu mình. trong trò chơi Manekineko, Hội trưởng hội học viên vì mong mỏi được sống nhưng đã tấn công nhau nhằm tranh giành trái chuông từ bỏ tay Shun. Trong trò nghịch Shirokuma, các học sinh đã đổ lỗi lẫn nhau là kẻ nói dối, vị nếu không tìm ra kẻ nói dối trong những họ, toàn bộ sẽ bị giết. Tác dụng là có hai bạn bị giết thịt oan vào trò đùa ấy. Bởi vì mạng sống của mình, con người có thể trở thành “quái vật” vì thế đấy!

Từng ngày, chúng ta sống như một điều hiển nhiên. Chúng ta thức dậy vào từng buổi sáng, cho trường, đi làm, rồi lại về nhà, và chấm dứt một ngày. Các người, bao gồm cả Shun Takahashi và Amaya Takeru, thấy mỗi ngày trôi qua thật nhàm chán và muốn biến đổi nó. Nhưng, vào thời tương khắc ranh giới giữa cuộc sống và dòng chết, Shun mới nhận thấy giá trị thật sự của cuộc sống yên bình từng ngày, cuộc sống thường ngày mà cậu luôn cho là nhàm chán. “Mất đi rồi bắt đầu biết quý trọng… Chỉ cơ hội cận kề cái chết bắt đầu biết xúc cảm được sống… Mọi fan sống một phương pháp đương nhiên, mọi điều quan liêu trọng trong khi rất bình thường, từng ngày nhàm chán như vậy là xuất xắc nhất…” gần như trò nghịch sinh tử ấy đã đem đến cho con bạn một thông điệp sâu sắc: Hãy biết trân trọng cuộc sống thường ngày mình đã có trước khi quá muộn.

Phim sử dụng nhiều kĩ xảo cũng như có rất nhiều cảnh máu mê rùng rợn. Mặc dù vậy, cảnh các học viên ở toà lâu đài cổ là cảnh cù trực tiếp tại một thành tháp ở Nga. Trong ánh hoàng hôn, những cảnh con quay và màu sắc hiện lên vô cùng đẹp đẽ và ấn tượng.

Kamisama no Iu Toori là một chuyến hành trình trải nghiệm kì khôi và thú vị, dẫu gồm phần máu me cùng rùng rợn. Một chuyến hành trình trải nghiệm đều trò chơi quan trọng đặc biệt và trải nghiệm cảm xúc được sống. Chuyến đi ấy chắc chắn rằng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hồi hộp với thích thú!