INUYASHA CÁC NHÂN VẬT CHÍNH, DANH SÁCH NHÂN VẬT TRONG INUYASHA

Ngoài những yêu quái hùng mạnh, xấu xí thì bộ anime InuYasha cũng cho chúng ta biết tới nhiều mỹ nhân xinh đẹp hễ lòng người. Vậy trong bài viết này, hãy thuộc intlschool.edu.vn điểm phương diện những phụ nữ nhân vật dụng khả ái tốt nhất trong quả đât InuYasha nhé!

Nhân vật bạn nữ chính Kagome của cục anime ăn khách InuYasha là một nữ sinh thời tiến bộ và chính là kiếp sau của nữ pháp sư Kikyo. Vô tình, cô bị Rết Tinh kéo xuống chiếc Giếng Thực Cốt vào ngôi đền chiếc họ và trở lại thời chiến quốc Nhật bản cách trên đây 500 năm.

Bạn đang xem: Inuyasha các nhân vật chính

Từ một cô nàng hiện đại ngây thơ, hồn nhiên lại phải trải qua rất nhiều chuyện “kinh khủng” nên lúc đầu Kagome rất yếu ớt nhưng càng về sau, lúc đã làm chủ được sức khỏe cô lại rất trẻ khỏe và dũng cảm. Kagome trông tương tự với Kikyo cùng được thừa hưởng một phần linh lực của nữ pháp môn sư này. Nỗ lực nhưng, với phiên bản tính dễ dàng thương, xuất sắc bụng, mang trọng tâm hồn trong sạch nhưng cũng khá cá tính, trẻ khỏe Kagome đã tạo nên mình vết ấn riêng trong lòng độc giả, rất biệt lập so cùng với kiếp trước của mình.

Kikyo

Câu nói: “Hồng nhan bạc bẽo mệnh” quả là đúng cùng với Kikyo. Tình yêu ngang trái với anh chàng nhân vật thiết yếu Khuyển Dạ Xoa đã khiến cho Kikyo từ 1 nữ pháp môn sư đạo Shinto bao gồm linh lực rất mạnh, thông minh, xinh đẹp, mang trong mình trách nhiệm bảo đảm an toàn Ngọc Tứ Hồn mất hết tất cả, thậm chí còn phải quyết tử cả tính mạng của con người của mình.

Lợi dụng tình thân “toàn tâm toàn ý” của nữ pháp môn sư với một phân phối yêu, Naraku đã cải dạng thành Inuyasha để tiến công trọng yêu thương cô, chiếm Ngọc Tứ Hồn cùng giết dân làng, khiến tình yêu trong trắng trở thành thù hận mù quáng. Kikyo đã phong ấn người mình yêu vào cây cổ thụ cùng tự thiêu với Ngọc Tứ Hồn vào nỗi oán hận Inuyasha tột cùng.

Rin

Đầu truyện, Rin được đề cập đến là một trong những đứa trẻ con cô độc và khá nặng nề hiểu sau khoản thời gian chứng kiến chết choc cả mái ấm gia đình dưới bàn tay tàn tệ của một băng cướp. Đối với những người dân xung quanh, Rin chỉ đáng buồn hại, họ nuôi nấng cô tuy nhiên lại chẳng có tình thương. Lần Rin ăn cắp thức ăn trong làng mang mang lại khuyển yêu Sesshomaru khi hiện nay đang bị trọng thương, dân làng đang thẳng tay tấn công đập Rin mặc dù Rin chỉ là một trong cô nhỏ nhắn yếu ớt.

Thế nhưng, kể từ thời điểm gia nhập team của Sesshomaru, Rin đã biểu thị là một cô bé xíu nhí nhảnh, vui tươi, tinh nghịch, xuất xắc cười với nói các đúng với tầm tuổi của mình. Tuy nhiên, điều làm tín đồ khác mếm mộ cô bé xíu nhất đó là sự xuất sắc bụng bẩm sinh. Vật chứng là Rin đã chăm sóc cho Sesshomaru bị thương, hay bất chấp nguy hiểm search cây thuốc chữa đến Jaken dịp bị trúng độc.

Xem thêm: Top 5 Pha Xử Lý Đi Vào Huyền Thoại Đột Kích Việt Nam, Funny Cf : Các Pha Ném Bom Khủng Nhất Đột Kích

Mẹ của Sesshomaru

Sesshomaru là nhân vật đẹp mắt trai nhất bộ truyện InuYasha thì tất yêu nào bà mẹ của anh lại xấu được đúng không nào nào? Hai chị em con ngay cạnh Sinh trả khá kiểu như nhau, thuộc là hầu hết đại hồ ly khuyển nên tất yếu mẹ của Sesshomaru cũng có dạng yêu thương quái là 1 trong con chó trắng khổng lồ.

Còn khi ở trong hình dáng con người, bà mang một cỗ kimono vô cùng đẹp màu xanh lá cây da trời trộn tím thêu những con bướm white color khắp thân áo và hai tay luôn quàng một túm lông hai đuôi màu trắng dài. Đặc biệt, bà trông rất tươi tắn và sở hữu nét đẹp quý phái với hai con mắt màu vàng, làn tóc màu bạch kim, mang dù có thể là bà phệ tuổi gấp...bốn lần Sesshomaru đấy nhé!

Sango

Sango là 1 người khử yêu xuất sắc đẹp của xóm Yōkai Taijiya . Cô là mẫu bạn nữ lý tưởng đối với nhiều đấng mày râu trai. Sango vừa xinh đẹp, dễ thương, sáng ý lại vừa mạnh mẽ, anh dũng pha chút yếu đuối của phái nữ. Cô luôn luôn biết kính yêu những thứ cảm tình trân quý của con người. Đó là tình chị em với những người em trai Kohaku, tình yêu thủy thông thường với Miroku, tình bạn với nhóm Inuyasha với tình yêu thương với phần đông thứ thân thiết như Kirara, Phi Lai Cốt.

Nhiều lúc, vì sự ghen tuông tuông vị thói lăng nhăng, luôn tán tỉnh các chị em xinh đẹp của Miroku mà lại Sango trở phải mất bình tĩnh, cáu giận nhưng đây có lẽ là biểu lộ duy nhất chứng tỏ tình cảm thân hai người. Điều này phân tích và lý giải tại sao Sango cùng Miroku sẵn sàng bảo vệ nhau khi gặp mặt nguy hiểm, thậm chí hi sinh cả mạng sống của bản thân mình cho đối phương

Ayame

Ayame là cô con cháu gái xinh xắn, dễ thương của tộc trưởng tộc yêu Sói ở phía Bắc. Lúc còn nhỏ, Ayame từng được Koga cứu vãn sống khỏi sự tiến công của tai quái điểu với lời hứa hẹn nếu Ayame quan yếu trụ nổi với áp lực đè nén thì anh đang lấy cô làm cho vợ. Một cô gái ngây thơ, trong trắng như Ayame làm cho sao có thể quên được lời hứa hẹn đó nên trong lòng cô luôn luôn tin rằng mình sẽ là vợ Koga.

Lớn lên Ayame đi tìm kiếm Koga, nhưng nam giới sói này lỡ vô trung khu quên mất lời hứa trong đêm trăng mong vồng nhưng đem lòng thì thầm thương trộm ghi nhớ Kagome. Cuối cùng, tình yêu mà lại Ayame dành cho Koga đã có đền đáp xứng đáng.

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.