Tình Trường Của Huyme Sinh Năm Bao Nhiêu, Huyme Sinh Năm Bao Nhiêu

Trước tình ái 3 năm cùng với Trúc Anh, Huyme từng yêu thương 2 hot girl sinh năm 1996 là Khanh Lê cùng Quỳnh Giang.

Bạn đang xem: Huyme sinh năm bao nhiêu

Là giữa những vlogger đời đầu, sở hữu bề ngoài điển trai, cách rỉ tai tự nhiên, hài hước, Huyme (tên thật: Phạm Công Thành, sinh năm 1993) nhận được nhiều sự thân thiết của dân mạng, tốt nhất là trong chuyện tình cảm.

Năm 2011, Huyme công khai chuyện yêu đương với Khanh Lê (sinh năm 1996) - cựu hot girl thpt Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Thời điểm ấy, đôi trẻ liên tiếp đăng hình ảnh tình cảm bên trên trang cá nhân. Dựa vào biểu cảm hài hước, đáng yêu, họ chiếm hữu được thiện cảm của dân mạng.

Tuy nhiên tới đầu xuân năm mới 2013, Huyme - Khanh Lê "đường ai nấy đi".

Khi còn là một du học tập sinh, Huyme công khai mối tình với Khanh Lê - hot girl trung học phổ thông Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Không thọ sau đó, đại trượng phu vlogger công khai nữ giới mới thương hiệu Nguyễn Quỳnh Giang (sinh năm 1996) - cựu học viên THPT Marie Curie (Hà Nội).

Quỳnh Giang sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, dễ dàng thương. Suốt trong gần 4 năm yêu thương nhau, Huyme - Quỳnh Giang liên tiếp đi du lịch, đi dạo với anh em chung với đăng hình ảnh tình cảm thân thiết.

Không chỉ vậy, song trẻ còn có mặt trong hầu hết buổi tiệc của gia đình nửa kia.

Năm 2016, Huyme phái nam tiến để phát triển sự nghiệp. Anh cùng Quỳnh Giang chia tay vào thời khắc đó. Dù không lên tiếng chứng thực nhưng các người nhận định rằng đôi con trẻ "xa mặt cách lòng", cấp thiết vượt qua khoảng cách địa lý.

Bạn gái tiếp theo của nam nhi vlogger là Quỳnh Giang - cựu học sinh THPT Marie Curie.

Dù đã chia tay nhưng Quỳnh Giang vẫn liên tiếp bình luận, địa chỉ với gia đình Huyme bên trên mạng thôn hội.

Xem thêm: Thành Phần Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1Kg, Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1Kg

Khoảng một năm sau khoản thời gian Nam tiến, nam giới vlogger công khai bạn gái mới là Lê Trúc Anh (sinh năm 1998). đa số người nhận xét Trúc Anh cài đặt vẻ rất đẹp lạ, cá tính, khác với bầy đàn hot girl lúc này và cho rằng Huyme - Trúc Anh rất đẹp đôi.

Hiện tại, tin đồn thổi Trúc Anh - Huyme sứt mẻ là chủ đề khiến cho dân mạng quan tiền tâm.

Trong vài lần chia sẻ với báo chí, phái nam vlogger cho thấy thêm anh ấn tượng với bạn gái vì cô download làn da ngăm, gương mặt góc cạnh, cặp chân mày đậm nét cùng không giống con gái Việt.

Sau lần gặp ở quán bar, Huyme quyết trọng tâm tìm bởi được trang cá thể của Trúc Anh nhằm nhắn tin có tác dụng quen.Trúc Anh - Huyme từng cùng cả nhà đi du ngoạn ở nhiều nơi cùng chúng ta bè, gia đình.

Mới đây, cư dân mạng đồn đoán Huyme có mối quan hệ tình cảm với Hàn Hằng - hot girl Thanh Hóa.

Khi nghịch trò Q&A bên trên Instagram, nữ giới Huyme cho biết thêm cô là bạn không ham mê ghen tuông, luôn luôn để bạn trai trong trạng thái dễ chịu nhất và các khi, phái mạnh vlogger còn thấy khó khăn hiểu vì điều này.

Tuy nhiên mới đây, song trẻ vướng phải lời đồn rạn nứt sau story của Trúc Anh.

Ở buổi ra mắt phim của Huyme, Trúc Anh gọi các bạn trai là "good friend" (bạn tốt) và tiếp tục đăng story úp mở.

Không các vậy, cư dân mạng còn truyền tay nhau tấm ảnh chụp story của hot girl Hàn Hằng (sinh năm 1999, Thanh Hóa).

Dù đã cần sử dụng sticker nhưng nhờ vào một số đặc điểm, nhiều người cho rằng chàng trai ngồi kế Hàn Hằng đó là Huyme.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa thông báo về tin đồn. đồng đội dân mạng mong muốn rằng trên đây chỉ là thời hạn giận dỗi của đôi trẻ cùng Huyme - Trúc Anh đã sớm tái hợp.

Giang Ơi, An Nguy với dàn Youtuber đình đám đều là du học sinh Anh, Mỹ

JVevermind, Huyme, Giang ơi tốt An Nguy gần như đã với đang là du học viên với thành tích học tập khá ấn tượng.

Hàn Hằng thường xuyên dính "phốt" kẻ thứ ba, thừa nhận tiền quảng bá rồi "biến mất"

0

Hot girl Thanh Hóa Hàn Hằng đang làm nhiều người chăm chú khi bị tố là người thứ bố xen vào tình yêu giữa Huyme - Trúc Anh cùng nhận chi phí PR dẫu vậy không đăng bài.

Hot girl Hàn Hằng bị tố nhấn tiền pr rồi "biến mất"

0 275

Chia sẻ cùng với Zing.vn, chủ shop online cho biết Hàn Hằng đã nhận được hàng với tiền không thiếu thốn nhưng không vấn đáp tin nhắn, ko đăng bài bác với tại sao bị ốm.

Bị chụp lén, 10X phân phát khóc vị dân mạng chỉ trích "diễn sâu"

0

Lý Tuyết Cầm cho thấy cô lạ lẫm với việc bất thần được những người chú ý và thấy tủi thân cùng với những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.