Hướng Dẫn Dtcl Mùa 3 - Cách Ghép Đồ Đtcl Mùa 3

2 một trong những trang bị new ở dtcl mùa 3 người chơi buộc phải biết:6 giải pháp ghép trang bị ở trường đấu chân lý chuẩn chỉnh nhất:

Bước sang trọng mùa 3, tựa trò chơi Đấu trường đạo lý đã tất cả khá nhiều biến hóa so cùng với mùa 1 với mùa 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dtcl mùa 3

Tuy nhiên, giải pháp ghép vật dtcl mùa 3 thực tế không có nhiều biến hóa so với mùa 2. Chỉ có cập nhật thêm một vài thiết bị mới. Sau bản cập nhật 10.8 với 10.9 để biết cách ghép thiết bị chuẩn, tham khảo này biện pháp ghép đồ dùng đấu trường chân lý mùa 3 đúng chuẩn nhất nhé!

Những biến đổi ở bản cập nhật 10.12 đấu trường đạo lý mùa 3:

Ở phiên phiên bản đấu trường chân lý 10.12, tỉ lệ ngoài hành tinh xuất kích sẽ được thay đổi để giúp game được thăng bằng và lôi kéo hơn. Rõ ràng như sau:

Công thức ghép hết sức XẻngSiêu Xẻng + kiếm B.F = Gươm Của Vua Vô Danh. >> Tướng download gươm của vô danh cũng trở thành là một tìm KháchSiêu Xẻng + Gậy quá Khổ = cạnh bên Chiến Đấu. >> Tướng thiết lập cũng là 1 tướng bộ máy Chiến ĐấuSiêu Xẻng + Cung mộc = nanh vuốt Mật Thám. >> tướng tá sở hữu cũng trở nên là một Mật VụSiêu Xẻng + ức chế Đấu Tập = Trái Tim Hắc Tinh. >> tướng sở hữu cũng trở nên là một Hắc Tinh (Dark Star)Siêu Xẻng + Đai to con = Áo ngay cạnh Hộ Vệ. >> tướng tá sở hữu cũng trở nên là một Hộ Vệ (Protector)Siêu Xẻng + Nước Mắt nữ giới Thần = Bùa cảnh vệ Tinh Tú. >> tướng tá sở hữu cũng biến thành là một cảnh vệ Tinh Tú (Star Guardian)Siêu Xẻng + tiếp giáp Lưới = Huy Hiệu Nổi Loạn. >> tướng tá sở hữu cũng trở nên là một Nổi loạn (Rebel)Siêu Xẻng + Áo Choàng bạc tình = Quả cầu Thiên Tinh. >> tướng sở hữu cũng biến thành là một thiên hà (Celestial)Siêu Xẻng + khôn xiết Xẻng = liền kề Thiên nhiên.

>> thêm một slot tướng trên bàn cờ

Công thức ghép Đai Khổng Lồ:

Đai mập mạp (Tăng thêm 20 máu)

Công thức ghép Đai Khổng Lồ:

Đai to đùng + kiếm B.F = Cờ Hiệu Zeke. >> Khi bước đầu trận đấu, tướng mạo ở gần sẽ nhận thấy 30% tốc đánh.Đai lớn tưởng + Gậy thừa Khổ = Quỷ Thư Morello. >> Các tài năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bởi 10% máu tối đa từng giây.Đai vĩ đại + Cung mộc = Thông Đạo Zz’Rot. >> sau thời điểm người download chết đang triệu hồi một bé Bọ hỏng Không cùng với 1000/2000/3000 máu để tiến công và kích thích những đối phương xung quanh.Đai lớn lao + bao tay Đấu Tập = Vuốt Bẫy. >> Tướng cài sẽ bước đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. đối phương nào phá loại khiên này sẽ ảnh hưởng choáng.Đai đẩy đà + Đai lớn lao = gần kề Máu Warmog. >> Tướng thực hiện được hồi lại 6% Máu đã không còn mỗi giây, tối đa 400 ngày tiết mỗi giây.Đai kếch xù + Nước Mắt thanh nữ Thần = dây chuyền Chuộc Tội. >> lúc tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một quanh vùng giúp hồi lại 1200 tiết cho hầu như đồng minh trong các số đó sau 2,5 giây.Đai to con + gần kề Lưới = Bùa Đỏ. >> Đòn đánh của tướng tải thiêu đốt đối thủ, gây gần kề thương chuẩn chỉnh bằng 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Đồng thời sút 80% hồi máu trong khi thiêu đốt.Đai to con + Áo Choàng tệ bạc = Phong Kiếm. >> Khi bắt đầu giao tranh, một đối thủ sẽ bị khống chế trong tầm 5 giây theo địa điểm đối xứng với kẻ địch.Đai to con + cực kỳ Xẻng = Áo giáp Hộ Vệ. >> tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một Hộ Vệ (Protector)

Công thức ghép ức chế Đấu Tập:

Găng Đấu Tập (+10% tỉ lệ thành phần Chí mạng cùng +10% Né tránh)

Công thức ghép ức chế Đấu Tập

Găng Đấu Tập + kiếm BF = Vô cực Kiếm > Tăng kĩ năng chí mạng lên 125Găng Đấu Tập + Gậy quá Khổ = stress Bảo Thạch > năng lực tướng sở hữu hoàn toàn có thể chí mạngGăng Đấu Tập + Nước Mắt chị em Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó vẫn nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% liền kề thương hoặc hồi 40 ngày tiết mỗi đòn cho tới khi chấm dứt vòng đó.Găng Đấu Tập + Đai đẩy đà = Vuốt bả > Tướng cài sẽ bước đầu vòng đấu với một tờ khiên phép. đối phương nào phá chiếc khiên này có khả năng sẽ bị choáng.Găng Đấu Tập + Xẻng vàng = Trái tim Hắc Tinh > tướng sở hữu cũng biến thành là một Hắc Tinh (Dark Star)Găng Đấu Tập + Cung mộc = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm sút giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.Găng Đấu Tập + tiếp giáp Lưới = Áo Choàng yên bình > Ngay sống đầu vòng đấu, tướng mạo sở hữu phun một tia theo mặt đường thẳng và khiến tất cả rất nhiều tướng dính phải sẽ tăng cần tốn những mana hơn mới hoàn toàn có thể dùng được tài năng (40% so với max mana) mang đến đến bao giờ họ dùng kĩ năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng bạc bẽo = Khăn giải thuật > Tướng cài đặt miễn nhiệm với khống chế.

Trên đây là công thức ghép vật dụng trong Đấu Trường đạo lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà. Ghi nhớ cách ghép cùng phối đồ mang đến tướng trong Đấu Trường chân lý mùa 3 rất có thể giúp bạn hòn đảo lộn tình cụ trong trận chiến đấy.