ẢNH CF ĐẸP 4K ❤️ BỘ HÌNH ẢNH NHÂN VẬT CF ĐẸP NGẦU NHẤT, ẢNH NHÂN VẬT CF CHO AE LÀM ẢNH MỞ KHOÁ ĐT ĐÂY

ULTIMATUM SẮC ĐẸP, THAM VỌNG VÀ CHẾT CHÓC! RA MẮT 16/07 NÀY!

Set nhân đồ vật Ultimatum - sắc đẹp và sự chết chóc!

Ultimatum là mật danh của group lính tiến công thuê. Không chỉ có mang vẻ rất đẹp thần sầu mà người ta còn có chức năng giết bạn trong chớp nhoáng.

Cũng tựa như các nhân đồ vật VVIP khác, cỗ nhân thiết bị Ultimatum này cũng gồm 3 nhân vật thiếu nữ (Black List, Global Risk và Special) mang giọng nói đơn lẻ cực gợi cảm và năng lực phi dao khôn xiết phàm. Tuy nhiên lại khác với mọi nhân thứ VVIP trước đó ở chỗ, cô không thể thực hiện đòn đá xoáy mà vậy vào đó là đòn Tung Hoa để kết liễu kẻ địch bằng phím E. Giống như Nymphs với Runaways, Ultimatum quan trọng đặc biệt sở hữu thiết kế nhỏ bé, quyến rũ hơn những lớp nhân trang bị khác, cực kỳ thuận nhân tiện trong việc né khỏi con đường đạn của kẻ địch, mang về lợi ráng cực tốt cho tất cả những người chơi cài nó vào các chính sách PVP.

Bạn đang xem: Ảnh cf đẹp 4k ❤️ bộ hình ảnh nhân vật cf đẹp ngầu nhất

Xuất hiện nay trên chiến trường Đột Kích ngày 16/7 này, những cô nàng Ultimatum mang phong thái thời trang lấy ý tưởng phát minh từ trang phục xẻ tà của Trung Hoa phối kết hợp cùng phong thái hiện đại. đưa tới cho Ultimatum một vẻ ko những sexy nóng bỏng mà còn cực kì mạnh mẽ cùng năng động. Ở phe BL, xiêm y Ultimatum mặc váy đầm đỏ download hoa sau búi tóc. Phe GR sẽ mặc trang phục váy xanh kết hợp tóc xanh. Với phe Special, cô xuất hiện với bộ đồ Vàng cùng khẩu lục Desert Eagle cực kỳ mạnh mẽ.

Tính năng của nhân trang bị Ultimatum :

1. Tung Hoa : Tính năng quan trọng nhất của Ultimatum có thể chấp nhận được tấn công đặc trưng khi làm việc gần kẻ địch với đòn Tung Hoa gây sát thương rất lớn. Chỉ áp dụng cho phe BL và GR (Nhấn E)

2. Phi Dao : Nhân đồ được vật dụng 7 loại dao có tác dụng phi gây cạnh bên thương khoảng xa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2 : Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Cách Chơi Invoker Dota 2

3. Nhân vật đặc biệt (màu vàng): có khả năng tăng tỉ lệ dìm phần thưởng quan trọng đặc biệt (Chỉ áp dụng cho AI)

4. Kỹ năng phi thân : Tính năng giành cho nhân đồ dùng trong cơ chế AI, giúp bạn chơi né tránh những trường hợp nguy hiểm.

5. Đại gia MP : Cơ hội ngẫu nhiên tặng kèm 200 điểm MP cho tất cả những người chơi cùng phòng. (Tối đa 7 lần/Tuần)

6. Chống choáng : Giảm thời hạn chịu cảm giác từ bom choáng.

7. Bớt thiệt hại độ dài : Giảm gần cạnh thương lúc rơi từ trên cao.

8. Tăng 200% tay nghề (EXP) cho phiên bản thân.

9. Miễn nhiễm cạnh bên thương từ bỏ lựu đạn của phiên bản thân và đồng đội.