Hình Lâm Chấn Khang 2017 - Các Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Chấn Khang

Phim Ca Nhạc Hài tết "Thần Thám è cổ Hạo Nam" Phần 5 Seri Phim tín đồ Trong Giang Hồ

Thần thám è cổ Hạo Namđược bao gồm Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bạn dạng và làm cho đạo diễn. Bộ phim truyền hình ca nhạcsẽ đem đến một ánh mắt khác biệt về vấn vấn nàn bắt cóc trẻ em.

Bạn đang xem: Hình lâm chấn khang 2017

| Nhạc Phim (O.S.T): Hạo nam giới Super Star, mọi người Một Suy Nghĩ, My Name Hạo Nam| Nhạc sĩ sáng tác (Composer): Nguyên Chấn Phong, Đức Thịnh, Nguyên Chấn Phong| Một sản phẩm hình ảnh của KhangPro Film| Giám đốc thêm vào (Executive Producer): Lâm Chấn Khang| sản xuất hình ảnh (Production House): ATo Film Group| Đồng chế tạo (Co-Producer): phái mạnh Việt truyền thông media - intlschool.edu.vn Tube► Kịch bạn dạng (Writter): Lâm Chấn Khang► Đạo diễn (Director): Mr Tô► Nghệ Sĩ khách hàng mời (Guest Starring): nghệ sỹ Trung Lùn, bé xíu Tin Tin, Kim Jun See, La Thành, Thanh Tân, Xuân Nghị, Hữu Tín, Duy Phước, bé xíu Đức Anh, nhỏ bé Ngân Chi, nhỏ bé Kim Sơn, bé bỏng Gia Bảo, Ruben, Tuấn Voi, Lữ Bình, Kim Chi, và một vài diễn viên khác► Diễn viên đóng nắm (Cascadeur): Tuấn Voi Team, Trúc Như► quay phim (Camera Man): Lee Nguyễn, Boy Nguyễn, Tùng Wood► make up (Make-up & Hair): Quân Phạm Kha Linh

Lâm Chấn Khang

10,457 quan lại tâm

Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên mặt vùng sông nước miền Tây do vậy mà anh chàng này có được một hóa học giọng tương đối ngọt ngào, giọng hát của anh đã thu hút được không hề ít người nghe. Chiếm hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một khuôn mặt điển trai vì thế mà anh được không hề ít khán giả yêu thích, nhất là các fan bạn nữ, kia cũng đó là một ưu thế để góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chính anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học khóa âm nhạc ở tại trường music Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, tiếp đến thì anh sẽ tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các khán giả yêu mến với anh được nghe biết với rất nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do bao gồm anh tự sáng tác.

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn tả được những ca khúc hit sinh hoạt trong album Vol. 4 có tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh” theo một phương pháp riêng và với cảm nhận mới lạ của bao gồm mình, lấy đến cho những người nghe được cảm xúc có chút gì không giống biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức desgin trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh hội chứng chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chăm chỉ” sống trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta khám phá sự phấn đấu, sự rèn luyện không chấm dứt nghỉ và thiết yếu niềm say mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của bao gồm chàng ca sĩ trẻ này.