Ảnh Hậu Trường Hoa Thiên Cốt ", Loạt Ảnh Hậu Trường Độc Của Hoa Thiên Cốt

Mới đây, ê-kíp phim của Hoắc loài kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh công bố những hình ảnh phía sau màn ảnh trong quy trình làm phim.

Bạn đang xem: Hậu trường hoa thiên cốt

Hoa Thiên Cốt là dự án ăn khách hàng trên màn ảnh nhỏ lúc lên sóng. Nhờ phim, Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc con kiến Hoa với Mã Khả nhanh lẹ nổi tiếng hơn trước. Phim gồm đề tài thần tiên tạo nên hiệu ứng lành mạnh và tích cực nhờ đều cảnh cất cánh lượn như chim của những nhân vật. Thực tế, đằng sau những cảnh con quay này, diễn viên luôn luôn được treo thân trên dây cáp. "Với đầy đủ diễn viên có bệnh sợ độ cao sẽ là điều không dễ dàng. Một diễn viên Hoa Thiên Cốt suýt bắt buộc nhờ cố thân do sợ", đạo diễn phim máu lộ.
Khá những cảnh cất cánh lượn, đánh nhau trên ko trung đề nghị ê-kíp tảo phim khôn cùng vất vả. Để đảm bảo mang lại hiệu ứng xuất sắc nhất, con quay phim cũng được treo lơ lửng bởi dây cáp kiểu như diễn viên. Vào cảnh Hoa Thiên Cốt thi triển võ nghệ, cô được tháp tùng vày quay phim ngay lập tức phía sau. "Đây là bên quay phim khổ nhất nắm giới", QQ bình luận.
Nhân vật thần tiên của Hoắc Kiên Hoa có võ thuật cao cường, đi trên nước tương tự như chơi. Để làm cho được điều đó, nhân viên cấp dưới phim trường phải hướng dẫn anh rất kỹ. Ngay cả khoảng cách từ cẳng bàn chân và mặt nước cũng yêu cầu đạt chuẩn, sản xuất sự chân thực.
"Sát Thiên Mạch" Mã Khả có nhiều cảnh quay phải thực hiện kỹ xảo. Là tín đồ đứng đầu của môn phái tuy nhiên anh rất có thể giản lược những cảnh khó chỉ việc nhờ đứng cạnh phông xanh. Sau đó, ê-kíp chỉnh hình ảnh qua vi tính. "Đây là điều bắt buộc. Không hẳn cảnh nào chúng tôi cũng có toàn cảnh phù hợp. Đặc biệt là các cảnh quay sinh hoạt Thiên giới. Đoàn phim luôn muốn gồm phim trường phù hợp nhưng đây là điều không tưởng và bắt buộc dùng technology tạo ra sự chân thực", đại diện đoàn phim phân chia sẻ.
Một vụ việc với các bộ phim truyện cổ trang ở trung quốc là thời tiết. Họ đề nghị quay phim với xiêm y cồng kềnh và vất vả ví như phim triển khai vào mùa hè. Có thể thấy, trong khi Hoắc kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh bộ đồ đầy đủ, đoàn phim chỉ cần mặc áo ngắn tay bởi vì trời nắng nóng.

Sau một cảnh quay, Hoắc loài kiến Hoa đề xuất đội mũ tránh nắng.
Vì không chịu được nổi thời tiết tự khắc nghiệt, anh các lần bắt buộc buộc tóc trước từng cảnh quay.
Một cảnh phim khi phái nam diễn viên không có cảnh quay mặc áo tía lỗ vì nóng.
Triệu Lệ Dĩnh share vật bất ly thân của ê-kíp là kem. Do ánh nắng mặt trời cao, lại quay bên cạnh trời, họ chỉ có kem để giải nhiệt.
Đằng sau những thú vui vui vẻ, cảnh phim cầu kỳ, các diễn viên xác định đóng phim cổ trang vất vả hơn phim hiện nay đại. "Lịch trình làm phim kéo dãn dài hơn, các cảnh quay hành động ngoài trời tương đối nhiều nên ít nhiều diễn viên quan tâm đến khi dìm tham gia những dự án cổ trang", đạo diễn Cao Lâm Bảo nói.

Hậu ngôi trường phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Hoắc kiến Hoa Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

"Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì sợ hãi hào quang nhờ sắc đẹp

0 6

Sau thành công xuất sắc của "Mỹ nhân ngư", Lâm Duẫn sớm mờ nhạt trong ngành giải tri khi chưa tồn tại dự án mới. Khán giả chỉ nhớ cho cô như "người đẹp mắt đóng phim".

"Tình đầu quốc dân" Suzy khoe giọng vào phim hot

1 1 0 7

Dự án phim truyền họa "Uncontrollably Fond" sắp reviews khán đưa Hàn Quốc. Thời gian này, đài truyền hình liên tiếp hâm nóng bằng clip nhạc phim bởi Suzy trình bày.

Triệu Vy bầm mắt vị bị Cổ Thiên Lạc "tát" trên phim ngôi trường

1 -1 58

Trong quá trình quay phim bạn nữ diễn viên lừng danh đã quá qua giới hạn bạn dạng thân lúc thử làm chưng sĩ óc khoa và có không ít cảnh quay bị tiến công đập vì đồng nghiệp nam.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU