HÁN ĐẾ BIỆT CHIÊU QUÂN

bài bác hát han de biet chieu quan (tan co) vì chưng ca sĩ Ngoc Huong, Thanh nhị thuộc thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Hán đế biệt chiêu quân

Kiếm tìm loi bai hat han de biet chieu quan liêu (tan co) - Ngoc Huong, Thanh nhì ngay bên trên intlschool.edu.vn. Nghe bài bác hát Hán Đế Biệt Chiêu Quân (Tân Cổ) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Hán Đế Biệt Chiêu Quân (Tân Cổ) vị ca sĩ Ngọc Hương, Thanh Hải thể hiện, ở trong thể các loại Thể các loại Khác. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát han de biet chieu quan liêu (tan co) mp3, playlist/album, MV/Video han de biet chieu quan liêu (tan co) miễn giá thành tại intlschool.edu.vn.
Sao chép

bài hát : Hán Đế Biệt Chiêu Quân (Tân Cổ) - Ngọc Hương, Thanh Hải(HĐ)Ái Khanh ơi,Buổi đưa tiễn thêm ngỡ ngàng dạ Trẫm,Vạt cẩm bào ẩm ướt lệ Quân Vương.Nén tim đau Khanh cất bước lên đường,Ôm đoạn thảm Trẫm ngày thương tối nhớ !(CQ)Hớn hồ đôi xẻ tình dang dở,Duyên kiếp nghìn năm đứt quãng rồi.Mấy tiếng tỳ bà bao ngấn lệ,Bên bờ đại dương thẳm gió chơi vơi.(Vọng cổ / HĐ)Ái Khanh ơi, Nhạn Môn Quan chia tay đầy nước mắt Trẫm xót nhức như ai giảm đoạn can (ư+++)... Tràng. Chú ý mặt Khanh, Trầm càng thêm tủi thẹn với loại ngai vàng. Mấy thu qua mỏi mòn trong cung lạnh, Trẫm khiến cho nàng vò võ kiếp hồng nhan. Năm canh sầu mộng, sáu khắc tứ lương, đốt nén trầm hương soi lại dung nhan gầy héo võ vàng khi nghe đến tiếng trống canh liên miên khởi điểm (ơ++).Trẫm đang vô trung tâm phụ phàng một hoa lá thắm khiến cho đóa hoa xuân bắt buộc rã cánh phai tàn. Khúc nhạc ái ân đã dở dang cung cấp phượng ước hoàng. Có nhiều đêm Trẫm nghe từ bỏ xa vọng lại số đông tiếng tỳ bà réo rắt nỉ non.

Xem thêm: Tiểu Sử Phương Trinh Jolie : Nữ Nghệ Sĩ Đa Tài Hát Hay Còn Diễn Giỏi

Trẫm cứ ngỡ đó là nhạc điệu sầu yêu quý của một hiền thê đã tàn phai hương thơm sắc, chớ tất cả ngờ đâu đó là tiếng lòng thổn thức của kẻ vô phần sớm lỡ một đời hoa (ơ++).*(Thơ / CQ)Quân vương vãi ơi, xin chớ nói đa số lời tha thiết,Tiếng ơn huệ như muối xát dạ Chiêu Quân.Buổi hồi xưa đầ ruồng rẫy một dung nhan,Nay nói chuyện đá tiến thưởng thêm thẹn tủi.(Thơ / HĐ)Chia tay duyên thắm tình cơ tái,Nhấp bát ly quẹt dạ tan rời.Người ngọc đi rồi ta sống lại,Nỗi niềm trọng điểm sự tỏ cùng ai.Đường tơ thôi sẽ dứt,Đầy vơi lệ cảm hoài.Chiêng trống vang vang sầu viễn cách,Lá vàng ải nhạn gió tung bay.(Nhạc / CQ)Nhạn Môn Quan, đây ngày chia ly, phía trên ngày phân chia lỵ..Dưới mưa rơi giờ đồng hồ tỳ bà vắng bóng bê thaMây nước bao la, phân chia rẽ tình... Ta.(Nhạc / HĐ)Thôi Khanh ôi, cầm nguy hiểm đành lẻ loi,Duyên đôi ta như sương mây lộc bình nước trôi.(Nhạc / CQ)Vì nhà nước tấm thân này có ngại bao,Nếu Quân vương vãi vẫn nặng nề tình khi nhớ nhau.(CQ)Ban ơn phụ thân yếu chị em già, kết bạn quãng chăm sóc hải hà nặng mang.(Vọng Cổ / HĐ)Ái Khanh ơi, trao đóa hoa xuân cho một người lạ lẫm Trẫm thấy nghẹn ngào tuôn trong tấc dạ buổi phân tách (ư++)... Lìa. Khanh ra đi đâu tất cả hẹn được ngày về. Từ phía trên lãnh cung vắng tanh tiếng lũ ảo não và muôn đời xong đoạn ngiã phu thê. Khanh có oán trách Trẫm chăng, Trẫm cũng cam lòng nhận chịụ Khi chú ý Khanh âu sầu mà lòng Trẫm nát rã như tràng giang cuộn sóng cha đào (ơ++).(Thơ /HĐ)Trống chiêng thúc giục lời ly biệt,Cây cỏ còn nhức nỗi đoạn trường.Một thuở ra đi sầu vạn kiếp,Hoa lòng héo hắt mộng lòng tan.Tỳ bà bặt tiếng tình ly cách,Một dãi sông xanh lệ mấy hàng.Sương sương chiều ni mờ ải vắng,Lệ tình đầm đìa Nhạn Môn Quan.(Vọng Cổ / HĐ)Quân vương vãi ơi, phút chia ly giọt châu rơi khoảng tã trong khi tiếng trống chiêng rộn rã đổ liên (ư++)... Hồi. Trường đoản cú nay hồ nước hỡn song ta vĩnh biệt nhau rồi. Bến chia ly đượm một màu sắc tan tóc với tiêu điều ải Nhạn Môn Quan. Mấy *** ngôi trường đình chứng kiến cảnh ly tan, bệ hạ đối cùng với thiếp thần vẫn tròn đạo nghĩạ tề sương lam tủ giăng cây cỏ, xin Quân vương hãy trở về xe long (ơ++).Từ đây có gặp mặt gỡ nhau chăng, hãy chờ lúc nghe đến tiếng trống điểm tàn canh, lầu Tây nghiêng nhẵn nguyệt, hồn thần thiếp đang hiện về trong cơn mơ để khoảng thời gian ngắn cận kề gần cận lệnh thiên nhan. Quân vương ơi, hãy lau mẫu lệ phân tách ly, quay mặt đi đừng chú ý theo mẫu thuyền loan từ từ tách bóc bến mà thiếp trên đây thêm kia tái trọng tâm hồn. Buồm đã căng lên đón gió trùng dương và chuyển Chiêu Quân về miền xa lạ, mang theo một trung tâm sự não nuột với giờ tơ đồng thân Nhạn Môn Quan.