Street Fighter, 'rambo Lùn', 'tam Quốc Chí' Sẽ Sớm Có Bản Mobile

Đây là hồ hết game nằm trong những hơn 40 cái brand name sẽ được nhà phát hành lừng danh Tencent của china làm lại phiên bản dành mang lại di động.

Bạn đang xem: Street fighter, 'rambo lùn', 'tam quốc chí' sẽ sớm có bản mobile

Tại hội nghị thường niên về game bởi vì Tencent Holding tổ chức triển khai hôm 27/6, công ty cho biết thêm đang cách tân và phát triển hơn 40 tựa game cả new và cũ, những game trong những này đã thân thuộc với người chơi qua các định dạng PC với console.

Cụ thể, sẽ sở hữu những tựa game Nhật bạn dạng nổi giờ đồng hồ như Street Fighter, "Rambo lùn" Metal Slug, "Tam Quốc Chí" Dynasty Warriors. Thông báo này mở ra chỉ vài ngày sau thời điểm công ty tuyên bố hợp tác và ký kết với The Pokemon Company để gửi Pokemon thành MOBA game di động.

Street Fighter, "Rambo lùn", "Tam Quốc Chí" sẽ được làm phiên bản mobile. Ảnh: SCMP.

"Ngành công nghiệp trò nghịch đang đứng trước những cơ hội lớn", Phó chủ tịch cấp cao của Tencent, Steven Ma cho biết, "Những technology mới dần trở nên không còn xa lạ hơn trên toàn cầu, vượt trình thay đổi gameplay cũng được rút ngắn lại. Bài toán tạo đầy đủ thương hiệu, gia sản trí tuệ với tình tiết mới dần trở đề nghị phong phú".

Thành công của Tencent tự trước đến nay phần lớn nhờ vào việc mua bạn dạng quyền đông đảo tựa game được để ý trên PC, console rồi gửi sang phiên phiên bản mobile.

Ví dụ, PUBG mobile dựa vào tựa game tồn tại Player Unknown’s Battleground của hàn quốc Quốc, đã đuc rút số tiền kỷ lục 226 triệu USD trong tháng 5 vừa qua, nếu như tính luôn cả lợi nhuận thị ngôi trường Trung Quốc.

Ngoài ra, hotline of Duty: Mobile cũng rất được TiMi Studio của Tencent cải cách và phát triển dựa trên phiên bạn dạng PC cùng với sự cho phép của Activision-Blizzard, cũng thừa mốc 250 triệu lượt cài toàn cầu.

Theo Niko Partners, Tencent đang chiếm khoảng một nửa thị phần ngành game mobile với PC sống Trung Quốc, thị trường được định giá ở tại mức 33 tỷ USD.

Thông báo của Tencent mở ra chỉ vài ngày sau khoản thời gian công ty tuyên bố hợp tác và ký kết với The Pokemon Company để gửi Pokemon thành MOBA game di động. Ảnh: Tencent.

Xem thêm: Đánh Giá Far Cry 5 : Không Hoàn Hảo Nhưng Vẫn Cực Kỳ Đáng Chơi

Các đối thủ của người tiêu dùng tại quê nhà như NetEase cũng đang cải cách và phát triển các thiết bị di động game như Harry Potter và The Lord of the Rings. Trong những khi đó, chủ tải TikTok là ByteDance đã ký thỏa thuận hợp tác phát hành Naruto: Slugfest cùng One Piece: The Voyage trên di động.

Theo so sánh của Analysys, trong 100 tựa game mobile tất cả doanh thu tối đa tại Trung Quốc, 73 game đa số được trở nên tân tiến từ vấn đề đi mua bản quyền gia tài trí tuệ đã bao gồm sẵn.

"Một mẩu chuyện hay là thứ đặc biệt quan trọng kết nối người chơi cùng với game. Shop chúng tôi không bao gồm ý định thu hút sự để ý bằng đều thương hiệu nổi tiếng có sẵn. Tuy vậy công ty có kim chỉ nam tạo ra những thành phầm thực sự tráng lệ và trang nghiêm với cốt truyện, kết hợp nó cùng cơ chế game play phù hợp", ông Ma đến biết.

Trailer gameplay Metal Slug bản mobile phần nhiều tác phẩm Nhật bản quen thuộc, từ bỏ Street Fighter, “Rambo Lùn” Metal Slug cho “Tam Quốc” Dynasty Warriors phần nhiều sẽ có bản mobile.

Huyền thoại Dota2 bị tố quậy phá tình dục

Làn sóng cáo giác hành vi xâm phạm, quấy phá tình dục trong giới gaming ngày càng ngày càng tăng và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

Street Fighter 'Rambo lùn' 'Tam Quốc Chí' sẽ được thiết kế lại PUBG TikTok Tencent Game điện thoại Tam Quốc Chí Rambo lùn Street Fighter

TikTok

Đại diện việt nam chật vật hòa team Liên Quân vương quốc của những nụ cười

0 2

Các đội Liên Quân vn thuộc khu vực AOG hiện chỉ đứng hạng 3 vào 4 khoanh vùng tham gia giải đấu, xếp sau Đài Loan với Thái Lan.

Hòa đối phương Đài Loan, nhóm Liên quân của việt nam xuống vị trí thứ 3

0 3

APL 2020 thường xuyên chứng con kiến ngày thi đấu không quá thành công của các thay mặt Liên Quân Việt Nam.

táo bị cắn dở giải thể nhóm trở nên tân tiến xe điện

0 3

Bất chấp đông đảo thông tin cách đây không lâu về việc apple ráo riết tìm đối tác sản xuất ô-tô điện, nhà so với Ming-Chi Kuo mang lại rằng công ty vừa giải thể nhóm cách tân và phát triển sản phẩm này.