Phẫu Thuật Mũi Họng Giỏi Ở Hà Nội【2021】, Cv Xin Việc Bác Sỹ Tai Mũi Họng

Hiện ni nhiều thông tin chính thống về những bác sĩ tai-mũi-họng trên internet thường thiếu đúng chuẩn và ko đầy đủ. Vày vậy, intlschool.edu.vn sẽ giới thiệu một số bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội, với tin tức được tổng hợp và rất chính xác tin cậy. Hy vọng, người bệnh tìm kiếm được một bác bỏ sĩ tai mũi họng cân xứng nhất để đi thăm khám và khám chữa hiệu quả.

Bạn đang xem: Phẫu Thuật Mũi Họng Giỏi Ở Hà Nội【2021】

TOP 9 bác bỏ sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng xuất sắc tại Hà Nội

Dưới đó là danh sách 9 bác sĩ tai mũi họng uy tín sinh hoạt Hà Nội được reviews cao trong siêng khoa Tai Mũi Họng. Người mắc bệnh và tín đồ thân hoàn toàn có thể tham khảo và gạn lọc cho mình một bác bỏ sĩ cân xứng khi đi thăm khám.

1. TS. BS Nguyễn Văn Lý

Bác sĩ Lý gồm hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa dịch Tai Mũi Họng.Nguyên là Trưởng khoa tai mũi họng tại bệnh viện TW Quân team 108.Giảng viên môn tai mũi họng – học viện chuyên nghành Quân Y.Bác sĩ từng tu nghiệp nghành Tai Mũi Họng tại Đức.

Xem thêm: Cặp Đôi Hot Nhất Hiện Nay, Những Cặp Đôi Nổi Tiếng Thế Giới Rap

TS.BS Nguyễn Văn Lý là 1 trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội vào chẩn đoán, thăm khám, và chữa bệnh bệnh. Khi cần bác bỏ sĩ Lý cũng trở thành trực tiếp phẫu thuật điều trị cho tất cả những người bệnh. Chưng sĩ sẽ nhận khám đến bệnh hiền lành khoảng 3 tuổi trở lên.

Bác sĩ tai mũi họng tốt ở thủ đô hà nội – PGS.TS.BS Lương Hồng Châu

Bác sĩ Lương Hồng Châu được huấn luyện bài bản, đã công tác nhiều năm tại khám đa khoa Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội này còn có thế mạnh mẽ về vấn đề khám những bệnh lý cạnh tranh về Tai và nhất là Thần tởm tai.

Phòng khám chăm khoa Tai Mũi Họng hà nội thủ đô – bác sĩ Lương Hồng Châu:

Địa chỉ thăm khám Số 21/172 mặt đường Lạc Long Quân – Tây hồ nước – Hà Nội.Điện thoại: 04 6291 4859Thời gian khám: thứ 2 – máy 6 từ bỏ 17h30 – 19h00; thứ 7 trường đoản cú 8h00 – 10h00

Trên đây là danh sách tổng hợp vị trí cao nhất 9 chưng Sĩ khám Tai Mũi Họng giỏi ở thủ đô hà nội cùng với thông tìn về định kỳ khám, giá xét nghiệm của chưng sĩ. intlschool.edu.vn hi vọng với những tin tức hữu ích này, bệnh dịch nhân hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn một bác sĩ tai mũi họng xuất sắc ở Hà Nội phù hợp để đi khám bệnh cho mình.Nếu thấy nội dung bài viết có ích, hãy gìn giữ và share để những người dân cần đến biết được những thông tin này. Chúc chúng ta sức khỏe!