DORAEMON - DOREMON CHAP 11: CÂY BÚT THẦN KỲ

Doremon chap 11: Cây cây bút thần kỳ

Đọc chuyện tranh Doremon chap 11: Cây cây bút thần kỳ

Được điểm 10 luôn là giấc mơ của tất cả những ai từng là học tập sinh.

Bạn đang xem: Doremon Chap 11: Cây Bút Thần Kỳ

Nobita là cậu nhỏ bé hậu đậu, lười biếng và học dốt buộc phải giấc mơ đạt điểm 10 chưa bao giờ thành sự thật cả. Chú mèo máy giỏi bụng Doremon lần đó lại sẽ lôi món bảo bối gì ra để chiều lòng cậu bạn xấu số đây?

Nobita đang mơ một giấc mơ cực đẹp. Vào giấc mơ, cậu được thầy giáo tuyên dương vì chưng lại lấy điểm 10, được đồng đội ngưỡng mộ ca ngợi vì học giỏi. Tuy nhiên thực trên lại thừa phũ phàng lúc cậu luôn luôn đứng bét lớp và luôn bị chê cười do học dốt. Xấu hổ bởi chưa làm bài tập xong, Nobita ko chịu tới trường nhóm nữa. Để cổ vũ cậu bạn, Doremon lại cho Nobita mượn Cây cây viết thần kỳ. Món bảo vật này có thể tự động làm mọi bài tập trong chốc lát.

Xem thêm: Tên Các Con Vật Dễ Thương Nhất Thế Giới, Tên Các Con Vật Bằng Tiếng Anh

Bao gồm cây cây bút trong tay, Nobita tha hồ nước chạy đi khoe cùng làm luôn luôn bài tập cho những người khác. Người nào cũng phải tròn mắt ngưỡng mộ. Rồi cũng vì chưng quá thuận tiện nên Nobita lại nảy sinh ý định ăn gian trong bài kiểm tra sắp tới. Sáng sủa hôm sau, Nobita cực kỳ căng thẳng khi kiên tục yêu cầu đấu tranh tứ tưởng giữa các việc nên gian lậu để đạt điểm trên cao hay phải tự lực cánh sinh. Và ở đầu cuối cậu bé quyết định không thực hiện cây bút nữa.

Được điểm 10 là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng học tập tập với gạt hái thành quả dựa vào chính thực lực của mình mới là điều đáng từ hào nhất. Luôn trung thực cùng tự nỗ lực trong học tập tập sẽ giúp đỡ bạn được đồng đội tôn trọng. Đón đọc tiếp chap 12 truyện tranh Doremon. Truy vấn vào intlschool.edu.vn mỗi ngày để theo dõi đa số bộ truyện tranh hay, hài hước và vui nhộn để sở hữu những tiếng cười sung sướng và bổ ích nhé. Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ!