Hướng Dẫn Lấy Mã Đổi Quà Kim Cương Garena Free Fire Membership

Cách đưa Kim cương Trong free Fire ❤️ Cách bộ quà tặng kèm theo Kc FF ✔️ hướng dẫn Cách tặng ngay Kim cương cứng Kim Cương cho bạn Bè, tài khoản Khác trong FF.

Bạn đang xem: Đổi quà kim cương garena

Tặng Kim cương Trong không tính tiền Fire Là Gì

Không chỉ là một đấu trường sinh tử, free Fire cũng là một trò chơi xã hội, nơi tín đồ chơi kết nối với nhau. Vào thực tế, trò đùa là nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn kết chúng ta với những người dân có chung sở trường và biến chuyển tình chúng ta ảo thành tình các bạn ngoài đời thực.

Ngoài việc lập team chiến đấu, nhờ cất hộ quà tặng kèm và kim cưng cửng cho bạn bè cũng là 1 trong cách hay để gây bất thần hoặc nói lời cảm ơn họ bởi đã giúp cho bạn trong cuộc chiến. Kề bên điều đó, bạn cũng nên biết cách gửi quà trong miễn phí Fire vì chưng sẽ có một trong những trường hợp cấp bách như bạn hoặc bạn bè cần tải hàng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ngay mau lẹ nhưng không thể triển khai nạp kim cương. Trong nội dung bài viết này, 9mobi.vn không chỉ có giới thiệu cho chính mình các nhiều loại quà tặng kèm chính trong miễn phí Fire nhưng còn chia sẻ cho bạn cách dễ dàng nhất để gửi quà cùng kim cương cho chính mình bè.

Free Fire có thể chấp nhận được người đùa gửi kim cương cho người khác tuy nhiên họ phải tuân theo cách bao gồm thống. Garena miễn phí Fire sở hữu một web hấp thụ kim cương mang tên Games Kharido. Tại đây, bạn chơi rất có thể đăng nhập bởi tài khoản free Fire bất kỳ. Đặc biệt, trang này cung ứng rất những kim cương cứng và phần thưởng tăng gấp rất nhiều lần kim cương khi hấp thụ tiền cho những người dùng lần đầu tiên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách thức thanh toán ngẫu nhiên bên cạnh Google Play và ứng dụng Store để bỏ lỡ phụ thu cho bất kỳ hình thức hấp thụ tiền nào không giống trong game.

Xem thêm: Thông Tin Ít Ỏi Về Chồng Sắp Cưới Mc Liêu Hà Trinh Đám Cưới, Liêu Hà Trinh Sắp Cưới

Cách gửi Kim cưng cửng Trong không tính phí Fire

Cách tặng kèm Kim cương cứng Trong free Fire

Vì có không ít nút bấm và kỹ năng trong game, song lúc các bạn sẽ cảm thấy thật khó hiểu trong việc gửi vàng trong miễn phí Fire. Tuy nhiên, nó hóa ra cực kì dễ dàng, đã mất vài phút với cùng 1 số làm việc thực hiện. Tuy thế trước tiên, hãy xem bạn có thể gửi cho bạn bè những loại quà khuyến mãi nào trong cách Chuyển Kim cương Trong không lấy phí Fire.

Các các loại Quà khuyến mãi Trong không lấy phí Fire

Có 2 loại quà khuyến mãi ngay chính mà bạn có thể gửi tặng kèm cho bạn bè, bao hàm kim cương cứng và thành phầm trong game. Tuy nhiên kim cương chỉ rất có thể được nhờ cất hộ qua gốc rễ top-up mặt thứ 3 như Codashop hoặc Gauri Khan, việc tặng những món quà như skin, trang bị phẩm, thú cưng cho anh em có thể thực hiện ngay từ cửa hàng trong không tính phí Fire. Trước đó, bạn phải nắm rõ một trong những quy tắc với quy định.

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể gửi kim cương và tòa tháp hiện có, nhưng lại chỉ gửi khi chúng ta nạp kim cưng cửng hoặc mua hàng. Điều này tức là bạn ko được phép cho đi phần nhiều thứ mà các bạn không cần cho những người khác. Bên cạnh ra, bạn cần phải có mặt trong danh sách bạn bè của bạn nhận tối thiểu 24h cùng cả nhị đều đề nghị ở lever 3 nhằm kích hoạt kĩ năng gửi quà. Toàn bộ các vẻ ngoài được đưa ra để tránh lừa đảo và giao dịch bất hợp pháp trong trò chơi.

Hướng Dẫn gởi Kim cương cứng Cho đồng đội Trong free Fire

Để giữ hộ kim cương cứng cho bằng hữu trong không lấy phí Fire, bạn sẽ cần bao gồm ID của người các bạn đó. Tiếp theo, bạn truy cập trang website top-up và tiến hành nạp kim cưng cửng như bình thường. Đây là phương pháp để lấy được ID của khách hàng bè:

Mở không tính phí Fire, chạm vào nút Friend ở góc trên bên phải đặt mở danh sách bạn bè.Trong mục trò chơi Friends, chạm vào người bạn có nhu cầu tặng kim cương.Chạm vào tên và lựa chọn Inspect giúp thấy Profile.Trong hộp Gallery, các bạn sẽ nhìn thấy ID bên dưới tên của người bạn đó. Chạm vào nút sao chép nhỏ tuổi nằm kề bên để mang ID.

Sau khi đã mang được ID của khách hàng bè, bạn cũng có thể tặng kim cương mang lại họ bằng cách truy cập những trang web như Codashop hoặc Gauri Khan và thực hiện theo hướng dẫn mặt dưới:

Truy cập một trang web nạp kim cương. Chẳng hạn như trong Codashop, các bạn chọn logo không tính phí Fire.Nhập ID của người bạn muốn tặng kim cương và chọn số lượng kim cương theo ý muốn. Có một số trong những lựa lựa chọn như 50, 100, 310, 520 hoặc 1060 kim cương.Chọn một phương thức thanh toán giao dịch như PayTM hoặc UPI.Nhập email nếu bạn có nhu cầu giữ biên lai.Xác dìm giao dịch. đụng Continue và thực hiện theo trả lời để hoàn tất thanh toán.Sau khi giao dịch đã được chứng thực thành công, người chúng ta của các bạn sẽ nhận được kim cương ngay sau đó.

Giới thiệu đến các bạn