LỐI CHƠI ĐỘI HÌNH ĐỒ TỂ DTCL MÙA 4, ĐỘI HÌNH ĐỒ TỂ DTCL 11

Mới mở ra ở DTCL 4.5, quy củ Đồ Tể ngay chớp nhoáng trở thành một trong những đội hình mạnh nhất trong DTCL. Với việc xuất hiện của đa số vị Tướng hết sức mạnh, Đội hình Đồ Tể tiềm ẩn sẽ đem đến nhiều sự đổi khác tại DTCL mùa này.

Bạn đang xem: Đội hình đồ tể dtcl

Hướng dẫn đùa đội hình Diana vong linh DTCL 4.5

Hiệu ứng Đồ Tể trong ĐTCL 4.5

Đồ Tể: Đòn tiến công Tướng Đồ Tể sẽ hút máu lúc máu xuống thấp và gây thêm liền kề lương dựa vào lượng máu đã hết của mục tiêu:

Với 3 tướng Đồ Tể + 15-30% hút huyết và liền kề thương cùng thêm

Với 6 tướng mạo Đồ Tể + 25-50% hút huyết và ngay cạnh thương cùng thêm

Những vị tướng mang tộc Đồ Tể

Pyke

- Tộc: Cuồng Giáo

- Hệ: cạnh bên Thủ

- Kỹ năng: Pyke lao vào kẻ thù xa nhất, gây cạnh bên thương phép và có tác dụng choáng mọi kẻ thù mà hắn xuyên qua.

Zed

Giá: 2 Vàng

- Tộc: Nhẫn Giả

- Kỹ năng: Đầu trận đấu, Zed đang nhảy về dàn sau của kẻ thù. Từng đòn tiến công thứ 3 của Zed sẽ gây ra thêm 40 / 90 / 150 gần kề thương phép và đánh cắp 20% / 33% / một nửa sát thương trường đoản cú mục tiêu.

Darius

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thần Tài

- Kỹ năng: Darius khiêu vũ xổ vào một trong những tướng địch rồi tấn công bình một cú ngã chí tử, gây 500 / 750 / 1250 giáp thương phép . Darius cần thiết bị rào cản một lúc tung chiêu. Trường hợp là đòn kết liễu, kỹ năng này hoàn toàn có thể được tái thực hiện ngay chớp nhoáng với 20% cạnh bên thương sút đi.

Olaf

Giá: 4 Vàng

- Tộc: Long Tộc

- Kỹ năng: Olaf sẽ kích hoạt Tận cụ Ragnarok, miễn nhiễm khống chế, tăng 150% / 200% / 450% tốc độ đánh và đòn đánh sẽ gây 40% / 50% / 100% liền kề thương lan theo hình nón trong phần sót lại của ván đấu.

Tryndamere

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Hệ: song Đấu/Đồ Tể

- Kỹ năng: Tryndamere lướt cho tới hàng có không ít kẻ địch nhất, tạo 100% cạnh bên thương đòn tấn công lên kẻ thù trên đường lướt của hắn. Đồng thời, hắn được tăng thêm 75% / 100% / 200% gần kề thương ở 3 đòn tấn công tiếp theo.

Samira

Giá: 5 Vàng

- Tộc: Liều Lĩnh

- Hệ: Đồ Tể/Thiện Xạ.

- Kỹ năng: Samira sẽ lướt đi và quan yếu bị ngăn cản, bắn tiếp tục 3 quân địch phạm vi 2,5 ô vào 2 giây (4 phát bắn/giây). Khi áp dụng kỹ năng, Samira có tỷ lệ né đòn là 100%

Những quy củ Đồ Tề vào ĐTCL 4.5

Đội hình Chiến tướng mạo - Đồ Tể

Đội hình ĐTCL - Đội hình Chiến tướng - Đồ Tể

Với tỷ lệ vào top 4 lên tới gần 80%, đội hình Chiến tướng - Đồ Tể với chủ lực là Samira cùng Tryndamere cũng như lượng giáp thương khủng đến từ Katarina vẫn thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù với kỹ năng sốc dame cực kỳ nhanh, rất có thể biến bất kể đối thủ làm sao lên bảng chỉ trong khoảng vài giây.

Nếu bạn cũng có thể ghép thìa thành "Chiến Tướng" và thực hiện nó cho Samira thì cuộc chiến đã phía trong tay bạn.

Đội hình Đồ Tể - Linh Hồn

Đội hình ĐTCL - Đội hình Đồ Tể - Linh Hồn

Linh Hồn đang quay lại vô cùng khỏe mạnh nhưng với vai trò là một Tộc tăng vận tốc đánh cho những quân cờ chủ lực cùng ở đây đó là đồ Tể với lượng liền kề thương khủng khiếp tới từ Samira với Zed. Khi gồm tinh anh Zed - Đồ Tể và những món đồ liên quan mang lại "Cung Gỗ" hãy từ bỏ tin tấn công Đao phủ Đồ Tể để thấy sức khỏe khủng khiếp chuần Đồ Tể.

Đội hình Đồ Tể - Thiện Xạ

Đội hình ĐTCL - Đội hình Đồ Tể - Thiện xạ

Một trong số những đội hình đáng thử tuyệt nhất tại phiên bạn dạng ĐTCL 4.5 chính là đội hình Đồ Tể - Thiện Xạ. Ở quy củ này, Tryndamere đã là vị tướng chịu cạnh bên thương chủ yếu với những sản phẩm chúng chịu trong những lúc lượng tài nguyên sót lại sẽ được dồn hết mang lại Samira nhằm vị tướng mạo này hoàn toàn có thể gánh đội với liền kề thương mập khiếp của mình cũng như được cung cấp bởi Hệ Thiện Xạ.

Đội hình Đồ Tể - Long Tộc

Đội hình ĐTCL - Đội hình Đồ Tể - Long Tộc

Là team hình riêng lẻ không đề xuất đến Tinh Anh để kích Hệ/Tộc vào ĐTCL 4.5. Long Tộc và Đồ Tể sẽ khiến cho Olaf của bạn trở thành con quái thú thật sự cùng càn quét tất cả mọi đối phương cản đường. Braum trở về ĐTCL sẽ là một trong bức tường kiên cố và khó có thể vượt qua trong thời gian ngắn.

ĐTCL mùa 4.5: chi tiết bạn dạng cập nhật 11.2B, Rakan cùng Xayah "lên thớt"

ĐTCL: top 5 đội hình bạo dạn và có phần trăm thắng tối đa DTCL 4.5

ĐTCL: Top đội hình mạnh dạn và có phần trăm thắng cao nhất ĐTCL 4.5 (Phần 2)

Hướng dẫn chơi đội hình song Đấu DTCL mùa 4.5