CÁCH LÊN ĐỒ YASUO DTCL MÙA 4, ĐỘI HÌNH, CÁCH LÊN ĐỒ CHO YASUO DTCL 11

Cùng tò mò về đội hình và bí quyết lên đồ gia dụng Yasuo DTCL mùa 4 khỏe mạnh nhất. Yasuo DTCL mùa 4 có đổi khác như cầm cố nào so với mùa 3?

Yasuo đổi thay vị Tướng lẻ tẻ xuất hiện tại trong cả 4 mùa của Đấu trường Chân Lý. Ở mùa 4, Yasuo chỉ với là tướng tá 1 Vàng, tuy nhiên, Đấng vẫn là 1 vị tướng tá rất bạo gan trong quy trình tiến độ giữa trận đấu nếu đã đạt được những trang bị mê thích hợp.

Bạn đang xem: Đồ yasuo dtcl mùa 4

Yasuo mùa 4 chỉ từ là tướng mạo 1 Vàng

Thông số Yasuo DTCL mùa 4

- Tộc: Độc Hành. Lúc đứng tách bóc biệt với đồng đội ít nhất là bí quyết 1 ô, tướng mạo Độc Hành vẫn nhận 1 lá chắn tương đương một nửa máu (1) và 100% hút máu (2).

Yone cùng Yasuo - 2 tướng tá Tộc Độc Hành DTCL mùa 4

- Hệ: song Đấu. Tướng song Đấu sẽ di chuyển nhanh hơn, đòn đánh của Tướng song Đấu giúp tăng vận tốc đánh, cộng dồn buổi tối đa 7 lần theo 10% (2), 20% (4), 40% (

+2: Tăng 10% vận tốc đánh

+4: Tăng 20% vận tốc đánh

+6: Tăng 40% tốc độ đánh

- Máu: 550 / 990 / 1782

- Năng lượng: 45

- Giáp: 30

- phòng phép: 20

- DPS: 35 / 63 / 113

- STCK: 50 / 90 / 162

- tốc độ đánh: 0.7

- tỷ lệ chí mạng: 25%

- khoảng đánh: 1

- Kỹ năng: Yasuo tiến công về 2 ô phía trước, gây cạnh bên thương thứ lý theo 200% / 225% / 250% lượng STCK dĩ nhiên hiệu ứng đòn đánh.

Cách lên thiết bị Yasuo DTCL mùa 4 bạo gan nhất

1. Bàn Tay Công Lý: Trang bị quan trọng nhất mang lại Yasuo. Lượng gần cạnh thương hoặc hút máu mà lại Yasuo cảm nhận là vô cùng to để Yasuo hoàn toàn có thể một bản thân quẩy giữa đội hình.

2. Tìm Vô Cực: Trang bị mà Yasuo luôn cần, cả ở trường đấu công lý xuất xắc DTCL. Trang bị này sẽ giúp Yasuo "gank team" cực dạn dĩ khi kết phù hợp với Bàn Tay Công Lý.

3. Cạnh bên Thiên Thần/Áo Choàng Thủy Ngân: ngoại trừ 2 trang bị thiết yếu nói trên, Yasuo sẽ yêu cầu đến những trang bị phòng thủ để tự tin quẩy giữa quy củ địch.

4. Diệt Khổng Lồ: chúng ta có thể thay cố Kiếm Vô Cực bởi Diệt lớn tưởng khi phải tuyên chiến đối đầu với các đội dường như Đấu Sĩ.

Combo bắt buộc dùng: Bàn Tay Công Lý + kiếm Vô cực + giáp Thiên Thần.

Đội hình mang đến Yasuo DTCL mùa 4 dũng mạnh nhất

Yasuo đang phát huy mức độ mạnh của bản thân mình trong chuần Tinh Anh song Đấu. Yasuo cùng Kalista đang là nòng cốt trong chuần này.

Đội hình tinh anh DTCL mùa 4

Đội hình này đang áp dụng chiến thuật Slow Roll, cố gắng lên 3 sao nhanh nhất có thể cho Yasuo, Fiora cùng Kalista. Sau đó, ở màn chơi 8, bạn sẽ lấy thêm Yone nhằm hoàn tất chuần Độc Hành.