Nơi Bán Đồ Chơi Pokemon Bằng Nhựa 42 Con Nhiều Size, Đồ Chơi Pokemon Giá Tốt Tháng 3, 2022

Vỉ đồ chơi quy mô Pokemon bằng nhựa 42 con nhiều size là nhiều loại đồ chơi mô hình các chú pokemon được thiết kế với color tươi sáng, nhỏ tuổi nhắn, chân thật chắc chắn rằng sẽ là mặt hàng chơi Pokemon được các nhỏ xíu yêu thích tập phim hoạt hình này, muốn sưu tập cho mình phần nhiều chú Pokemon đáng yêu và dễ thương nhất. Sản phẩm giành riêng cho các bé bỏng từ 5 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Đồ chơi pokemon bằng nhựa

Chất liệu : Nhựa.

Xuất Xứ: Trung Quốc.

Bộ sản phẩm gồm 42con Pokemon khác biệt và 2 bộ bài xích pokemon. Kiểu dáng random phụ thuộc vào đợt sản phẩm về.

Kích cỡ: nhiều kích cỡ 3 cm, 5 cm, 7 cm

Trọng lượng sản phẩm: 500 gram

Trọng lượng đóng góp gói: 1000 gram

Để rất có thể mua mặt hàng tại website intlschool.edu.vn, người sử dụng vui lòng thực hiện công việc sau:

Bước 1:

Hãy kiếm tìm kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua tại trang chủ. intlschool.edu.vnđã phân loại sản phẩm khá ví dụ giúp bạn, hoặc các bạn nhập tên sản phẩm cần tra cứu vào ô search kiếm.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua hãy nhấp vào nút "Thêm vào giỏ" quanh đó danh mục sản phẩm hoặctrong phần cụ thể sản phẩm hoặc bên phía ngoài sản phẩm.

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những thành phầm nào để có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình sẽ chọn.

Bước 4:

Sau lúc đã lựa chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich lựa chọn thanh toán

+ Đăng nhập vào intlschool.edu.vn

Nếu đã có tài khoản các bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa xuất hiện tài khoản, bạn tạo thông tin tài khoản intlschool.edu.vn để dễ dàng dàng làm chủ tài khoản và đơn hàng của mình.

+ cung cấp thông tin người nhận hàng: giả dụ đã tất cả sẵn showroom bạn hãy chọn bề ngoài thanh toán sau đó nhấn nút "Xác dấn Đơn Hàng" để đưa sang cách tiếp theo. Hoặc nếu chưa tồn tại bạn hãy nhập tin tức người dìm hàng vào và nhấn nút "Xác nhận Đơn Hàng".

+ kiểm soát lại thông tin về giao dịch gồm số lượng, chủng loại, đối chọi giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức giao dịch và dấn nút " giao dịch thanh toán Ngay " để mua hàng.

+ sau thời điểm nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu 1-1 hàng của chúng ta thành công vẫn hiện trang "Đơn hàng đã có được đặt thành công" cùng intlschool.edu.vn vẫn gửi email hoặc hotline điện xác thực đơn sản phẩm đến mang lại bạn.

Hiện trên intlschool.edu.vn thực hiện dịch vụ COD ( người tiêu dùng sẽthanh toán cho nhà vận chuyển khoản qua ngân hàng hàng sau thời điểm nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí tổn vận đưa khách sẽ chịu.

Phạm Vi Giao Nhận sản phẩm & hàng hóa Tại TP. HCM

- Nội thành: những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, lô Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoài thành phố 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoại thành 2: thị trấn Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng giá tiền Giao nhận Tại TP. HCM