DANH SÁCH VẬT PHẨM - THIẾU NIÊN DANH SÁCH TƯỚNG 3Q

Sở hữu sản phẩm công nghệ "khủng" trong trò chơi Củ Hành là niềm hy vọng của bất kỳ Tướng Quân như thế nào trong game Củ Hành. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng may mắn giành được "cơ duyên" để nhận thấy trang bị tốt.Bạn đang xem: thiếu hụt Niên list Tướng 3Q

Nhằm giúp các Tướng Quân tiếp cận con đường nhanh nhất để sở hữu được sản phẩm công nghệ tốt, Bổn Soái ngay dưới đây giới thiệu tính năng lạ - Ghép Trang Bị, mời các Tướng Quân thuộc tham khảo.

Bạn đang xem: Danh sách vật phẩm

RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI

TÍNH NĂNG GHÉP TRANG BỊ

Thông qua cửa Hàng, tướng tá Quân lựa chọn "Ghép" để vào bối cảnh ghép.

Giao diện ghép như sau:

Các vật liệu ghép cơ bạn dạng có được trải qua việc thâm nhập đấu trường, quá ải phó bản, boss. Một số nguyên liệu ghép như: domain authority nhỏ, đồng khoáng thạch, cành liễu, đá tinh luyện-trắng,…từ đó gia công, sản xuất thành số đông vật phẩm, trang bị có giá trị.

Để ghép những vật phẩm, trang bị cung cấp cao, bạn chơi phải tiêu tốn một lượng chiến binh nhất định.

Trong quy trình ghép, người chơi hoàn toàn có thể nhận đạt điểm thuần thục. Đạt một số điểm thuần thục nhất thiết thì mới có thể ghép được đầy đủ trang bị cấp cao hơn, ghép thứ cấp càng cao sẽ cảm nhận càng những điểm thuần thục.

Phân một số loại đạo rứa ghépTrang bị bao gồm các loại: Áo, Tay, Giày, Đai, Liên, Nhẫn.

Vật phẩm dành riêng cho Vượt Ải, bao gồm: Khoáng thạch, Gỗ, Lông.

Các cống phẩm khác: Tiêu hao, Cường Hóa

Ghép Vũ khí và Thẻ: tác dụng sắp ra mắt.Cách ghépNgười chơi lựa chọn 1 một thành công hoặc trang bị phải ghép, sau thời điểm đã có không thiếu nguyên liệu yêu cầu, tín đồ chơi nhập con số vật phẩm đề xuất ghép.

Xem thêm: Những Nhân Tố Nào Giúp Nga Có Được Ngành Công Nghiệp Quốc Phòng Nga

Chọn “Ghép” để triển khai ghép vật dụng phẩm.

Người nghịch chọn “Ghép hết” đang ghép hết số nguyên liệu hiện có.

Lưu ý:

- Nếu trong những nguyên liệu dùng để làm hợp thành có nguyên liệu ở tâm trạng “Khóa” thì nhà cửa hợp thành sẽ sở hữu trạng thái “Khóa”.

- ví dụ như : thiết bị A (cường hóa cung cấp 1) + đồ vật B (cường hóa cấp cho 2) + đồ vật C (cường hóa cung cấp 3) = máy hợp thành X (cường hóa cung cấp 2).

- trường hợp điểm nhuần nhuyễn của người chơi dưới 1800, vật phẩm hợp thành có thể nhận được điểm thuần thục về tối đa.

- khi điểm nhuần nhuyễn của tín đồ chơi đạt 1800 nhưng mà vật phẩm hòa hợp thành gồm yêu ước điểm thuần thục dưới 1800 thì đang chỉ cảm nhận 1% độ luyện.

- lúc điểm nhuần nhuyễn của tín đồ chơi đạt 8600 mà lại vật phẩm đúng theo thành gồm yêu mong điểm thuần thục dưới 8600 thì đang chỉ nhận thấy 1% độ luyện.

Chúc những Tướng Quân gồm có giờ phút vui chơi, thư giãn và giải trí cùng "game Củ Hành khủng nhất Việt Nam"!