'thánh Nữ' Maria Ozawa Sống Ra Sao Sau 5 Năm Giải Nghệ?

Maria Ozawa đã từng có lần phải chịu các định kiến, bị mái ấm gia đình từ mặt khi theo nghiệp diễn viên phim kiệm vải làm việc Nhật Bản. Sau 7 năm giải nghệ, cuộc sống đời thường hiện tại của "thánh nữ" như vậy nào?

Maria Ozawa từng là một học viên ưu tú của trường. Mặc dù thế sau khi xuất sắc nghiệp cấp cho 3, cô đưa ra quyết định bỏ học để thay đổi diễn viên ngành công nghiệp "phim người lớn" sống Nhật bạn dạng và nhanh chóng tạo được vệt ấn.Với khuôn mặt lai Tây xinh đẹp, dáng vẻ nóng bỏng, cô con gái nhanh chóng được nhiều đạo diễn chọn lựa. Chỉ trong vài năm làm nghề, cô sẽ thu được một khối gia tài khổng lồ. Khi bố mẹ cô phát hiện con gái mình theo nghề "chẳng ra gì" đã bắt cô quăng quật nghề nhưngMaria Ozawa một mực đi theo say đắm của mình.

Bạn đang xem: 'thánh nữ' maria ozawa sống ra sao sau 5 năm giải nghệ?

Có được chi phí bạc, sự khét tiếng nhưng thay đổi lại cô đề xuất chịu một chiếc giá vượt đắt, bị mái ấm gia đình từ mặt, bị người đời khinh thường khi, lấy tên tuổi, hình hình ảnh của cô ra nhằm châm biếm, trêu đùa.

Maria Ozawa 1 thời nổi tiếng khắp các trang web không thôi mạnh.

Mới đây, sau 7 năm bỏ nghề,Maria Ozawađã xuất hiện thêm lại cùng đăng tải video chia sẻ về đều khó khăn, lúc cô bỏ học đểtrở thành một diễn viên bạn lớn lúc còn trẻ. "Khi tôi debut, người mẹ tôi đã điện thoại tư vấn cho tôi với bắt tôi về công ty ngay. Bà ném quyển tập san vào mặt tôi cùng nói rằng tôi làm gia đình xấu hổ. Bà mẹ tôi đã đưa ra quyết định từ khía cạnh tôi vày tôi quăng quật nhà ra đi cùng chụp hình ảnh khỏa thân. Bà vẫn nộp đối chọi xin cắt đứt quan hệ lên tòa thị chủ yếu và sa thải một số bảo hiểm dựa vào của tôi".

Đến thời điểm này Maria bắt đầu dám đề cập lại phần đông gì mình đã chịu đựng trong vượt khứ.

"Thánh nữ" Maria Ozawa cho thấy 10 năm làm nghề là cũng ngần ấy thời gian cô bị mái ấm gia đình từ mặt, thậm chí là cô nhờ cất hộ tiền về bố mẹ cũng không nhận và trả lại. Cô không được phép về nhà, không được gặp phụ huynh bởi với mái ấm gia đình có đàn bà như thế là một trong sỉ nhục và là một cú sốc thừa lớn. Khổ sở vì ko được cha mẹ ủng hộ cô lao vào nhận nhiều phim, kiếm được tương đối nhiều tiền.

Maria Ozawa thay đổi diễn viên được ưa chuộng trong ngành này ngơi nghỉ Nhật bạn dạng vì sở hữu bề ngoài xinh đẹp, dáng vóc nóng bỏng.

Năm 2014, Maria Ozawa đưa ra quyết định từ bỏ "nghiệp diễn"và lựa chọn Philippines là địa điểm làm lại cuộc đời. Hôm nay cô rất ước ao liên lạc về với mái ấm gia đình nhưng khá căng thẳng, khôngbiết bước đầu như thay nào: "1-2 năm sau thời điểm tôi ra nước ngoài, anh trai nói với tôi rằng hãy hotline cho cha mẹ. Tôi khôn xiết sợ và căng thẳng. Sau khi chào mẹ, tôi nói cùng với bà rằng tôi đang nỗ lực hết sức cùng đang làm chủ củaquán bar ở Philippines. Lúc được bà khen ngợi, tôi đã sung sướng đến suýt khóc".

Từ đó, mối quan hệ giữa cô với gia đình trở nên thoải mái hơn, cô cũng đã mạnh dạn về nhà nhằm dự ăn hỏi anh trai. Tiếng đây, cô không hề là dễn viên phim người lớn cơ mà đã có gia đình, sale quánbar và gồm kênh Youtube riêng.

Được biết, trong tuổi 35, "thánh nữ" JAV giờ đang cóchồng là anh Jose Sarasola- 1 đầu bếp, chủ quán barở Philippines với có cuộc sống thường ngày hôn nhân viên mãn.Mặc cho dù quá khứ của cô ai ai cũng biết tuy thế anh vẫn bỏ lỡ và yêu cô một cách chân thành.

Hiện tại cô cùng ông chồng kinh doanh cửa hàng bar nhỏtạiPhilippines

Tuy thu nhập hiện nay của Maria Ozawa chỉ khoảng200 nghìn im (khoảng 42 triệu đồng) so với lúc còn làm "thánh nữ" làkhoảng 6 triệu lặng (hơn 1,26 tỷ đồng), kém 30 lần so với trước kia. Tuy vậy đổi lại, cô bao gồm được cuộc sống thường ngày hạnh phúc, viênmãn, được mái ấm gia đình quan tâm, cũng không bị điều tiếng nói của một dân tộc ra nói vào.

Maria Ozawa được mái ấm gia đình bạn trai tôn trọng cho dù quá khứ không mấy đẹp đẽ.
Maria như mong muốn được bạn trai bảo đảm hết mực với luôn trợ giúp cô trong quá trình sinh sống trong Philippines.
Chồng Maria bỏ qua tất cả để sống vui vẻ niềm hạnh phúc bên người bà xã xinh đẹp.
Cả hai liên tiếp đi du ngoạn để hâm sôi tình cảm.

Những diễn viên JAV được yêu quý nhất

Có thể nói, nhiều phần các ngôi sao sáng phim "giường chiếu" khi từ giã sự nghiệp thì cũng cực nhọc lòng gồm được cuộc sống như ước ao muốn. đa số người coi đó là "vết nhơ" vào cuộc đời, họ phải chịu đánh mất quá nhiều thứ.Nhưng trường phù hợp củaMaria Ozawa đúng là may mắn, sau tất cả, cô giành được người lũ ông khả năng bên cạnh, thuộc cô thừa qua đa số khó khăn, điều tiếng trong cuộc sống.

Ảnh:Maria Ozawa

CUỘC SỐNG SAU GIẢI NGHỆ CỦA CÁC DIỄN VIÊN JAV NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Không chỉMaria Ozawa, demo xem cuộc sống của các diễn viên JAV Nhật sau khi giải nghệ sẽ như thế nào? Liệu họ bao gồm đượchạnh phúc viên mãn, gồm người bọn ông làm sao chịu chấp nhận quá khứ của họ không?

-Aoi Sora: kiếm được người bầy ông đồng ý mình nhưng sau thời điểm kết hôn cả hai không tồn tại con và chính cô là người chạm chán vấn đề về sức mạnh sinh sản.-Saori Hara: sau khi rời khỏi ngành, cô tiếp tục làm việc ở tiệm bar và tiếp nối kết hôn với cùng 1 người lũ ông rộng mình 24 tuổi.-Nao Oikawa: như mong muốn kết hôn cùng với người ông chồng tâm lý, gọi chuyện với cô đưa ra quyết định ở nhà có tác dụng nội trợ, chuyên con.