TRANG THÔNG TIN VỀ GAME CON ĐƯỜNG TƠ LỤA ONLINE CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

tuyến đường tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải lập nhân vật, bao gồm 2 ngôi trường phái cho người chơi lựa chọn: trường phái Châu Á với Châu Âu. Từng trường phái sẽ sở hữu những kĩ năng nổi nhảy riêng.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa online

Để di chuyển nhân vật bạn cũng có thể dùng con chuột hoặc keyboard để điều khiển. Nếu dùng chuột thì chỉ con chuột xuống đất đang thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di gửi đến, nhân thiết bị sẽ di chuyển tới điểm đó. Còn nếu dùng bàn phím thì thực hiện phím mũi tên lên, xuống, trái, đề nghị để điều khiển nhân vật.

Lưu ý: dấn nút Tải về, chọn Server muốn chơi:

Server 2JOB: không tồn tại Job yêu thương nhân (Trade), chỉ bao gồm Bảo tiêu (Hunter) với Đạo tặc (Thief). Level về tối đa là 125. vps 3JOB: có đủ 3JOB, Hunter, Trade và Thief. Level về tối đa là 100.Game nhập vai tuyến đường tơ lụa

Tính năng thiết yếu của game con phố tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 công việc và nghề nghiệp chính cho người chơi lựa chọn: yêu đương nhân, Bảo Tiêu cùng Đạo Tặc. Từng nghề đều có những đặc trưng thú vị, trò chơi không bó buộc người chơi phải chọn 1 nghề cố định nào mà gồm có thể biến hóa tùy ý.

Người chơi có tài năng nghề nghiệp càng cao sẽ có cơ hội thu thập được rất nhiều hàng hóa quý hiếm, tương tự như triệu hồi được nhiều loại thú di chuyển đặc biệt.

intlschool.edu.vn game nhập vai trực con đường cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: giáp nặng, đao, cung, răn dạy tai, cạnh bên vải, đại đao, dây chuyền, sát nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Tải tuyến phố tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng to mạnh, là nơi tín đồ chơi thỏa mức độ tranh tài, kết giao bởi hữu, nối rộng vòng tay đến khắp mọi nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trọng trách trong game con phố tơ lụa hết sức đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn tiểu thuyết được viết lên từ đa số truyền thuyết, thần thoại của nhiều vương triều hùng khỏe khoắn trong quá khứ.

Hệ thống PK:

Bạn có thể PK tự do với người chơi khác bằng cách nhấn phím A và lựa chọn mục Chiến đấu. Khi gạn lọc thành công, một thanh menu sàng lọc đội tham chiến đang xuất hiện. Tín đồ chơi rất có thể lựa chọn màu của 1 trong các 5 nhóm trong danh sách để tham gia chiến tranh Tự do.